Tải download Office 365 – bộ ứng dụng văn phòng full crack vĩnh viễn

Office 365 bao gồm những dịch vụ văn phòng dành cho cả đối tượng người dùng cá nhân lẫn doanh nghiệp. Phần mềm này mang đến những chức năng nổi bật khiến người dùng hài lòng và ưa chuộng nhất hiện nay. Bạn hãy cùng Technetvietnam khám phá thông tin xoay quanh Office 365, download Office 365 nhé! 

Đôi nét về phần mềm Microsoft office 365 download miễn phí

Microsoft office 365 download chính là một bộ ứng dụng văn phòng được dựa trên công nghệ điện toán đám mây hàng đầu dành cho doanh nghiệp, bao gồm tất cả những công cụ trực tuyến của Microsoft như là Word, Excel, Outlook 365 hay là PowerPoint.

Office 365 cho phép người sử dụng truy cập vào những công cụ và những tính năng mới nhất thậm chí là trên phiên bản online và máy tính của ứng dụng này, cũng như là dịch vụ, để đảm bảo được trải nghiệm làm việc liền mạch, hiệu quả và vô cùng chất lượng. 

Sau khi vào giao diện của Office 365 đăng nhập bạn chỉ cần truy cập vào các công cụ mà mình cần để có thể bắt đầu làm việc, nhìn chung Microsoft 365 sẽ không quá khó trong việc làm quen với chức năng. 

Tương tự như với những phần mềm văn phòng khác, ngay sau khi download Office 365 là bạn có thể triển khai và sử dụng ngay những dịch vụ của nó mà không gặp phải bất kỳ vấn đề nào. Và office 2013 crack vĩnh viễn cũng tương tự.

Office 365 là bộ ứng dụng văn phòng dựa trên công nghệ điện toán đám mây

Office 365 là bộ ứng dụng văn phòng dựa trên công nghệ điện toán đám mây

Link tải office 365 crack

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn link tải office 365 crack uy tín và an toàn nhất hiện nay.

Download office 365 full crack 2021 google drive Link 1 | Link 2 | Link 3

Xem thêm video:

Cách đăng ký tài khoản sau khi tải office 365 full crack download

Sau khi tải office 365 full crack download về, để có thể vào giao diện Office 365 login trước hết bạn cần phải tạo tài khoản.

Bước 1:  Bấm vào ô “Hãy tạo tài khoản” để tiến hành việc Đăng ký Office 365.

Bước 2: Nhập tài khoản vào ngay ô dưới “Tạo tài khoản” rồi bạn nhấn vào nút “Tiếp theo”. Hoặc là bạn có thể tạo tài khoản theo cách khác, như sau:

  • Sử dụng số điện thoại của mình: Tạo tài khoản bằng chính số điện thoại. 
  • Nhập địa chỉ email mới: Tạo tài khoản bằng địa chỉ email. 

Bước 3: Ở bước này bạn hãy nhập mật khẩu vào mục “Tạo mật khẩu” rồi nhấn vào mục “Tiếp theo”. 

Bước 4: Sau đó, hệ thống sẽ gửi đến email cho bạn. Bạn mở email ra và lấy mã xác nhận rồi nhập vào ô dưới. Tiếp theo đó nếu như bạn muốn biết thêm thông tin thì hãy nhấn vào ô “Tôi muốn biết thông tin …” rồi nhấn “Tiếp theo”.

Bước 5: Bạn tiếp tục nhấn vào ô “Tiếp theo” để giải câu đố nhằm mục đích xác minh bạn không phải robot. 

Bước 6: Tiếp theo, bạn xem yêu cầu của hệ thống là gì rồi lựa chọn hình phù hợp để trả lời. Sau khi trả lời xong, bạn đã đăng ký tài khoản thành công rồi đấy!

Download Office 365, tạo tài khoản và trải nghiệm ngay bạn nhé!

Download Office 365, tạo tài khoản và trải nghiệm ngay bạn nhé!

Tính năng được cập nhật trong crack office 365 vĩnh viễn

Dưới đây là những tính năng mới nhất của phiên bản crack office 365 vĩnh viễn.

Những thay đổi đối với Word

Lựa chọn một đoạn văn bản để ứng dụng tái hiện lại bằng những nét viết tay. Nhờ đó, những người viết chữ chưa đẹp có thể học theo và cải thiện chữ viết tay bản thân của mình.

  • Tính năng Researcher: Đây là một tính năng vô cùng hữu ích cho những ai đang viết bài luận, giúp tìm kiếm dữ liệu từ Bing Knowledge để truy vấn những thông tin trên Internet và đưa thẳng vào trong Word. Mỗi khi bạn sao chép thông tin từ những nguồn trên, Word sẽ tự động chuyển thành trích dẫn ở trong bài luận.
  • Tính năng Editor: Tính năng đánh dấu các từ được sử dụng quá nhiều lần ở trong bài viết, giảm bớt tình trạng từ bị lặp đi lặp lại quá nhiều, giúp cải thiện được chất lượng bài viết. Các gợi ý cải thiện câu chữ sẽ được gạch chân bằng các chấm vàng.

Những thay đổi ở trên Outlook

  • Focused Inbox: Tính năng này cho phép xếp loại email vào trong 2 mục Focused và Other, giúp dễ dàng trong việc truy xuất các email quan trọng.
  • Mentions: Khi bạn gõ @, việc này giúp bạn tag được người khác trong email của bản thân mình.
  • Morph: Tính năng này sẽ giúp cho quá trình chuyển slide trở nên vô cùng mượt mà.
Office 365 đã có những thay đổi trong phiên bản mới

Office 365 đã có những thay đổi trong phiên bản mới

Bạn đã biết gì về phần mềm hwmonitor chưa? Cùng Technetvietnam tìm hiểu ngay nhé.

Những tính năng chính có trong bộ ứng dụng Office 365

Office 365 Small Business Premium

Office 365 Small Business Premium là tính năng cho phép truy cập vào Office bao gồm có Word, PowerPoint, Outlook và Excel từ bất cứ địa điểm nào. Cung cấp rất nhiều dịch vụ như là email cấp doanh nghiệp, hội thảo video HD, trang web công cộng,… Hỗ trợ bạn trong việc quản lý, giúp trở nên dễ dàng mà không cần nhất thiết phải là chuyên gia IT.

Office 365 Midsize Business

Office 365 Midsize Business là một tính năng giúp dễ dàng quản lý dịch vụ email cấp doanh nghiệp, khả năng cộng tác cùng với những công cụ và cả dịch vụ Office tốt nhất từ bất kỳ nơi đâu.

Office 365 Enterprise

Đây là tính năng dành cho những doanh nghiệp cần dịch vụ nâng cao của Office dành cho việc gửi tin, việc chia sẻ tài liệu, tuân thủ và cả quản lý.

Những tính năng chính của Office 365 sẽ không làm bạn thất vọng

Những tính năng chính của Office 365 sẽ không làm bạn thất vọng

Technetvietnam hy vọng những thông tin về bộ ứng dụng Office 365, download Office 365 sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích về chủ đề này. Hy vọng rằng bạn sẽ download, cài đặt Office 365 thành công và trải nghiệm nó thật vui nhé!

Csss