Download Microsoft Project 2010 Full Crack mới nhất miễn phí | Technetvietnam

Microsoft Project 2010 Full Crack 32bit, 64bit là chủ đề của bài viết hôm nay Blog Khoa học. Đây có thể nói là phần mềm được rất nhiều người sử dụng trong lĩnh vực xây dựng nói chung và quản lý dự án nói riêng. Theo dõi bài viết để lấy link tải phần mềm full link cập nhật mới nhất.

microsoft-project-2010

Microsoft Project 2010 là gì?

Microsoft Project 2010 là phần mềm được tạo ra để cung cấp các dịch vụ quản lý dự án do công ty Microsoft xây dựng và phát triển. Có thể cho rằng đây là một trong những phần mềm quản lý dự án mạnh nhất trong các phần mềm cùng chức năng và được nhiều người sử dụng.

Project 2010 cho phép bạn quản lý một nhóm người trong một dự án với chế độ xem tài nguyên rất trực quan cho phép bạn dễ dàng xem ai có mặt và khi nào. Phần mềm được thiết kế để hỗ trợ người quản lý dự án xây dựng kế hoạch, phân bổ nguồn lực cho dự án, theo dõi tiến độ, quản lý ngân sách và phân tích khối lượng công việc.

Microsoft Project 2010 được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực quản lý dự án. Đáng chú ý nhất là ứng dụng của nó trong ngành xây dựng, nhờ Project 2010 mà việc quản lý các dự án lớn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Xem thêm: Tải xuống tệp ISO Microsoft Office 2019 Full Cracked mới nhất

Điểm nổi bật của Microsoft Project 2010

Với Giao diện ruy-băng Office mới, Project 2010 hiện dễ điều hướng hơn. Việc có hiển thị thời gian tuyệt vời giúp bạn dễ dàng tổ chức các dự án phức tạp và dài hạn hơn. Khả năng tương thích từ các ứng dụng Office khác cũng được nâng cao, có nghĩa là bạn có thể nhanh chóng sao chép dán vào Microsoft Project trong khi vẫn duy trì định dạng của mình.

Microsoft Project 2010 cho phép bạn quản lý một nhóm người trong một dự án với chế độ xem tài nguyên thực sự trực quan cho phép bạn dễ dàng xem ai có mặt và khi nào. Việc tạo bảng, thêm cột, v.v. giờ đây dễ dàng hơn nhiều và có một số công cụ khai thác dữ liệu tuyệt vời.

Đối với người dùng mới, có một quy trình để bắt đầu và chạy dự án của bạn. Chuẩn bị một dự án vẫn còn là một quá trình dài, nhưng nó không phải là khó khăn. Khi bạn bắt đầu, Microsoft Project có đầy đủ các khía cạnh tự động giúp cuộc sống dễ dàng hơn. Đồ thị, tính toán và báo cáo đều có thể được tự động hóa.

Xem thêm: Tải về Microsoft Office 2010 Professional Plus Original Link 2020

Các chức năng chính của Office Project 2010

  • Lập kế hoạch tổ chức và quản lý dự án
  • Đánh giá tài chính của toàn bộ dự án
  • Lịch làm việc
  • Dự kiến ​​tác động đến tiến độ của dự án khi có những thay đổi có ảnh hưởng đáng kể đến dự án
  • Liệt kê các nguồn lực và chi phí cho công việc của dự án
  • Chuẩn bị các báo cáo cần thiết cho dự án
  • In báo cáo dự án
  • Làm việc theo nhóm và quản lý
  • Điều chỉnh kế hoạch để phù hợp với các ràng buộc

Xem thêm: Cách Unlock Office 2010 Professional Plus mới nhất vĩnh viễn

Liên kết tải xuống Microsoft Project 2010 Full Crack

ĐỂ TRÁNH LIÊN KẾT BỊ “CHẾT” HOẶC “HẠN CHẾ TẢI XUỐNG”, NHẤP VÀO NÚT NHẬN MẬT KHẨU DƯỚI ĐÂY ĐỂ TẢI PHẦN MỀM TỐC ĐỘ CAO MIỄN PHÍNHẬN PASS TẢI XUỐNG TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bước 1: Sau khi tải phần mềm, bạn có thể giải nén 4 tập tin.

Bước 2: Chạy tệp cài đặt

Bước 3: Nhập Key trong tệp tải xuống khóa Crack và chọn Tiếp tục

Bước 4: Đánh dấu vào ô trống, chọn tiếp tục

Bước 5: Bấm vào nút Install Now và đợi phần mềm hoàn tất trong vài phút

Xem thêm: Danh sách các Phím Office 2010 Professional Plus mới nhất hiện nay

Phần kết

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn link tải phần mềm MS Project 2010 full crack và hướng dẫn cài đặt chi tiết. chúc may mắn

Csss