Bật mí cách download office 2016 full crack+Hướng dẫn cài đặt

Bộ Office đã trở thành phần mềm quen thuộc và cần thiết trong cả học tập và công việc. Được đánh giá là phiên bản tốt nhất trong tất cả các phiên bản, Office 2016 là bản nâng cấp từ phiên bản Office 2013 của bộ Microsoft với các tính năng mới. Hôm nay, Technetvietnam sẽ hướng dẫn bạn cách download Office 2016 Full mới nhất.

Thông tin chung về Office 2016

Office 2016 là bộ ứng dụng văn phòng do Microsoft phát hành vào ngày 22 tháng 9 năm 2015 hoạt động tương thích trên nhiều nền tảng, trong đó có cả Windows 10 mới nhất. Điều khác biệt dễ nhận thấy ở Office 2016 so với các phiên bản trước đó là sự chuyển đổi chức năng hỗ trợ xử lý cá nhân sang hợp tác nhóm, tức người dùng có thể chia sẻ trực tuyến với người khác để cùng nhau tương tác, chỉnh sửa tài liệu để tạo ra thành quả tốt nhất.

So với phiên bản Office 2013 trước đó, Office 2016 được đổi mới toàn diện tất cả các công cụ như Word, Excel, PowerPoint, OneDrive, OneNote,… về cả giao diện và tính năng, phục vụ tối đa nhu cầu của người dùng.

Giao diện của Office 2016 không quá khác biệt so với phiên bản Office 2013, tuy nhiên Microsoft đã thay đổi một số điểm mới như: tính năng Share ở cạnh tên tài khoản người dùng, chữ trên menu của Office 2016 không được viết hoa toàn bộ, dấu “?” được thay thế bằng tính năng Tell Me.

Download Office 2016 là nhu cầu thiết yếu của học sinh, sinh viên và dân văn phòng

Các tính năng nổi bật của bộ Office 2016

Với sự cải tiến của Office 2016 cùng nhiều tính năng được bổ sung và hoàn thiện, người dùng có thể dễ dàng quản lý và chỉnh sửa các tài liệu theo ý muốn. Một số tính năng mới được cập nhật của Office 2016:

  • Chia sẻ tài liệu dễ dàng: Office được bổ sung tính năng đính kèm file hiện tại trên Outlook cho phép đính kèm file từ OneDrive. Với tính năng chia sẻ online mới được cập nhật, bạn có thể dễ dàng xem lại nội dung và lịch sử phiên bản của tài liệu trên Word, OneNote hay PowerPoint. Ngoài ra, Office 2016 còn cung cấp một số tính năng hướng tới khách hàng là doanh nghiệp như Slack (trò chuyện nhóm) và Trello (quản lý công việc).
  • Khả năng tương thích: Office 2016 tương thích trên tất cả các nền tảng và thiết bị từ điện thoại, máy tính bảng (sử dụng Android và iOS) đến PC giúp bạn có thể xem, phân tích và chỉnh sửa tài liệu ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.
  • Lưu trữ dữ liệu trên dịch vụ đám mây OneDrive: các tài liệu sẽ được lưu giữ trên OneDrive với dung lượng bộ nhớ lên đến 1TB, nhờ đó việc chuyển đổi thiết bị sử dụng sẽ không làm ảnh hưởng đến chất lượng tài liệu.
  • Tích hợp công cụ Skype: giờ đây, bạn có thể gọi điện và gửi tin nhắn ngay trong ứng dụng, cho dù bạn là khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp.
  • Trợ lý ảo Cortana: có nhiệm vụ trợ giúp người dùng kiểm soát mọi thứ trên Office 2016.

Bộ Office 2016 đầy đủ sẽ bao gồm: Word, Excel, PowerPoint, OneDrive, OneNote, Outlook, Access, Lync, Project, Visio và Publisher. Lưu ý khi tải về đủ bộ Office 2016, bạn sẽ không thể sử dụng song song Office 2013 được. Office 2016 đảm bảo sẽ mang lại trải nghiệm hoàn hảo và chuyên nghiệp hơn các phiên bản trước.

