Download Mouse Skills – Phần mềm luyện tập sử dụng chuột máy tính, PC, | Technetvietnam


Phần mềm Mouse Skills hỗ trợ các bài tập từ đơn giản đến nâng cao giúp người dùng làm quen và thực hiện các thao tác với chuột máy tính, laptop một cách tốt nhất. Với việc tăng cấp độ, thao tác di chuyển, sử dụng tính năng chuột trái phải, nhấp đúp chuột… Kỹ năng Chuột sẽ giúp bạn thuần thục hơn mỗi ngày, nâng cao hiệu quả công việc.

Phần mềm Kỹ năng Chuột – thực hành sử dụng chuột máy tính

Phần mềm Kỹ năng chuột Phần mềm nào là câu hỏi của nhiều người, đây là công cụ giúp những người chưa biết sử dụng chuột có thể điều khiển Laptop, PC hay sử dụng hiệu quả cho các bài tập khác nhau. Khi tải phần mềm Mouse Skills bạn sẽ được trải nghiệm kỹ năng chuột qua 5 cấp độ với mức độ khó khác nhau với nhiều bài kiểm tra theo từng cấp độ giúp bạn tiến bộ nhanh và sử dụng chuột hiệu quả hơn.

kỹ năng chuột

Kỹ năng chuột giúp thực hành kỹ năng chuột qua nhiều cấp độ

Kỹ năng dùng chuột rất cần cho các bạn học sinh nhỏ tuổi, những người cần làm quen với máy tính và bắt đầu sử dụng chuột. Phần mềm bao gồm các bài học với nhiều cấp độ khác nhau từ dễ đến khó để bạn có thể bắt đầu học. Ở bài đầu tiên, ứng dụng sẽ giúp bạn bước đầu sử dụng chuột khi chạm vào khối màu chuyển động, đây là phương pháp giúp bạn xác định vị trí chuột chính xác nhất.

Mouse Skills hay còn gọi là phần mềm luyện chuột lớp 1, sẽ hướng dẫn bạn cách nhấp chuột trái, nhấp chuột phải, nhấp đúp chuột vào một vị trí được xác định trước và tự động chuyển sang cấp độ tiếp theo khi vượt qua bài kiểm tra 10 của phần mềm. Ngoài ra, bạn cũng phải biết cách sử dụng chuột để nhấp vào tệp, di chuyển tệp đó đến vùng cần thiết. Bài tập này sẽ giúp những người mới bắt đầu không còn gặp khó khăn khi tiếp xúc và điều khiển chuột.

Kỹ năng chuột có nhiều cấp độ đào tạo khác nhau

Kỹ năng sử dụng chuột giúp bạn bắt đầu sử dụng chuột máy tính. Với Mouse Skills, sẽ có 5 cấp độ (Levels) để bạn luyện tập, từ cách di chuyển, điều khiển chuột cho đến sử dụng chuột trái, nhấp chuột phải hoặc nhấp đúp và thả chuột hai lần …. điều đó sẽ giúp ích cho bạn. sử dụng chuột thành thạo hơn trong quá trình sử dụng máy tính. Mouse Skills được cung cấp miễn phí cho người dùng và tương thích với mọi phiên bản Windows.

tải kỹ năng chuột

Mouse Skills cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng chuột trên phần mềm và ứng dụng

Kỹ năng sử dụng chuột là yếu tố đầu tiên của người sử dụng máy tính vì việc truy cập và điều khiển máy tính thông qua chuột và bàn phím. Đó là lý do tại sao Kỹ năng dùng chuột sẽ rút ngắn thời gian học máy tính của bạn. Mouse Skills sử dụng cho nhiều lứa tuổi, giúp bạn rèn luyện kỹ năng sử dụng chuột máy tính, đặc biệt phù hợp với các em học sinh tiểu học khi bắt đầu sử dụng máy tính. Kỹ năng chuột giúp bạn làm quen với các thao tác với chuột trái, chuột phải, thanh cuộn. Các bài học sẽ được sắp xếp từ đơn giản đến phức tạp để bạn tiến bộ và hoàn thiện dần các kỹ năng của mình.

Kỹ năng chuột là một trong những phần mềm hỗ trợ thực hành sử dụng chuột máy tính tốt nhất hiện nay, nếu bạn chưa rành về chuột máy tính thì với Mouse Skills, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Trượt, cuộn lên và xuống, nhấp đúp vào một trang đều được thực hiện một cách bài bản và hiệu quả.

Ngoài ra còn có chương trình đào tạo Kỹ năng dùng chuột trực tuyến, Bài kiểm tra kỹ năng sử dụng chuột nhằm thử thách các kỹ năng thao tác chuột cơ bản cho người dùng.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Mouse Skills

Để sử dụng Mouse Skills, trước tiên bạn cần biết cách cài đặt phần mềm này, xem hướng dẫn chi tiết bên dưới.

Cách sử dụng phần mềm Mouse Skills

Việc thực hành sử dụng Mouse Skills cũng khá dễ dàng, giúp bạn nhanh chóng thành thạo khi chơi game hay điều khiển các chương trình đồ họa.

Các tính năng chính của Kỹ năng chuột:

– Hướng dẫn sử dụng chuột cho người mới bắt đầu
– 5 cấp độ với các mức độ khó khác nhau
– Rất nhiều bài kiểm tra ở mỗi cấp độ
– Học cách sử dụng chuột hiệu quả

Phần mềm liên quan

Ngoài việc làm quen với chuột máy tính, người dùng còn có thể điều khiển chuột máy tính từ xa bằng công cụ Remote Mouse, với Remote Mouse người dùng dù không tiếp tục ngồi trước máy tính vẫn có thể sử dụng chuột để thực hiện công việc. như thể bạn đang ngồi ở đó.

Advanced Keys and Mouse Recorder là ứng dụng cho phép bạn ghi lại các thao tác của chuột và bàn phím, đồng thời lưu hoạt động đã ghi dưới dạng Macro để sử dụng trong tương lai cho các tác vụ lặp đi lặp lại. Nhưng sau đó lại là những gì bạn cần làm hàng ngày trên máy tính, Advanced key and Mouse Recorder hỗ trợ người dùng thiết lập lịch ghi có sẵn như: hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng hoặc theo thời gian mặc định.

Csss