Download NET Framework 4.5.1 Offline | Technetvietnam


.NET Framework 4.5.1 là phiên bản tiếp theo của nền tảng .NET Framework, một tập hợp các công cụ cung cấp nền tảng và môi trường lập trình trên các hệ thống. Gói cài đặt .NET Framework phiên bản 4.5.1 khả dụng cho Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows Server 2008, Windows Server 2008 R2 và Windows Server 2012.

.NET Framework 4.5.1 là phần mềm hoạt động theo nền tảng lập trình giúp phần mềm được cài đặt và sử dụng trên hệ điều hành Windows với các phiên bản NET Framework 4.5.1 chứa các phiên bản cũ hơn như NET Framework 4 hoặc NET Framework 4. NET Framework 4.5 bao gồm các gói ngôn ngữ hỗ trợ tối đa việc cài đặt phần mềm trên hệ thống máy tính của bạn.

.NET Framework là công cụ hỗ trợ vận hành phần mềm trên hệ điều hành Windows với khả năng mặc định sẵn khi cài đặt hệ điều hành để chạy các thao tác phần mềm, tuy nhiên người dùng sẽ cần cài đặt nhiều phiên bản. làm việc, cài đặt và sử dụng một số phần mềm trên hệ thống.

tải xuống khung mạng

NET Framework 4.5.1, Hỗ trợ cài đặt và chạy các ứng dụng và phần mềm trên Windows

.NET Framework 4.5.1 cung cấp một nền tảng và môi trường lập trình on -premises, nó tập hợp nhiều công cụ giúp thực hiện lập trình giao diện người dùng máy tính, quản lý cơ sở dữ liệu, khả năng truy cập và ngoài ra chương trình còn hỗ trợ quản lý tập tin thực thi cho các ứng dụng viết trên .NET Công việc khung.

Phiên bản cũ hơn, .NET Framework 3.5, cũng hoạt động tốt trên các hệ điều hành khác nhau. Tuy nhiên, .NET Framework 3.5 kém ổn định hơn.

NET Framework 4.5.1 được cài đặt và sử dụng trên các hệ điều hành mới nhất như Windows 7, Windows 8 hoặc máy chủ Windows với yêu cầu bộ nhớ ổ cứng là 850 MB dung lượng, CPU 1GHz hoặc nhanh hơn với 512 MB RAM 4 nhân để sử dụng bộ cài ổn định này trên máy tính , hỗ trợ hoạt động cài đặt phần mềm.

NET Framework 4.5.1 bao gồm một gói cài đặt hỗ trợ đầy đủ các hoạt động của phần mềm trên hệ điều hành Windows, nhờ chương trình này mà các ứng dụng trên máy tính có thể được cài đặt và sử dụng một cách dễ dàng, ngoài ra phần mềm này còn hỗ trợ sử dụng game trên máy tính tốt hơn.

Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành cấp thấp hơn, bạn có thể sử dụng .Net Framework 4.0 hoặc .Net Framework 3.0 để hỗ trợ quản lý bộ nhớ, nơi .Net Framework 4.0 có khả năng kết nối và truy cập dữ liệu mạnh mẽ.

.NET Framework quản lý bộ nhớ máy tính với khả năng tương tác với các ngôn ngữ lập trình mà không cần biên dịch, nền tảng .NET Framework giúp phần mềm có thể cài đặt, tương thích với hệ điều hành Windows và hoạt động bình thường. trục trặc hệ thống.

Phiên bản gần nhất với .NET Framework 4.5.1 là .NET Framework 4.5 cũng có các tính năng tương tự. NET Framework 4.5 cũng được hỗ trợ trên các hệ điều hành mới nhất hiện nay.

.NET Framework 4.5.1 được sử dụng khá phổ biến, đây là một phần quan trọng và không thể thiếu trong một hệ thống máy tính, với khả năng tương thích cao, đây được coi là chương trình tạo môi trường phù hợp nhất cho người lập trình.

Các tính năng chính của .NET Framework 4.5.1:

– Phiên bản nền tảng NET Framework trên máy tính

– Cài đặt trên hệ điều hành cấp cao

– Quản lý ngôn ngữ lập trình

Csss