Download Modern Warships – Game chiến thuật chỉ huy hạm đội tàu chiến | Technetvietnam

1. Giới thiệu về tàu chiến hiện đại

Tàu chiến hiện đại là một trò chơi di động trực tuyến có thật, với chủ đề về một con tàu chiến khổng lồ trên biển. Nếu World of Tanks mang đến cho bạn những chiếc xe tăng mạnh mẽ thì Modern Warships lại mang đến cho bạn những chiếc tàu chiến mạnh mẽ. Bạn sẽ có thể tự tay thiết kế hệ thống vũ khí, nâng cấp ngoại hình cũng như hỏa lực.

tàu chiến hiện đại

Tàu chiến hiện đại – Trò chơi chiến lược để thống trị một hạm đội tàu chiến

Với hơn 30 hàng không mẫu hạm hàng đầu hiện nay được tái hiện chính xác đến từng chi tiết bằng Tàu chiến hiện đại bao gồm tàu ​​sân bay, tàu sân bay, tàu chiến, tàu ngầm…, người chơi thoải mái lựa chọn phong cách yêu thích. Hơn thế nữa, hệ thống bao gồm hơn 200 loại vũ khí từ súng trường hạng nhẹ, súng phóng lựu đến đại bác hạng nặng … chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cảm giác phấn khích nhất.

Nó không chỉ cho phép người chơi tạo tàu chiến của riêng mình, người chơi Tàu chiến hiện đại Bạn cũng có thể kiểm tra sức mạnh của tàu chiến thông qua các trận đấu PvP với nhiều người chơi khác, tạo cảm giác chiến đấu và tranh giành quyền lực vô cùng thú vị cho game. Hiệu ứng trong game cũng rất được chú trọng, khiến bạn thích thú với từng viên đạn bắn ra hay từng con tàu địch mắc cạn. Trò chơi đã có sẵn trên App Store và Google Play Store, vì vậy bạn có thể tải xuống Modern Warships cho Android và Modern Warships cho iPhone để trải nghiệm.

2. Đặc điểm nổi bật của tàu chiến hiện đại

– Trò chơi chỉ huy hạm đội tàu chiến.

– Chế độ chiến đấu PvP.

– Hơn 30 thiết kế tàu bao gồm tàu ​​sân bay, tàu chiến, tàu ngầm …

– Hệ thống hơn 200 loại vũ khí.

– Thiết kế đồ họa siêu chân thực, sắc nét đến từng chi tiết.

– Hiệu ứng chân thực và ấn tượng.

3. Trò chơi liên quan

World Warships Combat cũng là một game về chiến tranh trên biển, lấy bối cảnh thế kỷ 20, dẫn đầu một hạm đội tàu với đầy đủ vũ khí và đạn dược, chiến đấu với hạm đội đối nghịch, World Warships Combat Game được trang bị hệ thống tàu, vũ khí khác nhau tái hiện không khí sử thi của trận chiến, khiến bạn cảm thấy như đang xem một bộ phim thực sự.

Csss