Download Microsoft Fix It cho PC | Technetvietnam


Microsoft Fix It tự động tìm và sửa các lỗi trên PC của bạn, mang đến cho bạn giải pháp chủ động để bảo vệ hệ điều hành của mình. Một điều khá thú vị là trong quá trình cài đặt Microsoft Fix It cũng sẽ dò tìm thông tin về phần cứng và phần mềm trong PC để gửi cho bạn. Với phần mềm này bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian chăm sóc máy tính của mình thay vì tìm kiếm các dịch vụ khác.

giới thiệu Microsoft Fix It

Microsoft Fix It là công cụ dùng để tìm và sửa lỗi trên máy tính windows một cách hoàn toàn tự động. Cơ chế hoạt động của phần mềm Microsoft Fix It là chủ động kiểm tra các sự cố đã biết và cài đặt các phiên bản cập nhật kịp thời để đưa ra giải pháp khắc phục cụ thể, tiết kiệm nhiều thời gian cho bạn.

sửa lỗi microsoft

Tải xuống Microsoft Fix It – Khắc phục sự cố PC

Microsoft Fix It giúp người dùng tự động phát hiện và khắc phục các sự cố liên quan đến PC của bạn, đồng thời ngăn các lỗi mới xuất hiện trên hệ thống. Ứng dụng này sẽ giữ an toàn cho máy tính của bạn, giúp bạn tiết kiệm tiền và thời gian cho các dịch vụ sửa chữa khác.

Microsoft Fix It Tính năng “Tìm và Thông báo” được tích hợp sẵn cung cấp cho người dùng khả năng kiểm tra các sự cố hiện có trên PC của họ và tự động khắc phục chúng. Người dùng có thể tạo hồ sơ để lưu trữ lịch sử sữa. Sửa chữa tại Trung tâm sửa chữa trực tuyến, xem thông tin về phần cứng và phần mềm trên máy tính để so sánh với các cấu hình máy khác.

Các tính năng chính của Microsoft Fix It

– Tìm và phát hiện các sự cố trên máy tính
– Sửa chữa tự động
– Cung cấp thông tin phần mềm và phần cứng
– Tránh các vấn đề mới phát sinh
– Ghi nhật ký quá trình sửa chữa

Phần mềm có chức năng tương tự:

Nếu bạn sử dụng Win XP thì công cụ XP Quick Fix sẽ rất hữu ích để bạn tìm và sửa lỗi nhanh chóng, đặc biệt XP Quick Fix còn giúp người dùng giải quyết các lỗi nghiêm trọng do virus gây ra.

Csss