Download Minecraft Forge 11.14.1.1341 – Hỗ trợ cài đặt các bản mod Min | Technetvietnam


Minecraft Forge là một tiện ích game, chính xác hơn là giao diện lập trình ứng dụng (API) cho game Minecraft, giúp người dùng cài đặt các chế độ chơi khác với độ tương thích cao nhất. Chương trình cung cấp cho người chơi tùy chọn thiết lập một máy chủ dành riêng cho trò chơi và gửi lời mời đến những người chơi khác.

Minecraft Forge là một trình khởi chạy chế độ (còn được gọi là trình khởi chạy) được thiết kế với mục đích duy nhất là đơn giản hóa quá trình cài đặt chế độ trò chơi Minecraft. Chương trình tương thích với hầu hết các chế độ hiện nay.

Tiện ích Minecraft Forge cung cấp cho người chơi tùy chọn thiết lập máy chủ dành riêng cho Minecraft, gửi lời mời đến những người chơi khác, mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi Minecraft tốt hơn.

lò rèn minecraft

Sau khi tải Minecraft Forge về máy tính, chỉ cần vài thao tác cài đặt nhanh chóng, bạn có thể thoải mái khám phá những tiện ích mà chương trình này mang lại. Người chơi chỉ cần kéo thả các tập tin từ thư mục cài đặt game Minecraft vào thư mục Mods.

Bạn có thể sử dụng công cụ này để cài đặt Simple Harvest Mode cũng là một chế độ chơi phổ biến của Minecraft, điểm cải tiến của Simple Harvest Mode là thay đổi một số phương pháp thu hoạch nông sản để tiết kiệm chi phí. phí cho bạn.

Minecraft Forge có dung lượng nhỏ gọn, hoạt động trên máy tính Windows, sử dụng ít tài nguyên máy và không gây lỗi hệ thống khi chạy.

Ngoài ra, Pixelmon Mode cũng là một chế độ độc đáo của game Minecraft nổi tiếng, Pixelmon Mode hỗ trợ săn hơn 600 loại Pokemon trong Minecraft.

Các tính năng chính của tiện ích Minecraft Forge:

– Trình khởi chạy chế độ hỗ trợ quá trình cài đặt chế độ trò chơi Minecraft

– Cung cấp cho người chơi tùy chọn cài đặt một máy chủ chuyên dụng cho trò chơi

– Tương thích với hầu hết các chế độ hiện nay

– Hoạt động trên máy tính Windows

Csss