Download NET Framework 4.5.2 – Hỗ trợ nền tảng lập trình, cài đặt phầ | Technetvietnam


NET Framework 4.5.2 là nền tảng để lập trình ứng dụng trên windows với thư viện hỗ trợ phong phú, chế độ bảo mật khá tốt. Phiên bản này cải thiện hiệu suất của hệ điều hành và một số tính năng khác như bảo mật và độ tin cậy tốt hơn, khả năng cung cấp các hoạt động ẩn cho một số phần mềm do không có kết nối internet. , không thể được truy cập bởi trình cài đặt web.

.NET Framework 4.5.2 là nền tảng lập trình hỗ trợ cài đặt và sử dụng phần mềm trên máy tính cá nhân, .NET Framework 4.5.2 là phiên bản mới được nâng cấp với nhiều tính năng hỗ trợ nhiều phần mềm trên hệ thống. hệ thống, làm cho hệ điều hành của bạn ổn định và an toàn hơn

.NET Framework là nền tảng lập trình cung cấp nhiều dịch vụ cho Windows để chạy và cài đặt một số chương trình, phần mềm trên hệ thống như Photoshop, phần mềm lập trình, phần mềm đồ họa, bên cạnh đó ứng dụng còn được coi là công cụ quản lý bộ nhớ cấp phát và giải phóng bộ nhớ cho các phần mềm khác . chương trình, kết nối dữ liệu và cung cấp một số dịch vụ thay mặt cho các ứng dụng được cài đặt trên máy tính.

Nếu bạn muốn gỡ bỏ Microsoft. NET Framework phiên bản cũ hơn Để cài đặt phiên bản mới hơn, hãy xem hướng dẫn gỡ bỏ Microsoft. NET Framework trong phần thủ thuật của chúng tôi.

tải xuống khung mạng 4.5.2

.NET Framework 4.5.2 là phiên bản mới của bộ .NET Framework với những ưu điểm mạnh mẽ được cập nhật từ phiên bản .NET Framework 4 của Microsoft .NET Framework 4.5 và Microsoft .NET Framework 4.5.1 với khả năng phân bổ hoạt động. ẩn đối với một số phần mềm do không có kết nối internet, người cài đặt web không truy cập được.

Phiên bản gần nhất với .NET Framework 4.5.2 là .NET Framework 4.5.1 cũng có các tính năng tương tự. NET Framework 4.5.1 cũng được hỗ trợ trên các hệ điều hành mới nhất hiện nay.

.NET Framework 4.5.2 tương thích cao với việc sử dụng .NET Framework 4.5 cùng với một số ngôn ngữ lập trình như C #, Visual Basic và một số ngôn ngữ lập trình khác mà bạn có thể lập trình trong Windows. .NET Framework 4.5 Ngoài ra, .NET Framework 4.5 tăng cường đáng kể chức năng của ASP.NET để cung cấp hiệu suất hệ điều hành tốt hơn và một số tính năng khác như bảo mật và độ tin cậy cao hơn.

Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành cấp thấp hơn, bạn có thể sử dụng .Net Framework 4.0 hoặc .Net Framework 3.0 để hỗ trợ quản lý bộ nhớ, nơi .Net Framework 4.0 có khả năng kết nối và truy cập dữ liệu mạnh mẽ.

NET Framework 4.5.2 hỗ trợ một số hệ điều hành như Windows 7 Service Pack 1, Windows Server 2008 R2 SP1, Windows Server 2008 Service Pack 2, Windows Vista Service Pack 2 nếu bạn đang sử dụng Windows 8 hoặc Windows Server 2012, NET Framework 4.5. 2 hệ thống được cài đặt sẵn để bạn không phải cài đặt lại trên hệ thống của mình.

Phiên bản cũ hơn, .NET Framework 4.5, có các tính năng tương tự. NET Framework 4.5 cũng được hỗ trợ trên các hệ điều hành mới nhất hiện nay.

NET Framework 4.5.2 hỗ trợ sử dụng với nhiều ngôn ngữ khác nhau như Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật, Tây Ban Nha, Hy Lạp. Ngoài ra, sau khi cài đặt, chương trình cũng mặc định mở bằng tiếng Anh với chương trình này, hệ điều hành của bạn luôn được cung cấp các công cụ để mang lại sự hoạt động ổn định nhất.

Các tính năng chính của .NET Framework 4.5.2:

– Nền tảng lập trình cho Windows

– Được nâng cấp từ .NET Framework 4, NET Framework 4.5 và NET Framework 4.5.1

– Hỗ trợ sử dụng với nhiều ngôn ngữ lập trình

– Giao diện đa ngôn ngữ

Csss