Download MindMaple Lite 1.71.1.236 – Thiết lập bản đồ tư duy -taimien | Technetvietnam

MindMaple Lite giúp bạn cụ thể hóa các ý tưởng bằng bản đồ tư duy chi tiết, để bạn dễ dàng hình dung ra con đường từ suy nghĩ đến hành động, từ điểm xuất phát đến đích. Việc lập sơ đồ tư duy giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức để hiện thực hóa ý tưởng, thể hiện phong cách làm việc hiện đại, chuyên nghiệp. Công cụ lập bản đồ tư duy đơn giản này cung cấp hàng trăm mẫu và ví dụ về các chủ đề phù hợp với các mục đích khác nhau của kế hoạch kinh doanh, chương trình giảng dạy, bài giảng, dự án hoặc kế hoạch tuần của bạn.


MindMaple Lite

Tải xuống MindMaple Lite – Phần mềm lập bản đồ tư duy

Khi nói về phần mềm lập bản đồ tư duy, nhiều người đã quen thuộc với cái tên iMindMap do Tony Buzan xây dựng, iMindMap bắt tay vào công việc xây dựng sơ đồ tư duy để thay đổi cuộc đời con người.

MindMaple Lite cho phép bạn cắt, dán, sao chép, chèn clip art, hình ảnh và thông tin bổ sung, siêu liên kết, dấu trang, nhãn dán, chú thích, văn bản và biểu tượng vào biểu đồ của bạn. rất dễ. Hầu hết những thứ bạn cần để tạo sơ đồ, ứng dụng này có tất cả. Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng ảnh như JPEG, GIF, BMP, JPG, PNG, WMF, TIF, TIFF, EMF và ICO cũng như 12 clip art để bạn lựa chọn. Ưu điểm của chương trình này là giao diện đẹp, tính năng linh hoạt, có thể phóng to thu nhỏ, điều chỉnh cho phù hợp với mục đích của bạn.

Edraw Mind Map cũng là một ứng dụng tạo bản đồ tư duy với giao diện trực quan và dễ tùy chỉnh, Bản đồ tư duy Edraw cung cấp hàng trăm mẫu biểu đồ có sẵn để người dùng lựa chọn.


Sau khi được tạo, MindMaple Lite xuất tệp dưới dạng HTML, TXT, PPT, JPG, DOC, PNG, XLS, BMP, GIF và TIF. Đây là tệp mà bạn có thể đọc bằng nhiều trình đọc tệp trên máy tính của mình. Bản đồ tư duy của bạn sẽ được chia sẻ với những người khác nếu bạn muốn bằng cách lưu và tải lên dịch vụ Google Drive, sau đó truy cập từ bất kỳ máy tính nào. Hoặc nếu muốn bạn cũng có thể đặt in một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đây là một công cụ rất hữu ích khi bạn muốn lên kế hoạch cho một dự án hoặc thiết kế một bài thuyết trình, thảo luận thuyết phục khán giả.


Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm phần mềm Mindjet MindManager với khả năng tạo sơ đồ tư duy nhanh chóng và hiệu quả. Mindjet MindManager giúp xuất bản đồ ra nhiều định dạng tập tin để xem trên Web mà không cần đến sự hỗ trợ của ứng dụng khác.


Các tính năng chính của MindMaple Lite:

– Tạo bản đồ tư duy dễ dàng và nhanh chóng
– Giao diện trực quan, dễ vận hành
– Nhập nhiều dữ liệu khác nhau vào biểu đồ
– Xuất sơ đồ ở nhiều định dạng khác nhau
– Chia sẻ dữ liệu lên các dịch vụ đám mây
– Hỗ trợ lập dự án kinh doanh, thuyết trình

Csss