Download Microsoft Visual C++ 2019 64bit | Technetvietnam


Microsoft Visual C ++ for C lập trình hoạt động với tính năng tự động điền mã và gỡ lỗi nâng cao, biên dịch và xây dựng hệ thống, gỡ lỗi từ xa … Microsoft Visual C ++ có quá trình phát triển không ngừng với nhiều phiên bản, bổ sung các tính năng hiện đại, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng người dùng.

Giới thiệu Microsoft Visual C ++

Microsoft Visual C ++ hay còn gọi là môi trường phát triển tích hợp MSVC (IDE) cho C, ngôn ngữ lập trình C ++ và các công cụ tích hợp để phát triển và gỡ lỗi mã nguồn C ++. Microsoft Visual C ++ hỗ trợ mã hóa tự động hoàn thành và chức năng gỡ lỗi nâng cao.

Microsoft Visual C ++ tạo môi trường lập trình hoàn hảo cho ngôn ngữ C / C ++, cung cấp thư viện tài nguyên phong phú để viết và chạy các ứng dụng bằng ngôn ngữ C. Microsoft Visual C ++ không thể thiếu đối với các lập trình viên CNTT trong việc viết phần mềm, viết mã chương trình , chạy các ứng dụng thử nghiệm C., Microsoft Visual C ++ cũng tương thích tốt trên nhiều nền tảng Windows.

microsoft trực quan

Microsoft Visual C ++, phần mềm lập trình C ++ và thực thi ứng dụng

Microsoft Visual C ++ cung cấp một môi trường lập trình C hoàn hảo với môi trường tích hợp để bạn viết và chạy các ứng dụng ngôn ngữ C / C ++ cho nhiều dự án khác nhau, công cụ này của Microsoft được đánh giá là không thể thiếu đối với công việc lập trình của dân IT. Microsoft Visual C ++ sẽ khắc phục những hạn chế thường gặp của ngôn ngữ C, cho phép bạn tạo ứng dụng từ ngôn ngữ này một cách dễ dàng và nhanh nhất nhưng cũng được coi là tốt nhất.

Microsoft Visual C ++ hỗ trợ người dùng lập trình c, viết chương trình, với thư viện lớn mà Microsoft Visual C ++ cung cấp cho người dùng, bạn có thể dễ dàng thực hiện lập trình c, viết mã chương trình C, chương trình còn hỗ trợ môi trường IDE, vì vậy khi code xong, người dùng có thể kiểm tra và chạy chương trình để xem kết quả.

tải xuống microsoft visual

Microsoft Visual C ++ mang đến giao diện lập trình trực quan, nhiều công cụ hỗ trợ

Microsoft Visual C ++ là một ngôn ngữ lập trình mạnh mẽ và IDE tích hợp cho hệ điều hành Windows. Microsoft Visual C ++ cung cấp cho bạn nhiều chức năng bao gồm xây dựng ứng dụng cho Windows hoặc hỗ trợ vận hành và xử lý một số phần mềm máy tính hoặc trò chơi.

Ngoài ra, bạn có thể truy cập trang web code mẫu dành cho lập trình viên để tìm kiếm nguồn tài liệu phục vụ cho công việc lập trình, học hỏi kinh nghiệm và nâng cao kỹ năng cho bản thân.

Microsoft Visual C ++ là công cụ dùng để sửa các lỗi do hạn chế của ngôn ngữ lập trình C, mã nguồn C ++, một ngôn ngữ lập trình đã có từ lâu và được sử dụng phổ biến trong hệ điều hành Microsoft Windows. Khi một chương trình C ++ được cài đặt trên máy tính của bạn. Microsoft Visual C ++ sẽ tự động tìm ra lỗi và dán nó vào để chương trình có thể hoạt động bình thường. Phần mềm này hoạt động mà không chiếm nhiều tài nguyên hệ thống cũng như hiệu suất của máy tính.