Cách xóa comment trong word 2010 đơn giản nhất được Technetvietnam chia sẻ lại, hãy tìm hiểu ngay thôi nào!

Office 2016 được trang bị thêm nhiều tính năng mới

Tải Office 2016 crack mới nhất

Download office 2016 full crack theo đường link sau đây:

Link download microsoft office 2016 full crack: Tại Đây

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2016 Full Crack

Thực hiện theo các hướng dẫn cài đặt microsoft office 2016 (lưu ý: tắt tạm thời Windows Defender và các phần mềm diệt virus trước khi cài đặt)

Bước 1: Giải nén file tải về bằng Winrar và chuẩn bị cài đặt

 Bước 2: Click double vào file Setup để bắt đầu cài đặt Office 2016

Bước 3: Tick chọn I agree the terms of this agreement để đồng ý với các điều khoản nhà cung cấp đưa ra sau đó bấm chọn Continue.

 Bước 4: Chọn Install để bắt đầu quá trình cài đặt Office 2016. Phần mềm sẽ mặc định cài đặt toàn bộ ứng dụng văn phòng vào máy. Trường hợp bạn chỉ muốn sử dụng một số công cụ thiết yếu như Word, Excel, PowerPoint,… thì bấm chọn Customize.

Sau khi bảng điều khiển hiện ra, bạn bấm chọn các phần mềm mà bạn không có nhu cầu cài đặt sau đó chọn Not Available. Sau khi đã hoàn tất tùy chỉnh, nhấp chọn Install Now để bắt đầu cài đặt Office 2016.

 Bước 5: Chờ ít phút để hoàn tất quá trình cài đặt Office 2016. Khi thấy màn hình hiện lên giao diện như hình dưới, click chọn Close.

Lúc này bạn sẽ thấy xuất hiện hộp thoại yêu cầu bạn khởi động lại máy. Chọn Yes nếu muốn khởi động lại máy tính ngay lập tức hoặc chọn No để thực hiện điều đó sau.

Video hướng dẫn tải trọn bộ Office 2016

Cách kích hoạt Microsoft Office 2016 Full

Sau khi cài đặt, bạn sẽ cần kích hoạt Office 2016 để có thể sử dụng bình thường. Hiện nay, sử dụng KMSPico là phương pháp đơn giản và nhanh nhất để kích hoạt Office 2016 mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện.

Bước 1: Click vào đường link sau để tải về KMSPico:

Tải phần mềm KMSPico kích hoạt Office 2016: Tại Đây

Bước 2: Sử dụng phần mềm WinRar để giải nén file phần mềm KMSPico đã tải về.

 Bước 3: Tại file cài đặt KMSPico, nhấp chuột phải chọn Run as administrator sau đó nhấn Next.

Bước 4: Tick I accept the agreement để chấp nhận điều khoản rồi bấm Next.

 Bước 5: Chọn Next nếu mặc định nơi lưu trữ KMSPico, nếu muốn lưu tại ổ khác, bấm Browse rồi chọn nơi lưu trữ.

Sẽ chỉ mất vài giây để hoàn tất cài đặt KMSPico. Lưu ý KMSPico sẽ không xuất hiện trên màn hình Desktop nên bạn sẽ phải tìm kiếm phần mềm ở menu Start.

Bước 5: Sau khi phần mềm KMSPico được mở lên, hãy bấm vào nút màu đỏ và chờ đợi trong giây lát để Office 2016 active thành công.

Trên đây là các thông tin cơ bản và hướng dẫn download Office 2016 được Technetvietnam tổng hợp. Trong quá trình cài đặt Office 2016 nếu có bất kỳ khó khăn nào, bạn có thể liên hệ Technetvietnam để được hỗ trợ nhanh nhất.

Csss