Download Microsoft Visual Studio 2010 2010 | Technetvietnam

Microsoft Visual Studio 2010 Ultimate cung cấp một giải pháp hoàn hảo để người dùng tiếp tục thiết kế ứng dụng, nó cho phép người dùng tạo màn hình đăng nhập tạo màn hình đồ họa, tạo biểu mẫu thiết kế một cách hiệu quả, điều đặc biệt là bạn có thể dễ dàng tạo kết nối từ chương trình đến cơ sở dữ liệu, Microsoft Visual Studio 2010 Ultimate hỗ trợ người dùng lập trình trên các ngôn ngữ như Java, C # … thậm chí người dùng có thể lập trình web luôn … một cách đơn giản và hiệu quả.

Visual Studio được coi là bộ công cụ tùy chỉnh cho phép người dùng dễ dàng xây dựng ứng dụng cho thiết bị máy tính để bàn và ứng dụng web công ty hoạt động theo nhóm. Microsoft Visual Studio 2010 có khả năng xây dựng các ứng dụng desktop tốc độ cao, người dùng có thể sử dụng các công cụ phát triển mạnh mẽ, dựa trên các thành phần công nghệ để tạo điều kiện thuận lợi cho việc thiết kế, phát triển, hỗ trợ việc thực thi các ngôn ngữ khác nhau.

microsoft Visual Studio 2010 cuối cùng

Tải xuống Microsoft Visual Studio 2010 Ultimate, Lập trình ứng dụng

Microsoft Visual Studio 2010 Ultimate giống như bất kỳ IDE nào khác, phần mềm này hỗ trợ thiết lập dấu trang trong mã để điều hướng nhanh chóng, hỗ trợ điều hướng bao gồm khối thu gọn mã và tìm một số tính năng bổ sung. Tìm kiếm văn bản thuần túy và tìm kiếm Regex.

Microsoft Visual Studio 2010 Ultimate sử dụng được trên máy tính chạy hệ điều hành windows, một số công cụ khác mà người dùng có thể sử dụng được như Java Development, Dev C, Android …

Một số tính năng chính của phần mềm Microsoft Visual Studio 2010 Ultimate:
– Hỗ trợ người dùng lập trình ứng dụng
– Cho phép kết nối với cơ sở dữ liệu trên máy tính
– Cung cấp nhiều công cụ để lập trình nhiều phần mềm và game chạy được trên nhiều thiết bị khác nhau
– Khả năng giúp người dùng xác định lỗi

Csss