Download MiniTool Partition Wizard 12.6 | Technetvietnam

1. Giới thiệu về MiniTool Partition Wizard

Ngay cả khi CPU vẫn hoạt động tốt và bộ nhớ vẫn xử lý thông tin nhanh chóng, nếu không có ổ cứng mạnh mẽ, hiệu suất tổng thể của máy tính vẫn sẽ giảm sút đáng kể. May mắn thay, với sự trợ giúp của các ứng dụng đặc biệt như vậy Thuật sĩ phân vùng MiniToolngười dùng có thể xem trạng thái của đĩa cứng để sử dụng hết khả năng của ổ đĩa và chạy máy tính trơn tru hơn.


Tải xuống MiniTool Partition Wizard

Tải xuống MiniTool Partition Wizard Free – Phần mềm phân vùng và quản lý phân vùng ổ cứng máy tính

Chạy ứng dụng này làm cho bạn cảm thấy như bạn luôn biết phải làm gì và chức năng ở đâu. Giao diện tùy biến thể hiện phong cách trẻ trung, hiện đại, các nút bấm được sắp xếp khéo léo và nổi bật với các biểu tượng trực quan.

Tải xuống MiniTool Partition Wizard miễn phí

Trọng tải MiniTool Partition Wizard Free – Phần mềm quản lý phân vùng miễn phí

2. Ưu điểm tuyệt vời của MiniTool Partition Wizard

2.1. Công cụ quản lý phân vùng ổ đĩa tất cả trong một

Là phần mềm quản lý phân vùng ổ đĩa tốt nhất, MiniTool Partition Wizard nhằm mục đích tối đa hóa hiệu suất ổ đĩa. Nó giúp tạo / thay đổi kích thước / định dạng phân vùng động, chuyển đổi ổ đĩa giữa MBR và GPT, chuyển đổi phân vùng giữa NTFS và FAT32, và chuyển đổi Đĩa Động sang Đĩa Cơ bản mà không làm mất dữ liệu chỉ với một vài thao tác.

2.2. Một chương trình khôi phục dữ liệu hiệu quả

MiniTool Partition Wizard cung cấp 2 giải pháp hoàn hảo để khôi phục dữ liệu. Chương trình có thể tìm và khôi phục các phân vùng bị mất một cách nhanh chóng trong khi tính năng Phục hồi dữ liệu sẽ hiển thị khả năng của nó khi bạn gặp sự cố trong việc khôi phục các tệp đã xóa và khôi phục dữ liệu bị mất từ ​​ổ đĩa. Đĩa bị hỏng, bị định dạng và không thể truy cập được.

2.3. Công cụ sao chép ổ đĩa mạnh mẽ

Di chuyển hệ thống hoặc sao chép đĩa thường được sử dụng để sao lưu và nâng cấp đĩa cứng. Sao chép đĩa hoạt động hoàn hảo khi bạn cần sao lưu tức thì. Di chuyển hệ thống cho phép bạn thao tác trên đĩa mới trong một thời gian. Không cần phải mất hàng giờ để cài đặt lại hệ điều hành và ứng dụng.

2.4. Bậc thầy về chẩn đoán đĩa

Là một trình kiểm tra ổ đĩa toàn diện, MiniTool Partition Wizard có thể đo tốc độ đọc / ghi của ổ đĩa, phân tích việc sử dụng ổ đĩa trên máy tính, xác minh tính toàn vẹn của hệ thống tệp ổ đĩa và sửa lỗi. Hệ thống tập tin logic, cũng như nhanh chóng phát hiện nếu có các thành phần xấu trên ổ đĩa.

2.5. Quản lý thiết bị lưu trữ chặt chẽ

Phiên bản đặc biệt này của ứng dụng chỉ có một số tính năng. Ví dụ: các tính năng như vận hành ổ đĩa động, nhập và chuyển đổi phân vùng chỉ khả dụng trên các phiên bản nâng cao hơn.

2.6. Hoạt động an toàn

Khi chọn hành động muốn thực hiện, người dùng sẽ phải đợi cho đến khi nhận được thông báo mới. Phương pháp này rất hiệu quả, bởi vì thao tác người dùng không thực sự thay đổi ổ đĩa cho đến khi người dùng nhấn nút “Áp dụng”, do đó tránh được vấn đề làm hỏng dữ liệu được lưu trữ.

Partition Wizard Home Edition là ứng dụng phù hợp với hầu hết các máy tính gia đình, đúng như tên gọi. Bạn không cần phải có kinh nghiệm để xử lý các tính năng của ứng dụng này và sau khi dùng thử, bạn chắc chắn sẽ muốn tiếp tục sử dụng Partition Wizard Home Edition.

3. Phần mềm liên quan

Bạn cũng có thể tham khảo thêm Partition Wizard Home Edition với tính năng quản lý và chỉnh sửa phân vùng chuyên nghiệp, phần mềm Partition Wizard Home Edition giúp bạn xử lý nhiều thao tác với một phân vùng hoàn toàn an toàn.

4. Một số mẹo hay để sử dụng MiniTool Partition Wizard:

MẹoPhân vùng đĩa cứng với MiniTool Partition Wizard

Phần mềm MiniTool Partition Wizard hỗ trợ phân vùng ổ cứng, Set Active, load MBR, convert ổ cứng từ MBR sang GPT… cách chia ổ cứng bằng MiniTool Partition Wizard cũng khá dễ dàng vì phần mềm này đã được tích hợp sẵn chế độ làm việc. Wizard, nhưng bạn có thể tham khảo bài viết cách phân vùng ổ cứng bằng MiniTool Partition Wizard để hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của phần mềm này.

MẹoCách sử dụng MiniTool Partition Wizard

Danh sách ở vị trí trung tâm hiển thị tất cả các thiết bị lưu trữ được phát hiện, cùng với thông tin như dung lượng trống / đã sử dụng, hệ thống tệp, loại và trạng thái. Quá trình có thể được điều hướng dễ dàng từ menu ngữ cảnh ứng dụng hoặc chọn một phần tử sau khi chọn một tùy chọn trên thanh công cụ.

MẹoCách tách ổ cứng Windows 10, 8, 7 ”.

MiniTool Partition Wizard Free cũng cung cấp một số tính năng hữu ích. Người dùng vẫn có thể chia ổ cứng, sao chép nội dung, thay đổi ký hiệu, kiểm tra bề mặt và làm nhiều việc khác. Ngoài ra, người dùng có thể thiết lập một số trình hướng dẫn phù hợp để sao chép phân vùng, ổ đĩa và thậm chí khôi phục toàn bộ nội dung của phân vùng.

MẹoCách hợp nhất các ổ đĩa với MiniTool Partition Wizard

Ngoài tính năng phân vùng, người dùng cũng có thể sử dụng MiniTool Partition Wizard để gộp các đĩa cứng. Phần mềm này sẽ giúp gộp các ổ thành 1 để có dung lượng lưu trữ cao hơn mà không làm mất dữ liệu cũ lưu trên phân vùng đã hợp nhất.

Csss