Download .NET Framework 4.0, hỗ trợ trình duyệt Web, lập trình viên -t | Technetvietnam


Nền tảng lập trình .NET Framework 4.0 được phát triển bởi nhà phát hành Microsoft nhằm giúp cộng đồng lập trình có được môi trường để thực thi các ứng dụng khác nhau. NET Framework 4.0 có khả năng đơn giản hóa việc viết ứng dụng bằng cách cung cấp các thành phần hiện có. NET Framework 4.0 về máy tính của bạn để khám phá và trải nghiệm nhiều chức năng thú vị.

Giới thiệu về .Net frame work 4.0

Microsoft .NET Framework là nền tảng lập trình cũng như nền tảng để thực thi các ứng dụng đặc biệt là trên hệ điều hành Windows do Microsoft phát triển. Đây là môi trường thực hiện quản lý và cung cấp một loạt các dịch vụ cho các ứng dụng chạy trên Windows..NET Framework bao gồm hai thành phần chính: CLR được sử dụng như một động cơ để thực hiện xử lý các ứng dụng đang chạy. và Thư viện Lớp .NET Framework cung cấp các thư viện có thể sử dụng lại và có thể kiểm tra được mà các nhà phát triển có thể gọi từ các ứng dụng của riêng họ.

khung ròng 40

Microsoft .NET Framework là một nền tảng để lập trình và chạy các ứng dụng WindowsS

Microsoft.NET Framework là một chương trình được cài đặt sẵn trong hệ điều hành Windows và có thể được cài đặt bên ngoài. Microsoft.NET Framework cung cấp cho người dùng nhiều giải pháp cần thiết trong vận hành hệ thống nội bộ như truy cập dữ liệu, kết nối cơ sở dữ liệu, ngôn ngữ lập trình .. .NET Framework hỗ trợ các chương trình viết trên nền tảng .NET.

.Net frame work 4.0 hỗ trợ chạy các ứng dụng trên Windows

Chương trình .Net frame work 4.0 hỗ trợ các ứng dụng chạy trên hệ điều hành Windows. .Net frame work 4.0 được nâng cấp lên phiên bản mới với khả năng kết nối và truy cập dữ liệu mạnh mẽ; tạo ra một môi trường lập trình bền vững hơn bao giờ hết. Với .Net frame work 4.0 sẽ giúp mở các ứng dụng phong phú và đa dạng hơn để tận hưởng những điều mới lạ chưa từng có trước đây.

Khi cài đặt phần mềm hay ứng dụng trên Windows, người dùng bắt buộc phải thêm Microsoft.NET Framework vào máy, quá trình cài đặt mới tiếp tục, nhiều người dùng tự hỏi Microsoft.NET Framework là gì? Microsoft.NET Framework làm được gì? … tại sao một số phần mềm phải cài Microsoft.NET Framework mới chạy được … câu hỏi tương tự về Microsoft.NET Framework khá hay và đa dạng. Trải qua một quá trình phát triển lâu dài đến nay Microsoft.NET Framework Có nhiều phiên bản khác nhau, mỗi phiên bản đều có những cải tiến theo hướng phiên bản cuối cùng hoàn thiện hơn phiên bản trước để đáp ứng nhu cầu của người dùng, ngay bây giờ bạn có thể tải Microsoft.NET Framework 4.0 để sử dụng với các phần mềm hoặc ứng dụng bắt buộc. Microsoft.NET Framework 4.0 hoặc phiên bản cao hơn của Microsoft.NET Framework 4.5 cho các yêu cầu cao hơn.

khung ròng 40

Net frame work 4.0 là phiên bản hoàn chỉnh với nhiều tính năng hỗ trợ lập trình

Tải xuống hỗ trợ .NET Framework 4.0 cho lập trình viên

Ứng dụng .NET Framework 4.0 hỗ trợ các ứng dụng chạy trên hệ điều hành Windows. Hiện tại, Microsoft.NET Framework nói chung và Microsoft.NET Framework 4.0 nói riêng đều có khả năng cung cấp nền tảng và môi trường lập trình cho các lập trình viên. Khi thực hiện lập trình, download .NET Framework 4.0 cũng hỗ trợ truy cập và kết nối với cơ sở dữ liệu người dùng một cách nhanh chóng và mạnh mẽ.

Để hỗ trợ tốt nhất cho người dùng, Microsoft liên tục tung ra các phiên bản mới của phần mềm này, sau các phiên bản Microsoft.NET Framework, cải tiến các tính năng cũ hơn, bổ sung thêm các tính năng mới và sửa các lỗi còn tồn tại của các phiên bản phần mềm cũ.

Chương trình Microsoft.NET Framework bao gồm một loạt các dịch vụ cho các ứng dụng đang chạy, đồng thời nó cũng giúp các lập trình viên quản lý bộ nhớ một cách hoàn hảo .NET. Khung phân bổ và giải phóng bộ nhớ. Trong ứng dụng này, CRL cung cấp các dịch vụ thay mặt cho phần mềm có trong máy tính.

