Download MinGW w64 – Hỗ trợ biên dịch, lập trình qua giao diện GNU -ta | Technetvietnam


MinGW là một thuật ngữ viết tắt của “GNU Minimalist Translator cho hệ điều hành Windows” và là một môi trường phát triển viết tắt cho các ứng dụng gốc chạy hệ điều hành Windows của Microsoft. Đặc biệt, MinGW có nhiều tính năng hữu ích như biên dịch Mạng công cụ gốc, hỗ trợ Chuỗi công cụ đa năng, hoặc hỗ trợ Gọi lại TLS gốc, v.v.

MinGW cung cấp một bộ công cụ lập trình mã nguồn mở giúp người dùng phát triển các ứng dụng gốc chạy trên MS-Windows và không dựa vào chức năng C-Runtime DLL của bên thứ ba mà hoạt động trên chức năng DLL do Microsoft cung cấp như một thành phần hệ điều hành.

GNU Notepad cũng là ứng dụng cung cấp công cụ GNU để soạn thảo văn bản thích hợp sử dụng để viết mã HTML dùng trong các Website, đặc biệt GNU Notepad hoạt động tốt với nhiều trình duyệt khác nhau. chẳng hạn như Google Chrome, Firefox, Yandex, Aport, Nigma, Mail …

trộn lẫn

Trình biên dịch MinGW cung cấp quyền truy cập vào các chức năng C-Runtime và một số Runtime hỗ trợ các ngôn ngữ đặc biệt khác. Tất nhiên, MinGW không và sẽ không bao giờ cung cấp môi trường POSIX Runtime hỗ trợ việc khai thác các ứng dụng POSIX trên hệ điều hành MS-Windows.

Là một trong những trình soạn thảo và chỉnh sửa ngôn ngữ lập trình C được sử dụng rộng rãi nhất, Orwell Dev -C ++ cung cấp nhiều giao diện đẹp mắt để bạn tạo các ứng dụng từ ngôn ngữ C, ngoài ra Orwell Dev -C ++ còn tự động lưu lại các phiên soạn thảo của người dùng để tránh các vấn đề như mất điện, hết pin, v.v.

Sau khi tải xuống MinGW, người dùng sẽ có cổng GNU Compiler Collection (GCC), bao gồm các trình biên dịch C, C ++, ADA và Fortran; Binutils GNU cho Windows với trình liên kết, trình quản lý lưu trữ, trình chuyển đổi, trình cài đặt dòng lệnh với hệ thống giao diện người dùng tùy chọn hỗ trợ khai thác MinGW và MSYS trên MS-Windows và công cụ khởi động GUI giúp người dùng cài đặt và chạy ứng dụng bằng mingw-get.

Chức năng chính:

– Sắp xếp ống Toolchain ban đầu.

– Hỗ trợ Gọi lại TLS gốc.

-Hỗ trợ hệ điều hành Windows 32-bit và 64-bit i386 / x64.

– Hỗ trợ chuỗi công cụ Multilib.

Csss