Download MindManager – Xây dựng và thiết kế bản đồ tư duy -taimienphi. | Technetvietnam

Giới thiệu Mindjet MindManager

Mindjet MindManager giúp cho việc lập sơ đồ tư duy không còn là một việc quá khó khăn, hỗ trợ cho công việc cũng như học tập tốt hơn. Sơ đồ tư duy là một dạng ghi chú dựa trên màu sắc và hình ảnh để khai thác và phát triển ý tưởng của mọi người, tạo cho bản thân một thái độ và quan điểm tốt về bài học và công việc của họ. . Với MindManager, bạn có cơ hội rèn luyện tư duy của mình thông qua việc tiếp thu và tổng hợp kiến ​​thức, vận dụng kiến ​​thức một cách hiệu quả cũng như tạo cho bản thân tính kỷ luật và tư duy độc lập. Bạn có thể chọn tải xuống MindManager miễn phí để sử dụng, các phiên bản hot bao gồm Mindjet MindManager 2017, Mindjet MindManager 2019 và Mindjet MindManager 2021 mới nhất.

các nhà quản lý tâm trí mindjet tai

Mindjet MindManager, phần mềm xây dựng và thiết kế bản đồ tư duy

Mindjet MindManager Kết nối với nhiều cơ sở dữ liệu để tạo điều kiện nhập và xuất, và có thể nhập kết quả trực tiếp từ các công cụ tìm kiếm trên Internet như Google, Microsoft Live Search và Yahoo. Bạn thực hiện bằng cách kéo thả kết quả vào giao diện chương trình. Một ưu điểm đáng chú ý khác của phần mềm này là có thể xuất bản đồ ở định dạng Shockwave để người dùng có thể đọc nội dung bằng trình duyệt web mà không cần đến chương trình đọc PDF hay Power Point. Hoặc nếu cẩn thận hơn, bạn có thể sử dụng ứng dụng Adobe Reader để xem file đầu ra. Adobe Reader là một ứng dụng xử lý tệp PDF hiệu quả và nhanh chóng.

Mindjet MindManager Hoạt động khá linh hoạt, nhưng bạn hoàn toàn kiểm soát được. Ví dụ: khi bạn nhập một tab, bạn có thể thấy một chủ đề con được gọi là cơ sở dữ liệu, để nhập, duyệt, cấu hình hoặc quản lý các kết nối trong cơ sở dữ liệu. Nếu bạn có một bảng tính Excel trên máy tính mà bạn đã thiết lập, bạn có thể truy cập trực tiếp vào bảng tính đó để tìm dữ liệu trên đó. Kết quả tìm kiếm sau khi lọc sẽ được nhập trực tiếp vào giao diện phần mềm. Các cơ sở dữ liệu được hỗ trợ khác bao gồm IBM DB2, Microsoft Access, Excel, SQL Server, MySQL và Oracle.

tải xuống mindmanager mindjet

Mindjet MindManager cung cấp nhiều kiểu sơ đồ tư duy đẹp mắt

Hầu hết người dùng sử dụng MindManager đều đánh giá cao giao diện mượt mà của nó. Không chỉ có giao diện trực quan, MindManager còn có thể được truy cập nhanh chóng bằng các phím chức năng, giúp giải quyết các vấn đề phức tạp, tăng năng suất và hiệu quả. Người dùng có thể sử dụng các mẫu sơ đồ dễ dàng, xem nhiều sơ đồ cùng lúc. Với ứng dụng tiện dụng này, người dùng có thể sắp xếp thông tin trong một chế độ xem tổng quan, độc đáo nhưng vẫn đầy đủ chi tiết để quyết định những thứ phù hợp nhất, sau đó có thể xuất sang các ứng dụng khác. sử dụng Microsoft Office. Mới nhất là Microsoft Office 2016.

