Download MobaLiveCD 2.1 – Kiểm tra đĩa CD/DVD/Flash USB -taimienphi.vn | Technetvietnam


MobaLiveCD cho phép người dùng kiểm tra khả năng khởi động của USB Flash cũng như các tệp ISO chứa nội dung CD / DVD có thể khởi động. Với sự trợ giúp của phần mềm này, rất dễ dàng để xem liệu thiết bị CD hoặc USB có thể khởi động mà không yêu cầu người dùng cài đặt máy ảo hoặc ghi đĩa CD / DVD hay không.

MobaLiveCD là một chương trình nhỏ gọn được thiết kế với các công cụ mạnh mẽ để hỗ trợ người dùng thực hiện các bài kiểm tra khả năng khởi động đối với ổ đĩa CD / DVD hoặc USB Flash một cách nhanh chóng và chính xác.

Cách sử dụng MobaLiveCD để kiểm tra khả năng khởi động của File ISO và USB Boot cũng khá đơn giản, nếu có nhu cầu hãy tham khảo hướng dẫn cụ thể của chúng tôi trước khi sử dụng chính thức phần mềm này.

Phần mềm MobaLiveCD cho phép người dùng tải xuống tệp ISO CD hoặc DVD và chạy nó trên chương trình và kiểm tra khả năng hoạt động của nó. Tính năng này giúp người dùng không phải ghi đĩa CD hoặc DVD khi muốn kiểm tra hoạt động của máy. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

Nếu bạn muốn tạo một tệp khởi động, bạn sử dụng Hiren BootCD với nhiều chức năng tạo tệp Boot nổi tiếng. Đặc biệt, Hiren BootCD còn có các công cụ diệt virus, sao lưu dữ liệu, quản lý trình duyệt, quản lý tập tin, dọn dẹp hệ thống….

Ngoài ra, MobaLiveCD còn cho phép người dùng cài đặt liên kết với các tập tin ISO để thực hiện tìm kiếm và chỉnh sửa một cách dễ dàng và không tốn quá nhiều thời gian cho việc tìm kiếm.

MobaLiveCD cho phép người dùng cài đặt trên máy tính hoặc thiết bị lưu trữ dữ liệu di động để có thể kiểm tra trên mọi máy tính và bất cứ nơi nào người dùng di chuyển. Tính năng này rất hữu ích để người dùng có thể chủ động trong việc kiểm tra hoạt động của đĩa CD cũng như DVD và ổ đĩa flash khi cần thiết.

Là phần mềm của nhà phát hành Nero, Nero DiscSpeed ​​cho phép bạn tính toán và đo lường tác động của ổ đĩa CD, lấy thông tin về tốc độ ổ đĩa, sử dụng Nero DiscSpeed ​​để xem tiến độ và kết quả đo hiệu suất. trong thời gian thực nhờ hiển thị đồ họa trên cửa sổ chính của chương trình.

Các tính năng chính của MobaLiveCD:

– Khả năng tải xuống tệp CD hoặc DVD ISO và chạy tệp này để kiểm tra hoạt động.
– Không cần ghi đĩa CD.
– Tính năng cài đặt liên kết với các tập tin ISO để nhanh chóng tìm và kiểm tra đĩa CD.
– Có thể được lưu trữ và sử dụng trực tiếp từ thiết bị lưu trữ dữ liệu di động.

Csss