Download NordVPN 6.50 – Kết nối với server VPN, lướt web nặc danh -tai | Technetvietnam


NordVPN là giải pháp giúp bạn kết nối với máy chủ VPN và lướt web ẩn danh và an toàn, bảo vệ tất cả thông tin và dữ liệu trực tuyến trên máy tính của bạn khỏi các chương trình theo dõi hoặc rò rỉ dữ liệu. NordVPN kết nối bạn với một trong những máy chủ VPN được hỗ trợ bởi chương trình từ khắp nơi trên thế giới và đảm bảo kết nối mạng của bạn.

NordVPN khai thác các giao thức UDP hoặc TCP và máy chủ DNS, cho phép bạn kết nối với các máy chủ VPN có sẵn và hỗ trợ kết nối qua máy chủ proxy, có hoặc không có giao thức Tor. Chương trình mã hóa truyền dữ liệu thông qua bảo vệ kép, với thuật toán bảo mật AES-256-CBC.

VPN miễn phí là ứng dụng VPN phổ biến nhất hiện nay với khả năng kết nối với mạng riêng ảo VPN để truy cập web ẩn danh, VPN miễn phí giúp bạn kiểm soát các kết nối wifi, truy cập các trang web bị chặn bởi các quốc gia và chính phủ.

NordVPN sử dụng Tor thông qua giao thức VPN và đảm bảo rằng nó không ghi lại dữ liệu cá nhân của bạn hoặc ghi lại hoạt động trực tuyến của bạn. Ngoài ra, NordVPN Nó cũng có khả năng định hướng tín hiệu, khiến các chương trình theo dõi không thể theo dõi vị trí truy cập mạng của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem phần mềm CyberGhost VPN với khả năng thay đổi địa chỉ IP tự động trong khi duyệt web, giúp bạn ẩn địa chỉ IP thật của mình để không bị người khác theo dõi, sử dụng CyberGhost VPN là cách ẩn nấp thông minh nhất và bị hacker dễ nhất.

Các tính năng chính của NordVPN:

– Kết nối với máy chủ VPN.

– Mã hóa dữ liệu, duyệt web an toàn.

– Không ghi nhật ký hoạt động trực tuyến.

– Bảo vệ rò rỉ DNS.

– Hỗ trợ nhiều giao thức VPN.

Csss