Download Onekey Ghost Mới Nhất 2022 – Cách Sử Dụng Chi Tiết | Technetvietnam

Mọi thao tác phức tạp đều có thể được đơn giản hóa khi có các công cụ hỗ trợ đắc lực. Dan hantu onekey là một trong nhiều công cụ và phần mềm hữu ích. Vậy công cụ này có thể giúp gì cho bạn? Phần mềm có những tính năng gì và cách tải và giải nén ghost bằng công cụ như thế nào? Hãy theo dõi chi tiết bài viết dưới đây.

Ghost of Onekey là gì?

Nếu bạn không phải là một chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ, thì hantu onekey Đây là một khái niệm khá xa lạ. Bạn cũng không biết công cụ này là gì?

Bóng ma của Onekey là một trong số rất ít công cụ hỗ trợ người dùng tạo ghost, bung ghost và restore hệ điều hành một cách dễ dàng. Việc tạo các file ghost này sẽ hỗ trợ người dùng lưu các file thông tin một cách nhanh chóng mà không cần phải nhờ đến các thiết bị khác như đĩa DVD hay USB (việc sử dụng các thiết bị này thường khá phức tạp).

Tải xuống Onekey Ghost mới nhất 2021 - Cách sử dụng chi tiết

Phần mềm Onekey Ghost Win 10 64bit là công cụ miễn phí tốt nhất để cài đặt lại hệ điều hành Windows trực tiếp trên máy tính của bạn. Bạn chỉ cần lưu hoặc tạo một bản ghost có sẵn trong máy là có thể sử dụng Onekey để win ghost bất cứ lúc nào một cách dễ dàng và tiết kiệm thời gian.

Với công cụ hỗ trợ Ghost, các thao tác sẽ được tiến hành nhanh chóng chỉ với 1 thao tác và mọi thứ sẽ được thiết lập tự động. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc mất dữ liệu, tệp hoặc thông tin quan trọng khi cần khôi phục hoặc đặt lại thiết bị của mình.

Tuy nhiên, đối với công cụ này, bạn chỉ áp dụng Ghost cho MBR tiêu chuẩn. Bạn sẽ không thể làm điều đó cách ghost win 10 chuẩn GPT hoặc UEFI với phần mở rộng .tib. Do đó, bạn cần chọn đúng bản ghost để tránh tình trạng không sử dụng được hệ điều hành sau khi giải nén.

Sử dụng phần mềm OneKey Ghost 64bit / 32bit đơn giản, dễ dàng, tiết kiệm thời gian so với các công cụ ghost khác như Norton Ghost, Ghost32, Ghost64. Công cụ này thường được tích hợp trong thiết bị khởi động USB. Mình cũng thường sử dụng usb boot để ghost, cài lại hệ điều hành.

tính năng chính

Để có thể tạo trải nghiệm và hỗ trợ người dùng tốt nhất, phần mềm hỗ trợ Ghost đã được trang bị những tính năng độc đáo. Vậy chính xác thì các tính năng của công cụ này là gì?

Giải nén file ghost lưu trong máy

Tính năng giải nén file ghost được lưu trong máy tính là một tính năng “cốt lõi” của phần mềm này. Với tính năng này, bạn sẽ ấn chọn recovery trên giao diện phần mềm để thực hiện thao tác. Sau đó việc này sẽ được thực hiện trực tiếp trên máy tính mà không cần bất kỳ sự can thiệp nào của thiết bị thứ 2. Thời gian và tốc độ xử lý cũng rất nhanh chóng.

Tạo tập tin ghost, sao lưu và khôi phục phân vùng máy tính

Tạo file ghost, sao lưu và khôi phục phân vùng máy tính là những tính năng nổi bật tiếp theo của công cụ này. Ở chế độ mặc định, hantu onekey sẽ tự động tiến hành tạo tập tin, sao lưu và khôi phục phân vùng về trạng thái mà bạn đã cung cấp trước đó. Tuy nhiên, tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn lại phân vùng bằng cách thiết lập lại trên phần mềm.

Onekey Ghost cài Windows nhanh nhất

Đây được coi là một tính năng rất tiện lợi để hỗ trợ những người dùng không rành về thao tác của công nghệ. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để cài lại windows trên máy tính của mình. Bạn có thể khởi động lại máy tính của mình trực tiếp trên Windows mà không cần sử dụng USB Boot.

Cài đặt các tính năng

Tính năng cài đặt là tính năng cho phép người dùng tùy chỉnh cách thức hoạt động của Ghost sao cho phù hợp với cấu hình máy và mục đích của người dùng.

