Download Nero – Nero 9 Free, Phần mềm ghi đĩa CD, DVD chuyên nghiệp, t | Technetvietnam

Phần mềm Nero Burning ROM

Nero (hay Nero Burning ROM) là phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp trên máy tính, nó cung cấp cho bạn các công cụ để ghi đĩa CD, DVD với nhiều định dạng khác nhau như video, nhạc, ảnh … Bạn có thể chỉnh sửa các tập tin trước khi đưa lên đĩa, , chia nhỏ các tập tin lớn, lưu dữ liệu trên đĩa và chống xước đĩa. Ngoài ra, phiên bản mới nhất của phần mềm Nero Nó cũng hỗ trợ ghi đĩa từ các thiết bị Android và iOS.

tải về nero

Tải xuống Nero – Ghi đĩa vcd và dvd hiệu quả

Phần mềm ghi đĩa Nero 9 có các hỗ trợ sau:

Phần mềm Nero Burning ROM 2019 hỗ trợ ghi các tập tin văn bản, nhạc, video … sang đĩa CD / DVD hoặc Blu-ray nhanh chóng, chất lượng cao. Nero hỗ trợ lưu trữ dữ liệu trong thời gian dài nên nếu lỡ xóa dữ liệu trên ổ cứng thì bạn vẫn có thể lấy lại được nhờ Nero Burning ROM.

Phần mềm ghi đĩa Nero Burning ROM cho phép bạn ghi dữ liệu ra đĩa CD và DVD một cách dễ dàng. Lấy công nghệ in đĩa mới nhất làm chủ đạo. Ghi phần mềm tải về nero cho phép bạn in đĩa với tốc độ nhanh mà vẫn giữ được chất lượng. Ngoài ra, Nero Burning ROM còn hỗ trợ nhiều định dạng đĩa đĩa CDđĩa DVD phổ biến ngày nay.

Với những tính năng mới được cập nhật, phần mềm Nero Burning ROM hỗ trợ người dùng ghi đĩa trực tiếp từ dữ liệu trên các thiết bị di động, điện thoại cảm ứng hiện nay như iPhone, Samsung Galaxy và nhiều tính năng hữu ích hơn nữa trên phần mềm ghi đĩa tuyệt vời này.

Tên viết tắt của Nero Burning ROM:

Nero Burning ROM được người dùng gọi với cái tên Nero hay khi tìm link download nhiều người thường gõ từ khóa download Nero, Phần mềm ghi đĩa Nero này hỗ trợ người dùng trong việc ghi đĩa. Ngoài ra, phần mềm ghi đĩa này còn được tích hợp tính năng giúp người dùng tạo video hình ảnh để ghi ra đĩa, hoặc chỉnh sửa hình ảnh ra đĩa. Nero Burning ROM được coi là phần mềm ghi đĩa chất lượng cao.

Các tính năng mới của Tải xuống Nero 2021:

– Cải thiện quá trình ghi đĩa với máy tính bảng, điện thoại

– Hỗ trợ chọn hình ảnh, video và nhiều tài liệu hơn trên điện thoại, máy tính bảng

– Hỗ trợ gửi tập tin trực tiếp đến máy tính để ghi âm

Các tính năng chỉnh sửa ảnh, âm thanh và video của Nero 9

Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp cho người dùng một số tính năng như WaveEditor, SoundTrax, Nero Vision và PhotoSnap giúp người dùng chỉnh sửa hình ảnh, âm thanh và video dễ dàng trước khi in đĩa ra ngoài. Ngoài ra, Nero Burning ROM còn có các chức năng CoverDesigner, BackItUp hay ImageDrive giúp bạn thỏa sức sáng tạo để tạo ra những kiệt tác hoàn toàn mới. Download Nero cho phép ghi đĩa DVD với nhiều tốc độ khác nhau tùy theo sở thích của người dùng, tùy theo cấu hình máy cũng như chất lượng của đĩa.

Nero 9 đã trở nên quá nổi tiếng trong lĩnh vực ghi đĩa, với giao diện người dùng trực quan và nhiều tùy chọn và cài đặt ghi đĩa khác nhau. Ưu điểm của Nero là ghi đĩa tương đối nhanh và không bị lỗi, được tích hợp các tính năng độc đáo khác như trộn file mp3, chỉnh sửa video, trích xuất phương tiện trình chiếu, sao lưu dữ liệu cá nhân, ghi lại các chương trình truyền hình …

Nếu bạn có tập tin ISO và muốn ghi đĩa từ tập tin ISO với Nero, điều đó không khó chút nào. Việc ghi đĩa từ file ISO bằng Nero cũng rất an toàn và nhanh chóng, cho bạn một đĩa game hay đĩa cài đặt hệ điều hành khá đẹp mắt. Ngày nay, thay vì đến cửa hàng để mua một đĩa cài đặt Windows đắt tiền, bây giờ bạn chỉ cần mua một đĩa CD / DVD trắng, sau đó Ghi đĩa từ tệp ISO với Nero trên máy tính của bạn và sử dụng đĩa này để cài đặt các cửa sổ.

