Download Mouse Recorder Pro 2 2.0.7.6 | Technetvietnam


Mouse Recorder Pro là một giải pháp tiên tiến được thiết kế để ghi lại hoạt động của chuột và bàn phím, đồng thời tái tạo các chuyển động đó một cách chính xác mà không cần sự can thiệp của người dùng. Mouse Recorder Pro xứng đáng là ứng dụng tốt nhất và dễ sử dụng nhất, phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

Mouse Recorder Pro hỗ trợ ghi lại các chuyển động của chuột và cách sử dụng bàn phím, giúp người dùng lặp lại hoặc thay đổi các thao tác đã thực hiện.

Phù hợp với mọi đối tượng sử dụng

Ứng dụng Mouse Recorder Pro được thiết kế dành cho người dùng mới và người dùng chuyên nghiệp. Để sử dụng, người dùng cần tải Mouse Recorder Pro và thực hiện thao tác cài đặt đơn giản. Sau khi khởi động, Mouse Recorder Pro sẽ hiển thị giao diện giúp người dùng truy cập các chức năng chính của ứng dụng một cách nhanh chóng.

Mouse and Keyboard Recorder cũng là ứng dụng có chức năng tương tự, giúp bạn ghi lại hoạt động của chuột và bàn phím như bàn phím tức thì và bàn phím không dây, bên cạnh đó Mouse and Keyboard Recorder cũng hỗ trợ tốc độ. các thao tác lặp lại, bấm giờ và trợ giúp những người có thói quen sử dụng chuột bằng tay trái.

máy ghi chuột chuyên nghiệp

Cửa sổ chính cung cấp các nút để giúp bạn bắt đầu một dự án mới, ghi hoặc phát một tập lệnh và lưu hoặc tải tập lệnh. Ngoài ra, phần mềm Mouse Recorder Pro còn cho phép người dùng cài đặt số lần tạo script và chọn cài đặt theo tốc độ mong muốn trực tiếp trên cửa sổ “Advanced Options”, cũng như sử dụng tính năng Calendar để phát script theo ý mình. . yêu cầu. ngày và giờ cụ thể.

Advanced Keys and Mouse Record cũng là những tiện ích có tính năng tương tự, cho phép bạn ghi lại tất cả các thao tác của chuột và lưu chúng dưới dạng Macro để sử dụng trong tương lai. có khả năng thiết lập lịch trình cụ thể để ghi lại, rất hữu ích cho các công việc lặp đi lặp lại.

Phần mềm trực quan và nhẹ

Một trong những ưu điểm đáng chú ý của Mouse Recorder Pro là thanh công cụ được thiết lập để ẩn và xuất hiện tự động từ phía trên cùng của màn hình, hiển thị thông tin hướng dẫn người dùng thực hiện tất cả các thao tác chụp màn hình.

Mouse Recorder Pro là một trong những ứng dụng dễ sử dụng nhất hỗ trợ tính năng đó. Ngoài ra, Mouse Recorder Pro còn có kích thước nhỏ gọn, hầu như không ảnh hưởng đến tài nguyên máy tính mà vẫn hiển thị mọi hoạt động của người dùng trong một đoạn script được ghi lại.

Mouse Recorder cũng là phần mềm có khả năng tùy chỉnh hoạt động của chuột, hỗ trợ phím tắt, ngoài ra Mouse Recorder còn tự động tắt máy khi hoàn thành một số tác vụ nhất định.

Hỗ trợ ghi và thiết lập hoạt động của chuột và bàn phím

Tóm lại, Mouse Recorder Pro là một công cụ lý tưởng hỗ trợ người dùng ghi và thiết lập các hoạt động của chuột và bàn phím nâng cao với cấu hình nhỏ gọn và rất dễ sử dụng.

Chức năng chính:

– Ghi lại chuyển động của chuột và bàn phím.

– Hỗ trợ ghi hoặc phát kịch bản.

– Hỗ trợ lưu hoặc tải các tập lệnh.

– Đặt số lần tạo script.

– Cho phép chạy script theo ngày giờ cài đặt.

– Không ảnh hưởng đến tài nguyên máy tính.

Csss