Các tính năng chính của Microsoft.NET Framework

Quản lý bộ nhớ:

Trong các ứng dụng .NET Framework, CLR cung cấp dịch vụ thay mặt cho ứng dụng. Nó giúp quản lý bộ nhớ máy tính cẩn thận, kiểm tra và khôi phục các thông báo như cài đặt ứng dụng mới, xóa ứng dụng cũ, dung lượng ổ đĩa liên quan trong hệ thống.

Thư viện lập trình lớn:

Đây là nơi lưu trữ một lượng lớn mã để xử lý các hoạt động cấp thấp phổ biến được sử dụng khi cần thiết, thay vì phải viết một lượng lớn mã phổ biến. Nó cho phép bạn thiết lập các kết nối cơ sở dữ liệu, truy cập Web, triển khai các thuật toán, cấu trúc dữ liệu, giao tiếp qua mạng và hơn thế nữa.

Tạo nguồn lực phát triển công nghệ:

Bản tải xuống .NET Framework bao gồm các thư viện cho các lĩnh vực phát triển ứng dụng sau: ASP.NET cho ứng dụng web, ADO.NET để truy cập dữ liệu và Windows Communication Foundation cho các ứng dụng hướng dịch vụ.

Các ngôn ngữ có khả năng tương tác tuyệt vời:

Với tính năng này, các quy trình viết bằng một ngôn ngữ có thể được các ngôn ngữ khác truy cập và các lập trình viên có thể tập trung vào việc tạo các ứng dụng bằng ngôn ngữ hoặc các ngôn ngữ mà họ lựa chọn.

Thiết lập môi trường lập trình phù hợp:

Chương trình được thiết kế để giúp cung cấp một môi trường lập trình hướng đối tượng cho mã nhất quán, cung cấp một môi trường mã thúc đẩy thực thi an toàn.

Chỉ thực hiện tắt máy khi lập trình và tắt máy tự động:

Download .NET Framework 4.0 sẽ tự động hoạt động khi bạn làm công việc liên quan đến thiết kế Web, sử dụng các ngôn ngữ lập trình như Visual Basic, C # …. Chương trình sẽ tự động đóng khi hoàn thành công việc.

Tự động nâng cấp lên phiên bản mới:

Một thông báo sẽ được hiển thị ngay sau khi nhà sản xuất tung phiên bản mới nhất ra thị trường, bạn có thể sử dụng thông tin này để tải phiên bản mới nhất về sử dụng các tính năng mới do nhà sản xuất cung cấp. Bạn không phải mất thời gian tìm kiếm phiên bản mới trên mạng mà có thể tải xuống ngay bằng cách nhấp vào thông báo này.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau:

Bằng cách liên tục cập nhật phiên bản mới nhất, nó giúp người dùng lựa chọn ngôn ngữ tốt nhất để sử dụng. Chương trình cung cấp các ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Hy Lạp. Ngoài ra, sau khi cài đặt, chương trình cũng mở mặc định với giao diện tiếng Anh.

Tương thích với hệ điều hành Windows:

Microsoft.NET Framework hoàn toàn tương thích với tất cả các phiên bản của hệ điều hành Windows như Windows 9x / ME, Windows XP, Windows Vista, Windows 7 và phiên bản Windows 8 mới nhất.

So sánh .NET Farmework 4.0 với các phiên bản khác của .NET Framework

So với phiên bản cũ của .NET Framework 2.0, tải xuống .NET Framework 4.0 cung cấp nhiều dịch vụ hơn. Nếu bạn đã cài đặt NET Framework 2.0 thì bạn sẽ thấy rằng phiên bản 4.0 hoạt động tốt hơn.

Phiên bản gần nhất của .NET Framework 4.0 là .NET Framework 3.5 cũng chạy tốt trên các hệ điều hành khác nhau. Tuy nhiên, .NET Framework 3.5 hiệu suất kém ổn định hơn so với phiên bản 4.0.

Hiện tại, phiên bản mới nhất là Khung sạch 4.5 hỗ trợ chính trên các hệ điều hành mới hơn như win 8.1 và win 10. Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành thấp hơn như win 7, bạn có thể sử dụng .Net Framework 4.0 hoặc .Net Framework 3.0 hoặc cài đặt chúng Khung sạch 4.5 để hỗ trợ quản lý bộ nhớ cũng như hỗ trợ nhiều chương trình và phần mềm khác.

Đến nay, Microsoft.NET Framework 4.0 được sử dụng rộng rãi vì tất cả phần mềm hoặc ứng dụng được phát triển đều yêu cầu Microsoft.NET Framework 4.0, điều này là không đủ, nhưng không phải đối với các phiên bản cao hơn như phiên bản 4.5 trở lên. .

Csss