Download Movavi Video Editor 22.0.0 | Technetvietnam


Movavi Video Editor là một trong những công cụ có chức năng hỗ trợ chỉnh sửa và chuyển đổi video theo yêu cầu một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với chương trình này, bạn có thể tạo và làm cho các video thông thường trở nên độc đáo hơn bao giờ hết.

Với khả năng xử lý thông tin vượt trội, Movavi Video Editor cho phép bạn tùy chỉnh và chỉnh sửa video theo ý thích của mình. Với nó, bạn có thể cắt, thêm, xóa, sửa đổi hình ảnh hoặc áp dụng các hiệu ứng và âm thanh một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Các tính năng mới của Movavi Video Editor 10.0.1:

– Thêm nhiều hiệu ứng mới

– Các tính năng chỉnh sửa video nâng cao

Movavi Video Editor có thể được sử dụng trên nhiều định dạng video phổ biến như .AVI, .MOV hoặc .MPEG. Đặc biệt hơn, công cụ chỉnh sửa này còn tích hợp chức năng chuyển đổi định dạng linh hoạt, cho phép bạn chuyển đổi video cũng như DVD chỉ trong nháy mắt.

Movavi Video Editor tích hợp các chức năng trích xuất video một cách hoàn hảo. Với nó, bạn có thể tiếp tục ghi nhiều phiên bản cùng lúc vào đĩa CD hoặc DVD mà vẫn đảm bảo chất lượng video.

Hơn nữa, Movavi Video Editor được thiết kế với nhiều chức năng cắt, ghép, ghép video thông minh giúp tiết kiệm nhiều thời gian và công sức của bạn. Chương trình còn cho phép bạn tạo ra những video độc đáo để làm quà tặng cho bạn bè, người thân thông qua tính năng tạo email.

Idoo Video Editor cũng là phần mềm chỉnh sửa video, ghép nhiều video lại với nhau hoặc cắt video thành nhiều clip nhỏ với độ chính xác cao, bên cạnh đó idoo Video Editor còn tạo watermark cho video, xuất video có độ phân giải cao, lên đến 4K.

Các tính năng chính của Movavi Video Editor:

-Hỗ trợ biên tập và chỉnh sửa video như: cắt, ghép, nâng cấp chất lượng âm thanh, hình ảnh … một cách nhanh chóng và hiệu quả.

-Có thể đọc và ứng dụng trên nhiều định dạng video phổ biến hiện nay.

– Hỗ trợ chuyển đổi các định dạng video một cách linh hoạt.

-Cho phép sao chép, nhân bản video sang CD / DVD khi cần thiết.

-Tích hợp chức năng để thiết kế bưu thiếp video cho email hoặc blog.

Csss