Download Netcut – Cắt, chống cắt mạng internet trên PC, MAC, Android – | Technetvietnam


Netcut là một phần mềm cắt mạng và diệt mạng, giúp bạn kiểm soát các kết nối ngay cả trong mạng LAN và mạng Wi-Fi, để ngăn người dùng làm ảnh hưởng đến tốc độ mạng. Netcut giúp xem thông tin về địa chỉ IP, tên máy, địa chỉ vật lý của máy tính, chuyển đổi giữa các card mạng dễ dàng.

1. Giới thiệu Netcut

Phần mềm Cắt mạng lưới giúp bạn quản lý tốt hơn các kết nối mạng cho các máy tính trong cùng một mạng LAN, để bảo vệ các kết nối và tránh ảnh hưởng đến quyền truy cập vào một số mạng riêng lẻ. Phần mềm này rất hữu ích cho các môi trường như trường học, văn phòng, gia đình… để kiểm soát việc sử dụng mạng thành viên tốt hơn. Netcut là một công cụ Windows miễn phí, được thiết kế để quét các máy tính trong mạng và cung cấp thông tin về tất cả các máy.

Tai netcut

Tải xuống Netcut – Phần mềm quản lý kết nối Internet trên Windows, Mac, Android

Netcut tự động quét mạng máy tính và thu thập thông tin trên các máy tính được kết nối, với các công cụ chuyên dụng để tìm địa chỉ IP cụ thể. Một tính năng đáng kinh ngạc của tiện ích Cắt mạng lưới là cho phép bạn chọn các bộ điều hợp mạng khác nhau nếu bạn đang sử dụng nhiều bộ điều hợp cùng một lúc. Cửa sổ chương trình chính được sử dụng để hiển thị trạng thái hiện tại của IP (bật hoặc tắt), IP trên giây, tên máy chủ và địa chỉ vật lý, còn được gọi là địa chỉ MAC của hệ thống được kết nối.

Về địa chỉ MAC, Netcut bao gồm một công cụ giả mạo địa chỉ MAC cho phép bạn thay đổi địa chỉ vật lý và bộ điều hợp mạng đã chọn chỉ với một vài cú nhấp chuột đơn giản. Nhược điểm của Netcut nằm ở giao diện, không chỉ gây nhầm lẫn cho người dùng mới sau khi khởi chạy chương trình mà tất cả các nút đều được nhóm lại trên một bảng danh sách IP. Tuy nhiên, Netcut là một công cụ lý tưởng trên tất cả các máy trạm Windows và không ảnh hưởng đáng kể đến hệ thống, thậm chí không yêu cầu đặc quyền quản trị khi tải trên Windows 7.

Tai netcut

Trọng tải Netcut – Phần mềm cắt mạng và chống kết nối mạng

Netcut có khả năng bảo vệ các máy tính kết nối trong mạng LAN và mạng Wifi. Ứng dụng cho phép người dùng ngắt kết nối bất kỳ máy tính nào kết nối mạng với Gateway. Trên giao diện chương trình sẽ hiển thị tất cả tên và địa chỉ IP của các máy tính trong mạng LAN sử dụng mạng internet, đang sử dụng (ON hoặc OFF từ nó). Bật chương trình và chọn một hoặc nhiều máy cùng một lúc để tắt mạng và bạn có thể tắt kết nối của nó.

Netcut giúp mạng LAN của bạn hoạt động ổn định và truy cập nhanh hơn bằng cách ngắt kết nối các máy tính không cần thiết hoặc các máy sử dụng mạng trái phép. Phần mềm này được sử dụng trong nhiều môi trường mạng như gia đình, văn phòng, trường học, ..

Netcut được coi là công cụ giám sát và điều khiển mạng LAN hiệu quả, hỗ trợ cả mạng không dây, dễ sử dụng. Bạn có thể ngắt kết nối các thiết bị khác để tận hưởng cảm giác đơn độc trực tuyến với tốc độ cực nhanh khi lướt web, chơi game, tải phim …

Netcut có cơ chế hoạt động tương đối đơn giản: nó gửi liên tục gói tin giả mạo ARP đến máy mục tiêu để ngắt kết nối mạng và máy này sẽ nhận được thông báo “Không có truy cập internet” trong phần Thông báo mạng. Nên nhớ rằng việc tìm ra nguyên nhân gây mất mạng từ máy này sẽ rất khó và không thể phát hiện bạn đã sử dụng Netcut.

Netcut cho phép bạn cắt mạng để ngăn chặn những người dùng trái phép làm ảnh hưởng đến tốc độ internet của bạn. Netcut cũng hỗ trợ kiểm tra tốc độ mạng, băng thông, thay đổi địa chỉ MAC … để bảo vệ hệ thống mạng của bạn

2. Các tính năng chính của Netcut

– Kiểm soát hoạt động kết nối trong mạng LAN.

Netcut hỗ trợ tự động quét và kiểm tra các máy tính trên mạng LAN và Wifi, cung cấp thông tin về tên, địa chỉ IP và trạng thái kết nối của từng thiết bị (bao gồm máy tính, Iphone, Xbox, Wii, … PS3andriod, Andriod) Một ưu điểm của công cụ này là nó cho phép người dùng chọn một card mạng khác nếu bạn đang sử dụng nhiều thành phần cùng một lúc. Bạn cũng bị giả mạo địa chỉ MAC cho phép bạn thay đổi địa chỉ vật lý của thẻ mạng đã chọn chỉ với một vài cú nhấp chuột.

– Bảo vệ các kết nối mạng.
Netcut không chỉ có thể dễ dàng kiểm soát các kết nối mạng mà còn có khả năng phát hiện hành vi trộm cắp địa chỉ mạng trái phép, bảo vệ kết nối của bạn không bị vô hiệu hóa bởi các địa chỉ khác. Đây là ứng dụng hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành phổ biến, được yêu cầu cho các môi trường mạng khác nhau.

Hiện tại, mạng 4G đã bắt đầu hoạt động trên toàn quốc, các nhà mạng lớn đều có chính sách hỗ trợ người dùng chuyển từ sim 3g sang 4g, nếu ngại không đến trung tâm chăm sóc khách hàng, bạn có thể kích hoạt 4g thủ công cho sim điện thoại của mình. với một vài bước rất đơn giản, Cách kích hoạt 4g ngay trên điện thoại sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức đi lại.

3. Phần mềm liên quan

Ngoài ra, Netcut còn giúp bạn tìm ra kẻ đang cắt ngang cuộc đời mình, rất hay và độc đáo. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý những trường hợp cần thiết phải ngắt kết nối mạng để tránh những hậu quả xấu .. Ngoài ra, Network Magic cũng là một trong những phần mềm đáng chú ý trong việc bảo vệ hệ thống mạng nội bộ trong công ty. , gia đình bạn tốt hơn, đặc biệt Network Magic giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến chia sẻ dữ liệu, máy in, sự cố mạng.

4. Một số thủ thuật hay khi sử dụng phần mềm Netcut

MẹoNgăn ngắt kết nối mạng với Netcut

Nếu bạn sử dụng Netcut, bạn có thể quản lý việc ngắt kết nối mạng hoặc kết nối lại, nhưng nếu bạn bị điều khiển bởi người khác cũng sử dụng Netcut, bạn phải có cách ngăn chặn tình trạng ngắt kết nối mạng bằng Netcut. Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết của chúng tôi về cách chống ngắt kết nối mạng bằng Netcut trong phần thủ thuật.

Csss