Các bước ghi đĩa với Nero:

Để ghi nhạc bằng nero, bạn phải cài đặt thành công phiên bản mới nhất của phần mềm này trên máy tính, sau đó thực hiện các bước ghi đĩa bằng nero như trên giao diện menu rõ ràng. Công việc Ghi nhạc bằng Nero Nhanh hay chậm tùy thuộc vào dung lượng và số lượng bài hát bạn muốn ghi ra đĩa, thông thường, Nero sẽ tối ưu hóa và thực thi công việc của mình với tốc độ nhanh nhất có thể.

Mẹo Hướng dẫn đơn giản để ghi đĩa với Nero

Bước 1: Mở chương trình bạn chọn DVD-ROM (UDF) sau đó chọn Mới

TẨYtải xuống Nero Burning ROM

Tải xuống Nero – ghi đĩa dễ dàng

Bước 2: Đây, Division Duyệt qua tệp Bạn tìm đến vị trí dữ liệu muốn giải nén, sau đó kéo thả tệp vào thư mục Nội dung đĩa

Chú ý: Bạn có thể thêm các tập tin khác tùy theo dung lượng của đĩa CD / DVD

Tải xuống Nero 9

Nero 9 – Phần mềm ghi đĩa DVD

Bước 3: Sau khi cung cấp dữ liệu, bạn tiến hành chọn Cháy ngay bây giờ

tải về nero

Tải xuống phần mềm ghi đĩa cd

Bước 4: Ở bước này, bạn có thể tiến hành cho đĩa vào khay, chương trình sẽ tự động giải nén sau khi nhân đĩa.

tai đen

Nero Burning ROM – Phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp

Bước 5: Chương trình đang chạy. Chờ một lúc để quá trình hoàn tất, bạn tiến hành đẩy đĩa CD / DVD ra để xem lại và tận hưởng thành quả

nero

Tải xuống Nero Full Burn Disc miễn phí

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể tự tạo cho mình một chiếc đĩa CD / DVD để giải trí và học tập mà không cần phải ra tiệm mua nữa.

So sánh Nero 9 với một số phần mềm ghi đĩa khác

Cũng với những tính năng tương tự như Nero 9, Nero BurnLite cũng là phần mềm ghi đĩa tương đối nhẹ, là phiên bản rút gọn của bộ phần mềm đa phương tiện Nero nổi tiếng nhưng vẫn mang đến cho người dùng mạng đầy đủ các tính năng xử lý và ghi đĩa tập tin. Ngoài ra, Nero BurnLite còn có công nghệ ghi đĩa Nero mới nhất, không thua kém gì các bản cài đặt trả phí khác. Nero BurnLite giúp bạn có một đĩa CD / DVD nhạc hoặc tài liệu một cách nhanh chóng

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo công cụ CDBurnerXP để ghi dữ liệu, âm thanh, file ảnh ISO… thậm chí có thể sử dụng chương trình để ghi đĩa Blu-Ray và HD-DVD. Ưu điểm của CDBurnerXP là được tích hợp sẵn tính năng phát trước các bản nhạc để kiểm tra thông qua công cụ Audio Player. Cho nên, CDBurnerXP Hỗ trợ bạn kiểm tra xem đĩa đã được ghi đúng cách hay chưa, nếu không bạn có thể ghi lại đĩa trên CDBurnerXP.

Có các chức năng tương tự như Download Nero, Ashampoo Burning Studio, Wise DVD Creator … và hơn thế nữa. Tùy theo nhu cầu và sở thích, bạn có thể tải Ashampoo Burning Studio, tải Wise DVD Creator … và tải nero để sử dụng.

Nero là phần mềm sao lưu dữ liệu và ghi đĩa CD hiệu quả, cùng với các tính năng xử lý đĩa CD / DVD hiệu quả. Với Nero, đĩa được viết tương đối nhanh và không có lỗi, với nhiều công cụ được tích hợp vào một giao diện đơn giản. Nero cũng có khả năng trộn các tập tin mp3, chỉnh sửa video, trích xuất phương tiện trình chiếu, sao lưu dữ liệu cá nhân, ghi lại các chương trình truyền hình …

Csss