Mindjet MindManager cho phép bạn giải các bài toán phức tạp một cách dễ dàng thông qua các cấu trúc cơ bản, nhìn nhiều chiều, nhiều khía cạnh của một sự vật. Người dùng có thể kết hợp tính toán cho các kế hoạch chiến lược dài hạn, sử dụng hợp lý nguồn lực tài chính và nhân lực cho các dự án phát triển tốt nhất. Phần mềm sơ đồ tư duy này cũng sẽ giúp các cá nhân và doanh nghiệp tăng năng suất làm việc bằng cách sắp xếp các ý tưởng một cách khoa học, đảm bảo sự thành công của một dự án hay quyết định kinh doanh.

Mindjet MindManager là tiện ích dùng để hiện thực hóa và chi tiết hóa suy nghĩ của con người thông qua việc lập kế hoạch quản lý và sắp xếp công việc một cách thông minh và sáng tạo, tiết kiệm thời gian và tiền bạc. cố gắng. Sử dụng các công cụ này, các cá nhân, doanh nghiệp, tập thể hay nhóm làm việc sẽ tổ chức và truyền đạt các nguồn thông tin một cách hiệu quả, nâng cao chất lượng công việc.

Mindjet MindManager sẽ hỗ trợ thu thập và phát huy năng lực làm việc tập thể của các cá nhân, hoạch định các kế hoạch, ý tưởng để chuyển hóa suy nghĩ thành hành động, thực hiện công việc theo quy trình khoa học nhất. Đây cũng là công cụ rất hữu hiệu để các cá nhân rèn luyện kỹ năng thuyết trình, giúp giải quyết các vấn đề phức tạp một cách dễ dàng nhất.

Mindjet MindManager có giao diện người dùng đẹp và hấp dẫn, truy cập nhanh bằng các phím chức năng. Phần mềm cũng cung cấp các mẫu sơ đồ tư duy từ đơn giản đến phức tạp và hiển thị nhiều sơ đồ cùng một lúc. Tiện ích này có khả năng kết nối với nhiều nguồn dữ liệu, ứng dụng sản xuất và giải pháp kinh doanh trên Microsoft Office như Excel, Word, PowerPoint …

Mindjet MindManager được thiết kế dựa trên ý tưởng từ bản đồ tư duy MindMap nổi tiếng, giúp người dùng là cá nhân, nhóm và doanh nghiệp định hình cách ghi chép và suy nghĩ tổng thể cũng như chi tiết, từ đó nâng cao khả năng tư duy để quản lý công việc hiệu quả.

Các tính năng chính của Mindjet MindManager

– Các công cụ tư duy hiệu quả.

Mindjet MindManager giúp người dùng hình thành thói quen tốt trong việc triển khai ý tưởng bằng cách phân tích cú pháp chúng dưới dạng sơ đồ và ngôn ngữ mô tả kèm theo. Với cách tiếp cận này, bạn sẽ có động lực để hoàn thành bài tập ở nhiều khía cạnh và cấp độ khác nhau. Lập kế hoạch cũng giúp bạn thực hiện công việc khoa học, giảm bớt sự lộn xộn trong suy nghĩ cũng như những trở ngại do không thể nhớ hết ý.

– Dễ sử dụng.

Mindjet MindManager Pro có kích thước và giao diện nhỏ như Office 2007 với các dải và tab, vì vậy rất dễ dàng tìm thấy các nút lệnh. Phần mềm còn tích hợp hệ thống biểu tượng, hình ảnh có sẵn để người dùng minh họa các nhánh trên sơ đồ. Bạn cũng có thể xuất sơ đồ sang định dạng PDF và JPG, tận dụng sức mạnh của chế độ trình chiếu Slide. Ngoài ra, khi sử dụng phần mềm này, người dùng có thể dễ dàng xem các mục liên quan như Outlook, Email, Danh bạ, Ghi chú, Công việc… mà không cần phải chuyển sang ứng dụng khác.

Phần mềm liên quan

Về phần mềm sơ đồ tư duy thì còn có ứng dụng iMindMap khá nổi tiếng với chức năng tạo sơ đồ đơn giản và nhanh chóng, phần mềm iMindMap hỗ trợ đưa ra rất nhiều ý tưởng và thể hiện chúng dưới dạng sơ đồ dễ hiểu. , dễ nhớ.

Csss