Download MKVToolnix – Phần mềm cắt, nối file video -taimienphi.vn | Technetvietnam


MKVToolnix là một công cụ mạnh mẽ giúp bạn dễ dàng cắt hoặc hợp nhất các tệp ở định dạng MKV một cách hiệu quả. Với công cụ này, bạn có thể tiết kiệm thời gian tối đa trong việc nối các tệp MKV lớn.

Đối với các tập tin video HD định dạng MKV, việc quản lý và di chuyển thường mất rất nhiều thời gian. Phần mềm MKVToolnix sẽ giúp bạn thoát khỏi vấn đề nhanh chóng và dễ dàng chia nhỏ các tập tin có dung lượng dưới 4,3GB.


tải xuống MKVToolnix

Tải xuống MKVToolnix – Phần mềm chỉnh sửa và nối các tệp video

Ngoài ra, MKVToolnix có thể hợp nhất các tệp MKV đã chia nhỏ nhờ tính năng hợp nhất tệp tự động. Đặc biệt, bạn có thể mở ngay các tập tin MKV cũng như các tập tin phụ đề kèm theo một cách dễ dàng.

Ngoài ra, MKVToolnix cho phép bạn tùy chỉnh và quản lý hiệu quả các tệp MKV đã cắt hoặc ghép như: đổi tên tệp, gắn thẻ, chọn ngôn ngữ … Với tính năng này, bạn có thể dễ dàng xác định và định dạng tệp để tránh mất tệp.

Mặc dù MKVToolnix được thiết kế với kích thước tương đối nhỏ gọn nhưng khả năng hoạt động rất hiệu quả. Chương trình có thể xử lý các tập tin MKV dung lượng lớn lên đến 12GB trong thời gian ngắn, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

MKVToolnix giúp bạn xử lý video ở định dạng MKV – là một gói tệp phức tạp bao gồm nhiều tệp video, âm thanh và phụ đề nhỏ, từ cắt xén đến chỉnh sửa tệp toàn diện. Chia nhỏ các video lớn là cách duy nhất bạn có thể tải lên và chia sẻ chúng trực tuyến. Nếu bạn muốn xem video theo một mạch liên tục, bạn cần kết hợp chúng lại với nhau.

MKVToolnix có tốc độ kết nối tệp tương đối nhanh, kết nối an toàn và bạn có thể nhận được kết quả hài lòng khi xử lý chương trình. Việc cắt tệp có thể được thực hiện bằng cách chia tệp thành các phần có kích thước bằng nhau hoặc chỉ định điểm đầu và điểm cuối cho mỗi đoạn trước khi cắt. Và khi hợp nhất các tệp, có thể xảy ra trường hợp không khớp về thời gian.

MKVToolnix cũng có khả năng loại bỏ, thêm phụ đề hoặc âm thanh mà bạn chỉ định, công cụ trích xuất MKV được thêm vào để hỗ trợ trích xuất phụ đề DTS, video và âm thanh để chuyển đổi sang AC3. Ngoài định dạng MKV, phần mềm này còn giúp cắt và nối các tệp AVI.

Ngoài MKToolnix thì phần mềm Xilisoft Video Converter cũng là một trong những chương trình cắt, ghép các tập tin video hiệu quả hiện nay. Bạn có thể tải Xilisoft Video Converter cũng như nhiều phần mềm khác có trên Taimienphi.vn để hỗ trợ công việc của mình.

Các tính năng chính của MKVToolnix:

– Hỗ trợ chia nhỏ tệp MKV để giảm kích thước tệp tin xuống dưới 4,3GB.

– Có thể hợp nhất các tập tin chia nhỏ một cách nhanh chóng.

– Cho phép tùy biến và quản lý tệp chia nhỏ: đổi tên tệp, gắn thẻ, chọn ngôn ngữ …

– Kích thước nhỏ gọn, tốc độ xử lý thông tin nhanh chóng, hiệu quả.

– Có thể xử lý kích thước tệp MKV lên đến 12GB.

Csss