Download Monkey Math Mới nhất | Technetvietnam

Phần mềm học toán Monkey Math cung cấp cho người dùng hơn 2.000 video bài giảng có hình ảnh động trong tất cả các bài học. Ngoài ra, có hơn 10.000 hoạt động học tập, 45 chủ đề toán học, hơn 300 bài học sinh động và trực quan. Chưa kể sách bổ sung được in nhiều màu sắc giúp trẻ phát triển hoàn thiện tư duy logic và kỹ năng vận động.

toán khỉ

Tải Monkey Math – Phần mềm học toán tiếng Anh trên PC

Kiến thức toán học sâu sắc Toán khỉ được phân theo 3 cấp độ từ mẫu giáo đến lớp 1. Với trẻ mầm non, các bé sẽ được học đếm và tập hợp số lượng, so sánh số lượng, vị trí, phân loại, quy tắc dãy số, đo lường và xếp hình. Đối với trẻ mẫu giáo, chúng sẽ có nhiều phép tính cộng trừ hơn. Đối với lớp 1, con bạn sẽ học thêm về tư duy không gian, dữ liệu và biểu đồ, giá trị đường và các phép tính nâng cao.

khỉ toán 2

Tải Monkey Math – Phần mềm học toán tiếng Anh cho trẻ em

Qua Toán khỉ Trẻ em có thể học toán và có cơ hội phát triển các kỹ năng tiếng Anh của mình, vì 100% các bài học được giảng dạy bằng tiếng Anh. Các bậc phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm khi cho con em mình sử dụng. Phần mềm cho phép học mà không cần kết nối internet, có hướng dẫn chi tiết hơn để phụ huynh dễ dàng đồng hành cùng con.

Mẹ có thể tham khảo và tải thêm cho bé Monkey Junior phần mềm học tiếng Anh phù hợp với chương trình ngoại ngữ và giáo dục sớm, Monkey Junior cung cấp hệ thống nội dung vô cùng phong phú với hơn 1000 bài học phù hợp với nhiều đối tượng, từ sơ sinh đến mầm non.

Csss