Download Microsoft Mathematics 4.0.1108.0 (64bit) | Technetvietnam

Microsoft Mathematics là phần mềm học toán được thiết kế cho Microsoft Windows, cho phép người dùng giải các bài toán về Toán và Khoa học. phần mềm học toán Điều này nhằm hỗ trợ học sinh nâng cao kỹ năng giải toán, giáo viên và phụ huynh giúp đỡ con em mình một cách dễ hiểu nhất về môn toán. Phần mềm cung cấp hướng dẫn từng bước và phương pháp để giải quyết vấn đề một cách chi tiết, tìm kiếm và khám phá thêm nhiều giải pháp mới và tốt hơn.

Bản cập nhật mới nhất trong Microsoft Mathematics 4.0.1108.0:

Hướng dẫn giải toán chi tiết

Microsoft Math được xây dựng với giao diện Ribbon quen thuộc của Office 2007 và 2010 với các nút chức năng đơn giản, rõ ràng và dễ hiểu. Ứng dụng này cung cấp các chức năng cơ bản dưới dạng Trang tính trình bày các vấn đề dưới dạng các bước theo những cách khác nhau và Đồ thị tức là các phương pháp vẽ đồ thị phương trình. Phần mềm này cũng bổ sung một máy tính bỏ túi giúp người dùng viết các ký hiệu toán học dễ dàng cho các bài toán của mình.

Microsoft Mathematics cho phép người dùng nhập thông tin từ bàn phím, sử dụng chế độ Ink để viết các phương trình toán học bằng chuột. Bạn cũng được phép nhập các phương trình và hệ phương trình phức tạp với 2 ẩn số (2D) hoặc 3 ẩn số (3D). Tính năng này giúp các nhà toán học tìm ra lời giải của các phương trình một cách dễ dàng mà không phải mất nhiều thời gian tính toán.

Các tính năng chính của Microsoft Mathematics:

– Cung cấp các giải pháp và hướng dẫn Toán chi tiết

– Giúp khám phá nhiều cách giải quyết mới

– Cung cấp một cách để vẽ các phương trình

– Thêm một máy tính để giúp viết các ký hiệu toán học

– Nhập thông tin từ bàn phím và viết phương trình bằng chuột

– Giúp học sinh học toán dễ dàng hơn

Csss