Download Nero 7 Premium 7.11.10.0 | Technetvietnam


Nero 7 Premium hỗ trợ quản lý đa phương tiện, tạo và ghi dữ liệu, tệp video và âm thanh ra đĩa CD và DVD cũng như xóa đĩa và nhiều công cụ hữu ích khác (như WaveEditor, PhotoSnap, CoverDesigner, v.v.) được tích hợp trong gói phần mềm.

Nero 7 Premium là giải pháp quản lý ổ đĩa và quản lý đa phương tiện với đầy đủ các công cụ cần thiết để tạo mọi loại dữ liệu biên dịch và ghi ra đĩa, đồng thời hỗ trợ nhiều tiện ích hữu ích khác.

Thao tác cài đặt phức tạp

Nero 7 Premium có thao tác cài đặt khá phức tạp, chủ yếu là do phần mềm này có quá nhiều công cụ kết hợp trong một gói. Người dùng phải mất một khoảng thời gian để chọn thông tin cần thiết và xóa dữ liệu không cần thiết.


Nero 7 cao cấp

Tải xuống Nero 7 Premium – Ghi phần mềm, tạo đĩa dữ liệu

Một số tiện ích trong Nero 7 Premium

Trong khi Nero 7 Premium có nhiều công cụ hữu ích giúp người dùng ghi dữ liệu ra đĩa CD, DVD thì phiên bản này còn có nhiều tiện ích khác cho phép mở rộng phạm vi sử dụng của ứng dụng. Một số tiện ích như WaveEditor, SoundTrax, Nero Vision và PhotoSnap dành riêng cho đa phương tiện trong khi những tiện ích khác như CoverDesigner, BackItUp hoặc ImageDrive hỗ trợ các tác vụ liên quan đến hệ thống.

Cũng là phần mềm ghi đĩa từ Nero, nhưng phiên bản Nero của Kwik Burn cho phép bạn ghi dữ liệu trên đĩa mềm với nhiều loại đĩa và dữ liệu khác nhau. Ngoài ra Nero Kwik Burn hỗ trợ tất cả các định dạng âm thanh và hình ảnh phổ biến hiện nay.

Với Nero 7 Premium, mỗi tiện ích đều cực kỳ hữu ích và hiệu quả theo cách riêng của nó. Tuy nhiên, phần mềm ghi đĩa này chứa quá nhiều thông tin và quá phức tạp, và thường gây nhầm lẫn cho người dùng với một lượng lớn thông tin không thực sự cần thiết cho loại sản phẩm này.

Bạn đang tham khảo cách ghi đĩa nhạc bằng Nero Burning Rome nếu cần cho công việc của mình. Thao tác ghi và ghi đĩa nhạc với Nero Burning Roman cũng khá dễ dàng, chỉ cần làm quen một lần là bạn có thể tiến hành thành thạo trong tương lai.

Ghi dữ liệu, video và tệp âm thanh và xóa đĩa

Tính năng ghi đĩa vẫn là một trong những tính năng hoạt động tốt nhất của Nero 7 Premium, mặc dù nhiều người dùng vẫn phàn nàn rằng quá trình ghi đĩa thường xuyên bị lỗi. Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý rằng một số lỗi là do đĩa hoặc ổ quang bị lỗi chứ không phải do phần mềm.

Nero 7 Premium tập hợp nhiều công cụ với cấu trúc thư mục giúp người dùng dễ dàng lựa chọn thư mục và tập tin. Ngoài đĩa CD dữ liệu, phần mềm ghi đĩa này còn có khả năng tạo đĩa CD hoặc DVD âm thanh và video, cũng như hỗ trợ tính năng xóa đĩa.

BurnAware cũng là một phần mềm ghi đĩa tốc độ cao, có khả năng tạo tệp ISO và tệp CUE / BIN và sao chép chúng vào đĩa. Ngoài ra, BurnAware còn có chức năng sao chép các tập tin trong đĩa CD, DVD, đĩa Bru-ray vào máy tính.

Các tính năng chính của Nero 7 Premium:

– Hỗ trợ tính năng tạo DVD chuyên nghiệp.

– Hỗ trợ tạo beat, chỉnh sửa video với menu và chuyển tiếp.

– Hỗ trợ lưu và khôi phục với chức năng BackItUp 2.

– Lưu, quản lý và chỉnh sửa hình ảnh kỹ thuật số.

– Hỗ trợ công nghệ Blu-ray.

Yêu cầu hệ thống:

Hệ thống bộ xử lý và bộ nhớ:

Hỗ trợ ghi đĩa âm thanh và dữ liệu:

Hệ thống vi xử lý Intel Pentium 3 800Mhz hoặc hệ thống vi xử lý AMD Sempron 220+ hoặc tương đương.

– RAM 128MB.

Hỗ trợ soạn video, DVD và ghi TV:

– Hệ thống vi xử lý Intel Pentium 3 1.2GHz hoặc hệ thống vi xử lý AMD Sempron 2600+ hoặc tương đương.

– RAM 128MB.

Hỗ trợ tải và ghi trong thời gian thực:

– Hệ thống vi xử lý Intel Pentium 3 1.6GHz hoặc hệ thống vi xử lý AMD Sempron 2600+ hoặc tương đương.

– RAM 128MB.

Dung lượng đĩa cứng:

– Dung lượng đĩa 600MB là bắt buộc nếu cài đặt tất cả các thành phần trong gói Nero 7 Premium.

– Dung lượng ổ cứng lên đến 9GB cho hình ảnh DVD và các tệp DVD tạm thời.

– Nero ShowTime 2, Nero Home / NeroVision 4, Nero Recode 2, Nero PhotoSnap, Nero PhotoSnap Viewer yêu cầu Microsoft DirectX 9.0a trở lên.

đã hết

Thật khó để nói về một sản phẩm tuyệt vời như Nero 7 Premium, nhưng nếu cần phải nhấn mạnh một trong những tính năng nổi bật nhất của phần mềm này thì đó quả thực là tính năng ghi đĩa. Nero 7 Premium có một vị trí hàng đầu trong lĩnh vực này không thể bàn cãi, tuy nhiên việc tồn tại quá nhiều công cụ không cần thiết trong gói phần mềm đôi khi khiến người dùng e ngại và không muốn cài đặt gói sản phẩm. .

Nero 7 Premium đôi khi sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính, nhưng với loại sản phẩm này thì đó là điều đương nhiên. Phần mềm có thời gian phản hồi tốt, với giao diện trực quan và chúng tôi cũng không phát hiện ra bất kỳ lỗi nào hoặc hệ thống bị treo trong khi thử nghiệm Nero 7 Premium.

Csss