Ngoài việc hỗ trợ các ngôn ngữ C và C ++, Microsoft Visual C ++ có thể hỗ trợ các chương trình ngôn ngữ khác như các chương trình được viết cho Microsoft Windows API hoặc phần mềm API DirectX và Microsoft .NET Framework. Microsoft Visual C ++ Ngoài ra Microsoft Visual C ++ còn là công cụ hỗ trợ bắt buộc cho việc sử dụng các phần mềm và trò chơi điện tử trên máy tính người dùng.

Các tính năng chính của Microsoft Visual C ++

– Công cụ không thể thiếu hỗ trợ C, C ++:

Microsoft Visual C ++ cho phép các chương trình viết bằng ngôn ngữ C và C ++ hoạt động và hoạt động tốt hơn. Bản thân một số phần mềm trước khi cài đặt trên máy tính sẽ yêu cầu người dùng cài đặt Microsoft Visual C ++. Nếu không cài đặt chương trình này, phần mềm sẽ gặp nhiều lỗi trong quá trình sử dụng.

– Hoàn toàn tương thích với các phần mềm và công cụ lập trình khác:

Đối với người dùng là dân IT và lập trình viên, Microsoft Visual C ++ là công cụ giúp họ viết phần mềm và code chương trình. Microsoft Visual C ++ hỗ trợ và đáp ứng những hạn chế của ngôn ngữ C, C ++. Microsoft Visual C ++ tương thích với hầu hết các công cụ và phần mềm hỗ trợ ngôn ngữ lập trình

– Giúp bạn xem cấu trúc và hiểu mã nguồn của dự án:

Không chỉ là phát triển phần mềm và các công cụ hỗ trợ cho Windows. Microsoft Visual C ++ cũng giúp người lập trình xem cấu trúc và mã nguồn của một dự án lập trình mà không cần sự hỗ trợ của phần mềm hay các công cụ khác.

– Hỗ trợ đa ngôn ngữ:

Microsoft Visual C ++ hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, Pháp, Đức, Nga, Nhật, Hàn, Trung, Ấn … Và số lượng ngôn ngữ được Microsoft Visual C ++ hỗ trợ tiếp tục tăng lên. Ngôn ngữ hiển thị trong Microsoft Visual C ++ có thể dễ dàng thay đổi khi người dùng thay đổi giao diện sang ngôn ngữ hệ điều hành

– Hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành windows và dễ cài đặt:

Microsoft Visual C ++ có thể chạy trên nhiều hệ điều hành, chẳng hạn như các phiên bản Windows như Windows XP (Servec Pack 1,2,3), Windows Server 2003, Vista, Windows 7. Các phiên bản Windows như Standard Edition 32bit / 64bit; Windows Vista Business / Business phiên bản 64-bit / Enterprise / Enterprise 64-bit edition / Ultimate / Ultimate 64-bit edition; Windows XP Professional Edition / x64 Professional Edition / Tablet PC Edition. Mỗi phiên bản Windows đều có phiên bản Microsoft Visual C ++ phù hợp, người dùng chỉ cần tải phần mềm về máy sẽ tự động tìm phiên bản phù hợp với hệ điều hành của bạn.

– Cải tiến tích hợp trong hệ thống Windows Update:

Giống như hầu hết các phần mềm do Microsoft phát triển, Microsoft Visual C ++ có chức năng cập nhật phiên bản mới tự động. Nếu người dùng tùy chỉnh hệ điều hành sẽ tự động cập nhật phiên bản mới trên công cụ cập nhật windows. Khi có phiên bản mới, Microsoft Visual C ++ sẽ được tự động tải xuống từ máy chủ của Microsoft.

Phần mềm liên quan

Cũng là một trong những trình soạn thảo và biên tập ngôn ngữ lập trình C, Orwell Dev-C ++ cung cấp nhiều giao diện đẹp mắt để bạn tạo ứng dụng từ ngôn ngữ C, ngoài ra Orwell Dev-C ++ cũng tự làm. Tự động lưu các phiên chỉnh sửa của người dùng để tránh các sự cố như mất điện, hao pin, v.v.

Csss