Download MP4 Downloader ­- Tải video MP4 về máy tính -taimienphi.vn | Technetvietnam


MP4 Downloader là ứng dụng hỗ trợ download đơn giản, nhẹ nhàng, tích hợp nhiều tính năng hữu ích cho người dùng. Phần mềm này cho phép bạn tải nhiều định dạng video từ Internet với tốc độ nhanh, hoạt động trên nhiều trình duyệt và có thể chuyển đổi video sau khi tải về.

MP4 Downloader có khả năng tăng tốc độ tải tập tin lên đến 500% so với tốc độ thông thường giúp bạn có thể tải video nhanh chóng từ hàng trăm trang chia sẻ trực tuyến. Phần mềm hỗ trợ các video 4K, 2K, HD 1080p, HD 720p, cho phép kéo thả để tải về.


tải xuống MP4 Downloader

Tải xuống MP4 Downloader – Tải xuống phần mềm video MP4 từ Internet

MP4 Downloader còn cung cấp tính năng chuyển đổi video tải về sang MP4, WMV, MOV, AVI, 3GP, MPEG, DVD … để bạn có thể xem trên máy tính, các thiết bị di động như iPhone, iPad, iPod, PSP, điện thoại Android , Máy tính bảng Android, Windows Phone… Bạn cũng có thể trích xuất nhạc từ video sang MP3, WAV, WMA, AC3,….

xVideoServiceThief cũng là ứng dụng hỗ trợ tải video từ nhiều trang web cho bạn để bạn có thể sở hữu bất kỳ video nào mình yêu thích, ưu điểm của xVideoServiceThief là tốc độ tải nhanh, kéo thả cũng như khả năng chuyển đổi định dạng video theo yêu cầu.

MP4 Downloader có cách tải khá dễ dàng: bạn chỉ cần copy URL Video cần tải vào giao diện chương trình, thiết lập chất lượng, lưu định dạng file rồi tải về. Ưu điểm của phần mềm này là có thể tải nhiều video cùng lúc với danh sách tùy chọn.

Nếu bạn sử dụng máy Mac thì VidMasta for Mac là công cụ hỗ trợ download hấp dẫn giúp bạn tìm thấy nhiều bộ phim trực tuyến, xem trước và tải về một cách nhanh chóng, bên cạnh đó VidMasta for Mac còn có khả năng lọc kết quả theo thể loại, phong cách, xếp hạng, ngày phát hành hoặc video phẩm chất.

MP4 Downloader sẽ giúp bạn có được những video chất lượng tốt từ nhiều trang trực tuyến để phát lại trên máy tính, chuyển đổi sang các định dạng khác hoặc chuyển thành file nhạc để nghe trên thiết bị di động. Quá trình tải xuống sẽ được hiển thị chi tiết để người dùng tiện theo dõi, thời gian tải tùy thuộc vào dung lượng file.

MP4 Downloader tích hợp trình phát nhạc để người nghe có thể nghe âm thanh trước khi tải xuống. Đây là một ứng dụng được đánh giá cao vì tốc độ, sự đơn giản và phổ biến đối với người dùng ngày nay.

MP4 Downloader hoạt động với các trình duyệt Internet Explorer, Chrome, Firefox với hướng dẫn tải xuống được tích hợp vào menu ngữ cảnh của trình duyệt, có thể điều chỉnh thông số đầu ra cho video. Nhiều ứng dụng hỗ trợ tải video tương tự như: IDM, FlashGet, Orbit Downloader… tùy theo cấu hình máy tính bạn có thể tải FlashGet để tải nhiều video chất lượng cao trên mạng.

Các tính năng chính của MP4 Downloader:

– Hỗ trợ tải video trực tuyến với tốc độ nhanh
– Nhiều định dạng khác nhau
– Chuyển đổi sang các định dạng video và âm nhạc khác
– Tích hợp các lệnh tải xuống vào trình duyệt

Csss