Download NetBean IDE – Hỗ trợ soạn thảo ngôn ngữ lập trình -taimienphi | Technetvietnam

NetBean IDE cung cấp cho các lập trình viên chuyên nghiệp cũng như người dùng bình thường các công cụ đầy đủ tính năng để tạo ra các sản phẩm liên quan đến web, máy tính để bàn và ứng dụng di động. bằng ngôn ngữ hiện đại nhất. Ưu điểm của phần mềm này là hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, nhiều chức năng tùy biến, sửa lỗi dễ dàng.

NetBean IDE là một môi trường phát triển tích hợp cần thiết cho các nhà phát triển phần mềm, làm việc trên các hệ điều hành khác nhau như Windows, Mac, Linux và Solaris; là mã nguồn mở cung cấp các tính năng quan trọng nhất để tạo các ứng dụng web, di động và máy tính để bàn. Nó là phiên bản dành cho các ngôn ngữ lập trình hiện đại như Python, Ruby, JavaScript, Groovy, C / C ++ và PHP.

Tải xuống NetBean IDE

Tải xuống NetBean IDE – Phần mềm hỗ trợ soạn thảo ngôn ngữ lập trình

Các tính năng cập nhật NetBean IDE 12.3 mới:

– Hỗ trợ ECMAScript 6 và ECMAScript 7. dùng thử
– HTML5 / JavaScript nâng cao
– Hỗ trợ PHP 7, Docker
– Các công cụ chỉnh sửa Java và Hồ sơ nâng cao
– Hỗ trợ sửa lỗi nhanh hơn
– Ngôn ngữ lập trình C / C ++ nâng cao

Giao diện NetBeans IDE là một tập hợp các cửa sổ. Chuyển thiết kế GUI trên một giao diện được trình bày trực quan cho phép bạn kéo và thả các thành phần cần thiết vào canvas, sau đó tiếp tục với các tính năng JLabels, JButtons, JTextFields để chỉnh sửa văn bản trực tiếp tại vị trí của nó. Bạn cũng có thể sử dụng các bài kiểm tra xây dựng đồ họa để người khác xem.

NetBean IDE tạo liên kết với các công cụ tin tức lớn như Amazon, Facebook, Google và các trang web phổ biến khác để giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về chức năng của chúng. Chương trình cũng cho phép bạn kéo và thả các chức năng từ dịch vụ này vào cơ sở dữ liệu ngôn ngữ PHP và viết tất cả mã cần thiết cho bạn biết các chức năng của dịch vụ web từ công cụ này.

Phần mềm cũng cung cấp chức năng chỉnh sửa mã nguồn, nó sẽ hiển thị các đối tượng trong ngôn ngữ lập trình dưới dạng cửa sổ bật lên và với khả năng chỉnh sửa JavaScript, nó sẽ nhận ra khi bạn đã nhập JavaScript. được nhúng trong phần HTML của tệp nguồn PHP (thông qua ““) và cung cấp tất cả các thông báo cần thiết để hoàn thành mã phần tử JavaScript.

NetBeans IDE hỗ trợ gỡ lỗi trên máy chủ mạng cục bộ và hỗ trợ từ xa, chương trình sẽ hiển thị chi tiết và thông báo dưới dạng bảng trong một cửa sổ riêng. NetBean IDE cung cấp các tính năng mới như tìm kiếm nhanh (QuickSearch), sắp xếp tự động, hỗ trợ các khuôn khổ web (Hibernate, Spring, JSF, PSD), các ứng dụng và cơ sở dữ liệu máy chủ GlassFish.

NetBean IDE là phần mềm hỗ trợ lập trình, viết code được đánh giá là tốt nhất hiện nay, không thể thiếu cho các lập trình viên phát triển ứng dụng trên nền tảng Java, sử dụng trên các cấu hình có RAM, CPU tương đối cao.

NetBean IDE được chia thành nhiều gói khác nhau để người dùng có thể tải từng phần, tiết kiệm dung lượng tùy theo nhu cầu. Ví dụ, để lập trình PHP, hãy tải gói HTML 5 & PHP để máy tính vẫn chạy mượt mà và tốc độ cao.

Cũng giống như Notepad ++, NetBean IDE có những gợi ý cú pháp hay, và có nhiều tính năng thú vị như tự động căn chỉnh mã nguồn, Remote FTP, SVN …. Vì vậy, nó được coi là môi trường phát triển không thể thiếu của các lập trình viên. Nếu bạn sử dụng NetBean IDE, bạn cũng có thể Tải xuống Notepad ++ để kết hợp tạo thành bộ đôi hỗ trợ soạn thảo văn bản lập trình hiệu quả.

Các tính năng chính của phần mềm:

– Công cụ lập trình phần mềm, thiết bị di động, máy tính để bàn.
– Hỗ trợ các ngôn ngữ Python, Ruby, JavaScript, Groovy, C / C ++ và PHP.
– Có tác dụng kéo thả các lệnh và văn bản vào giao diện chương trình.
– Chỉnh sửa văn bản trực tiếp.
– Chỉnh sửa mã nguồn.
– Thử nghiệm xây dựng giao diện đồ họa.
– Gỡ lỗi mạng cục bộ và từ xa.
– Tìm kiếm nhanh (Quick Search), biên dịch tự động, hỗ trợ các khuôn khổ web (Hibernate, Spring, JSF, PSD), các ứng dụng và cơ sở dữ liệu máy chủ GlassFish.
– Giao diện trực quan, dễ sử dụng.

Csss