Download NET Framework 2.0 – .NET Framework 2.0,Hỗ trợ lập trình, phát | Technetvietnam


Phần mềm .NET Framework 2.0 được phát triển bởi Microsoft nhằm hỗ trợ lập trình và phát triển các ứng dụng web chạy trên hệ điều hành Windows. Tải xuống .NET Framework 2.0 và sử dụng, bạn sẽ viết ứng dụng dễ dàng hơn nhờ các thành phần được thiết kế sẵn. Thông qua .NET Framework 2.0, các ứng dụng chạy trên nền tảng .NET đã trở nên mượt mà hơn.

Sơ lược về NET Framework 2.0

Khuôn khổ .NET 2.0 là một nền tảng lập trình của Microsoft cho hệ điều hành Windows. Ngoài ra, .NET 2.0 framework còn là một nền tảng để thực thi các ứng dụng trên hệ điều hành Windows. Khuôn khổ .NET 2.0 được phát triển dựa trên một bộ ngôn ngữ chung và một thư viện lập trình lớn hỗ trợ các chương trình phần mềm xây dựng. Các chương trình được viết trên .NET 2.0 framework sẽ được sử dụng trong môi trường phần mềm.

khung ròng 20

NET Framework 2.0 – Tạo môi trường lập trình, phát triển ứng dụng

NET Framework 2.0 là một gói phần mềm có thể phân phối lại để cài đặt nền tảng .NET theo thời gian thực và các tệp đi kèm để chạy các ứng dụng 64-bit, được phát triển theo hướng nền tảng .NET 2.0. NET Framework 2.0 cải thiện quy mô và hiệu suất với bộ nhớ đệm nâng cao, triển khai ứng dụng và cập nhật bằng cách sử dụng ClickOnce, hỗ trợ nhiều trình duyệt và thiết bị với các điều khiển và dịch vụ ASP.NET 2 cũng như hỗ trợ máy tính để bàn kiến ​​trúc 64-bit.

Khi được cài đặt trên máy tính, Khuôn khổ Microsoft .NET 2.0 sẽ hoạt động như một trường ảo của phần mềm và giúp truyền thông mạng, kết nối cơ sở dữ liệu, ứng dụng web và cấu trúc dữ liệu chạy trơn tru hơn.NET Framework 2.0 có thể chạy tốt trên tất cả các phiên bản của hệ điều hành Microsoft Windows, kể cả Windows 64 bit. Phần mềm này khi cài đặt sẽ tự động thiết lập các thông số phù hợp với cấu hình máy tính đang sử dụng. Hiện tại .NET framework 2.0 mới ra mắt phiên bản mới nhất với một số tính năng mới như hỗ trợ bảo vệ, dịch vụ, đồng thời hỗ trợ hệ điều hành Windows mới nhất.

Một số phiên bản .NET Framework 2.0 khác

Hiện tại, ứng dụng đã được phát triển lên phiên bản mới nhất là Net Framework 4.5 nhưng nhiều người vẫn quen thuộc với phiên bản 2.0. Nếu bạn đã cập nhật hệ điều hành mới cho máy tính thì việc lựa chọn phiên bản Net Framework 4.5 lại càng không thể với khả năng hỗ trợ các hệ điều hành mới như win 8.1, win 10.

Nếu cần phiên bản ổn định hơn, bạn có thể test Microsoft .NET Framework 3.5 hỗ trợ tốt hơn cho các ứng dụng, tải .NET Framework 3.5 để tạo môi trường làm việc tốt cho ngôn ngữ lập trình.

Ngoài ra còn có phiên bản .NET Framework 4.0 được tối ưu hóa để phát triển ứng dụng, tải .NET Framework 4.0 với khả năng kết nối và truy cập dữ liệu mạnh mẽ.

Các tính năng chính của khuôn khổ Microsoft .NET 2.0

– Hỗ trợ lập trình và xây dựng phần mềm:

.NET 2.0 framework là một trong những công cụ hỗ trợ phần mềm lập trình hoạt động và hoạt động. Khi được cài đặt vào máy, .NET 2.0 framework sẽ cung cấp một thư viện lập trình lớn, hỗ trợ việc xây dựng các chương trình phần mềm như giao diện lập trình; truy cập, kết nối với cơ sở dữ liệu; Ứng dụng web; thuật toán, cấu trúc dữ liệu; giao tiếp mạng …

– Tối ưu hóa việc viết và phát triển ứng dụng:

Không chỉ đơn thuần là một công cụ hỗ trợ, Microsoft .NET 2.0 framework còn giúp những lập trình viên đơn giản hóa việc viết ứng dụng bằng cách cung cấp nhiều thành phần thiết kế sẵn. Bạn chỉ cần học cách sử dụng và làm theo sự sáng tạo của mình để liên kết các thành phần đó lại với nhau. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian mà vẫn có thể tạo ra một chương trình tốt nhất.

– Tương thích với nhiều phần mềm và công cụ hỗ trợ Windows:

Khuôn khổ .NET 2.0 hoàn toàn tương thích và hoạt động song song với các công cụ hỗ trợ lập trình khác như ASP.NET, Delphi, Java, v.v. .NET 2.0 framework hoàn toàn tương thích với hệ điều hành Windows nên khi sử dụng Sẽ không có lỗi hệ thống khi sử dụng tiện ích này. Phần mềm này sẽ chỉ hoạt động khi bạn chạy và thực thi một ngôn ngữ lập trình. Sau khi không làm như vậy, .NET 2.0 framework sẽ tự động bị tắt.

– Hỗ trợ đa ngôn ngữ:

Khuôn khổ .NET 2.0 hỗ trợ các ngôn ngữ phổ biến như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Nhật, tiếng Hy Lạp, tiếng Nhật và một số ngôn ngữ khác mà không cần cài đặt gói ngôn ngữ nào cả. Điều này giúp lập trình viên dễ dàng sử dụng và viết chương trình bằng các ngôn ngữ quốc gia khác nhau. Ngoài ra khi cài đặt thông báo được hiển thị bằng tiếng Anh theo mặc định.

– Dễ dàng cài đặt và nâng cấp:

.NET framework 2.0 cài đặt rất dễ dàng, bạn chỉ cần tải phần mềm về là phần mềm sẽ được thiết lập tự động để có thể hoạt động tốt trên hệ điều hành bạn đang sử dụng. Không chỉ vậy, phần mềm còn tích hợp tính năng cập nhật vào công cụ Windows Update. Bất cứ khi nào có phiên bản mới liên quan đến .NET 2.0 framework, hệ thống sẽ thông báo trong Windows Update. Người dùng chỉ cần nhấn nút tải xuống. Bạn cũng có thể cung cấp các bản nâng cấp tự động mà không cần hỏi ý kiến ​​người dùng.

Microsoft .NET framework 2.0 là nền tảng hỗ trợ chạy các ứng dụng đặc biệt là trên hệ điều hành Windows. Khuôn khổ .NET 2.0 giúp các ứng dụng chạy trên nền tảng .NET nhẹ và mượt hơn.

Csss