Ghost liệt kê các tuyến đường một cách chính xác

Một tính năng khác của phần mềm này là ghost liệt kê đường dẫn chính xác của file Ghost nếu file đó đã tồn tại trên thiết bị. Thao tác này giúp bạn có thể tìm thấy các bản ghost cũ một cách dễ dàng thông qua các phân vùng và tiến hành Ghost lại cho đến khi có phiên bản hệ điều hành mới để sử dụng.

Với những tính năng thú vị và dễ dàng mà tiện ích này mang lại, còn chần chờ gì nữa mà không nghe Onekey Ghost 2020 trên thiết bị của bạn và cảm nhận ngay bây giờ.

Tại sao sử dụng OneKey Ghost

Để sử dụng ứng dụng Ghost thông thường, bạn cần có đĩa Hirent Boot, tạo USB Boot hoặc cài ứng dụng Boot từ ổ cứng HDD. Các phương pháp này chúng ta cần phải Boot vào một thiết bị tương ứng, nhiều bạn sẽ cảm thấy khá khó khăn với phương pháp này.

Ứng dụng Ghost trực tiếp từ Windows – Onekey Ghost, là tùy chọn cho toàn bộ quá trình Ghost từ phiên bản Win cũ mà bạn đang sử dụng. Chỉ cần bạn có bản Ghost trong máy, chạy ứng dụng Onkey Ghost, quá trình Ghost diễn ra hoàn toàn tự động, bạn chỉ việc đợi ứng dụng chạy, đảm bảo máy còn đủ pin. Điều đó thật dễ dàng trong thời đại bận rộn và bận rộn ngày nay.

Onekey Ghost là phần mềm cung cấp cho người dùng giải pháp Ghost Windows bao gồm Windows XP / 7/8 / 8.1 / 10 một cách nhanh chóng và dễ dàng chỉ với vài cú click chuột đơn giản. Không chỉ vậy, tất cả các thiết lập của người dùng trong ổ C: sẽ được gộp chung vào một tập tin có dung lượng nhỏ hơn rất nhiều so với dung lượng hiện tại nhưng vẫn chứa đầy đủ các thông tin cần thiết.

Tải xuống Onekey Ghost 2021 mới nhất

Bạn có thể Tải xuống Onekey Ghost 2021 mới nhất vào máy tính của bạn hoàn toàn miễn phí tại Activephanmem.

Bạn có thể tải các phần mềm liên quan khác:

Hướng dẫn sử dụng Onekey ghost để tạo và giải nén file ghost Win 10, Win 7

Thao tác tạo và bung file ghost Windows 7, Windows 10 khá đơn giản. Tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng Onekey ghost chi tiết từ az. Mời các bạn lưu ý theo dõi bài viết dưới đây.

Cách tạo tệp ghost bằng Onekey Ghost 14.5.8.215

Tạo file ghost bằng Onekey Ghost 14.5.8.215 về cơ bản không khác gì so với phiên bản trước. Bạn chỉ cần thực hiện thao tác dưới đây.

  • Chạy tệp onekey-ghost_setup.exe ngay sau khi bạn Tải xuống Onekey Ghost về máy.
  • Trên giao diện chính của công cụ Onekey Ghost, bạn chọn vào ô mục Backup.
  • Chọn một thư mục để lưu trữ các tập tin ghost sau khi sao lưu. Bạn có thể đặt tên và chọn vị trí bạn muốn.
  • Chọn Có và đợi quá trình sao lưu ổ đĩa hoàn tất.
tải onekey ghost win 10 win 7 và cách sử dụng softmienphi

Cách giải nén các tập tin ma bằng Onekey Ghost

Để khôi phục ổ đĩa bằng Onekey Ghost, bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản dưới đây. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có phiên bản ghost chuẩn, đừng bỏ lỡ.

  • Bấm chọn Khôi phục.
  • Chọn bản ghost bạn muốn sử dụng.
  • Chọn một địa điểm Lỗi tập tin ma. Bạn cần chú ý chọn đúng phân vùng (ổ cứng) cần khôi phục. Tránh mất mát dữ liệu không đáng có sau khi bung ghost trên máy tính.
  • Bấm chọn Vâng và đợi hệ thống hoàn tất quá trình giải nén tập tin.
tải onekey ghost win 10 win 7 và cách sử dụng softmienphi 1

Tiếp theo, quá trình giải nén file Ghost sẽ diễn ra tự động. Đợi quá trình hoàn tất rồi khởi động lại máy và cài đặt một số thứ trước để có thể sử dụng Windows nhé!

Onekey Ghost cài Windows nhanh nhất

Đây là tất cả những gì chúng ta hợp tác hantu onekey về cách tải, cài đặt, tạo và giải nén Ghost. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn trong việc vận hành máy tính của bạn.

Chúc may mắn!

Cảm ơn vì đã theo dõi bài viết này.

https://activephanmem.com

4.7 / 5 – (37 phiếu bầu)

Csss