Download Minimal ADB and Fastboot | Technetvietnam


Minimal ADB và Fastboot là những công cụ hữu ích giúp người dùng sửa lỗi hoặc sửa đổi mọi thứ trên thiết bị Android. Với Minimal ADB và Fastboot, bạn có thể root, unroot, truy cập Recovery Mode hoặc Bootleader trên điện thoại hoặc máy tính bảng của mình.

Giới thiệu Minimal ADB và Fastboot:

Có một số công cụ giúp bạn cài đặt ADB và Fastboot trên Windows nhưng ADB và Fastboot tối thiểu được đánh giá là đơn giản và dễ sử dụng nhất. Sau khi có phần mềm này trên máy tính của bạn, ADB và Fastboot cũng sẽ tự động có sẵn.

tải xuống tối thiểu adb và fastboot

Tải xuống ADB và Fastboot inimal – Hỗ trợ cài đặt ADB Fastboot trên Windows

Với sự trợ giúp của Minimal ADB và Fastboot, bạn sẽ nhận được phiên bản mới nhất của ADB và các tệp fastboot trên máy tính của mình. Thông thường, để cài đặt ADB và Fastboot, bạn cần sử dụng gói Android SDK kết hợp lên đến hàng trăm MB, nhưng với công cụ nhỏ gọn này, chỉ với vài MB, việc cài đặt trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

ADB và Fastboot tối thiểu

Tải xuống Minimal ADB và Fastboot – Phần mềm cài đặt tệp ADB và Fastboot nhỏ gọn và miễn phí

Các tính năng chính của ADB và Fastboot tối thiểu:

– Hỗ trợ cài đặt ADB Fastboot trên Windows
– Thiết lập ADB Fastboot tự động trên máy tính
– Tải phiên bản mới nhất của ADB Fastboot
– Cho phép can thiệp để sửa đổi và sửa lỗi Android

Phần mềm liên quan:

Hỗ trợ tối thiểu ADB và Fastboot trên tất cả các phiên bản Windows (32 bit và 64 bit), quá trình cài đặt diễn ra nhanh chóng. Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ có một phím tắt trên màn hình phần mềm và việc tạo các tệp ADB và fastboot cũng sẽ nhanh hơn. Ngoài ra, người dùng cũng có thể trải nghiệm phần mềm One Click Root – một trong những phần mềm root thiết bị Android hiệu quả. Với One Click Root, bạn có thể root chú dế xinh đẹp của mình một cách dễ dàng.

Ngoài ra, khi muốn Root Android, bạn có thể sử dụng công cụ Kingo Android Root. Phần mềm KingoRoot giúp bạn mở khóa thiết bị Android một cách dễ dàng.

Mẹo sử dụng Minimal ADB và Fastboot:

MẹoCài đặt Minimal ADB và Fastboot

ADB cho phép bạn giao tiếp với điện thoại Android ở chế độ nhà phát triển, vì vậy nó rất hữu ích trong một số trường hợp như chúng tôi muốn chuyển tệp và thiết bị, sau đó thực thi tất cả các tệp trên điện thoại đã root.

Csss