Download Mod KillMark CF 2021 | Technetvietnam

1. Giới thiệu về Chế độ KillMark CF

KillMark CF là gì? Chắc chắn không một game thủ Đột Kích nào là không biết đến nó. KillMark là một Giao diện Chế độ CF được hiển thị ở giữa dưới cùng của màn hình khi người chơi tiêu diệt thành công đối thủ và kiếm được Kill Streak trong trò chơi Đột kích. Các kỹ năng đặc biệt, chẳng hạn như Grenade và Knife Kills sẽ hiển thị một KillMark riêng biệt, được chỉ định cho hành động. Dấu tích kéo dài một thời gian rồi từ từ biến mất.

Để KillMark trở nên đặc biệt hơn nữa, cộng đồng game thủ Đột Kích thường cài đặt Chế độ KillMark CF là Chế độ Skin để thay đổi hình ảnh khi giết đối thủ và nếu bạn cũng muốn thay đổi hình ảnh KillMark mặc định của trò chơi bằng một hình ảnh hoàn toàn mới, thú vị và ấn tượng hơn thì CF KillMark Mode là dành cho bạn. .

tham khảo chế độ killmark

Chế độ KillMark CF, Chế độ Skin CF giúp thay đổi dấu ấn chết chóc của game Đột Kích

Chế độ KillMark CF Không phải là phương thức hack, gian lận, trực tiếp giúp bạn nâng cao khả năng chiến thắng trong game Đột Kích. Nó cũng không khiến tài khoản của bạn bị cấm mà chế độ này chỉ chuyển đổi hình ảnh KillMark Raid quen thuộc thành hình ảnh rõ ràng hơn, chất lượng cao hơn. Tuy nhiên, điều này dường như không có bất kỳ tác động tích cực nào đến trải nghiệm trò chơi về mặt thẩm mỹ, nhưng nó thực sự mang lại sự thay đổi, tức là tăng sự phấn khích với mỗi lần tiêu diệt trong khi chơi trò chơi để bạn hăng hái hơn trong việc chiến đấu với kẻ thù. cuộc sống trong trận chiến.

Sự kiện ra mắt của Đột Kích 2 HD vào ngày 10/6/2021 cũng thu hút sự quan tâm của rất nhiều game thủ, phiên bản mới này sử dụng công nghệ đồ họa Unreal Engine, các bạn có thể tìm hiểu mọi thông tin liên quan. vào trò chơi thông qua bài viết của chúng tôi trên TAIMIENPHI.VN.

2. Hướng dẫn sử dụng KillMark CF Mode

Cách cài đặt KillMark CF Mode rất dễ dàng. Sau khi tải KillMark CF Mode, bạn mở chương trình và vào game. Chương trình sẽ tự động nhận dạng thư mục Trò chơi. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn KillMarks yêu thích của mình và kích hoạt nó.

Vì vậy khi chơi Đột Kích, ngoài khả năng chiến đấu tốt và vũ khí khủng để nâng cao trải nghiệm game, những thay đổi nhỏ về mặt hình ảnh như KillMark cũng khiến bạn nâng cao tinh thần và hành động hiệu quả hơn. . Chính vì vậy mà các chế độ chơi CF như KillMark CF Mode ra đời và Taimienphi.vn đã chia sẻ đến các bạn những chế độ tổng hợp những KillMark ấn tượng nhất trong bài viết.

3. Chế độ chơi tương tự

Và Garry’s Mod là Mod cho người chơi Half Life 2 cung cấp nhiều chế độ chơi mới hấp dẫn, bổ sung thêm vũ khí và nhân vật mới, ngoài ra Garry’s Mod còn mang đến nhiều loại vũ khí tiện ích mới như Pistol hysics. , Camera Pistol, Tool Pistol, Face Poster …. và 10 tiện ích bổ sung mới.

Csss