Download Microsoft Whiteboard 19.10715.1 – Ứng dụng bảng trực tuyến kỹ | Technetvietnam

Bởi vì Bảng trắng của Microsoft sẽ giúp các nhóm làm việc cải thiện tinh thần đồng đội bằng cách cho phép tất cả các thành viên trong nhóm chỉnh sửa và nhận xét trực tiếp trên canvas trong thời gian thực, bất kể họ ở đâu. Ứng dụng có giao diện người dùng đơn giản nhưng rất thông minh. Bạn sẽ thấy một khung vải trắng để người dùng thoải mái thể hiện ý tưởng, tùy biến theo tác phẩm hoặc bản phác thảo.

bảng trắng microsoft

Tải xuống Microsoft Whiteboard – Ứng dụng làm việc theo nhóm cho iPhone

Bảng trắng của Microsoft cho phép người dùng vẽ, viết, thêm nhãn dán hoặc hình ảnh, sắp xếp mọi thứ và di chuyển chúng. Công cụ này mang từng thành viên trong nhóm của bạn đến gần nhau hơn, cho dù họ đang ngồi cạnh nhau trong cùng một phòng hay làm việc trên các thiết bị riêng biệt ở các khu vực khác nhau trên thế giới. Ngoài ra, bạn có thể xem người khác đang ở đâu trong thời gian thực và cùng nhau thể hiện ý tưởng của mình bằng cách vuốt mực trên cùng một mặt phẳng.

bảng trắng microsoft 2

Tải xuống Microsoft Whiteboard – Ứng dụng bảng trực tuyến kỹ thuật số

Ngoài ra, Bảng trắng của Microsoft còn được tích hợp tính năng tự động lưu, tiếp tục công việc nhanh chóng. Ý tưởng của bạn được tự động lưu vào đám mây của Microsoft. Phiên bản mới nhất của Microsoft Whiteboard hỗ trợ hơn 40 giao diện ngôn ngữ, giúp người dùng dễ dàng thể hiện và chia sẻ ý tưởng của mình. Ngoài phiên bản dành cho iOS, còn có phiên bản miễn phí để dễ dàng sử dụng trên Windows 10 và Xbox One.

AnkiMobile cũng là ứng dụng học tập được rất nhiều người dùng yêu thích và sử dụng, AnkiMobile tích hợp chương trình thẻ thông minh mạnh mẽ mang đến cho bạn một phương pháp học tập tuyệt vời ngay trên chiếc điện thoại của mình.

Csss