Download Onekey Ghost 2021 – Ghost Windows 10, 8.1, 7

Download Onekey Ghost được coi là một giải pháp hỗ trợ Ghost Windows đơn giản. Cụ thể công cụ này giúp tạo file ghost, tiện lợi cho việc sao lưu và đặc biệt có thể khôi phục phân vùng trên Windows. Đây là phần mềm cực kỳ hữu ích, tuy nhiên lại chưa được phổ biến rộng rãi. Hãy cùng Technetvietnam đào sâu những tiện ích nổi bật khi sử dụng Onekey Ghost nhé!

Lợi ích của việc download Onekey Ghost win 10 64bit

Dưới đây là những lợi ích thực tế khi download onekey ghost win 10 64bit đem lại:

Onekey Ghost 2020 hỗ trợ tạo file Ghost Windows đơn giản

Hiện nay, có thể nói Onekey Ghost 2020 nằm trong danh sách những phần mềm hỗ trợ tốt nhất việc tạo file Ghost và giải nén file Ghost khi người dùng cần cài lại Windows hoặc thực hiện các yêu cầu liên quan đến hệ thống. Onekey Ghost có nhiều phiên bản khác nhau, xong chỉ cần download Onekey bản miễn phí, bạn cũng có thể thao tác Ghost Windows dễ dàng hơn rất nhiều so với việc sử dụng đĩa Hirent boot.

Cài đặt OneKey Ghost 2021 hỗ trợ tạo file ghost đơn giản

Cài đặt OneKey Ghost 2021 hỗ trợ tạo file ghost đơn giản

Onekey Ghost là phần mềm giúp người dùng tạo file ghost sao lưu và khôi phục bất kỳ phân vùng hay toàn bộ ổ cứng trên máy tính x86 (x64), WinPE, DOS hoàn toàn tự động. Từ file ISO, CD / DVD hoặc file ảnh định dạng GHO sang USB flash disk và hoạt động với nhiều ổ đĩa đều được phần mềm Onekey Ghost hỗ trợ tạo và bung nhanh chóng trên máy tính mà không phải nhờ đến sự trợ giúp từ USB hay DVD như trước đây.

Ngoài việc hỗ trợ Ghost, Onekey Ghost còn cung cấp nhiều tiện ích cần thiết và tiện dụng dựa trên phần mềm Symantec Norton Ghost 11.x (tương tự như giao diện người dùng đồ họa Windows) hỗ trợ giải phóng bất kỳ phân vùng nào. Bạn cũng có thể sao lưu và khôi phục máy tính, WinPE, DOS chỉ với thao tác nhấp chuột theo quy trình được cài đặt trước.

>> Download game tập gõ bàn phím máy tính rapid typing tutor 5 nhé.

OneKey Ghost hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành 

Khi download OneKey Ghost, người dùng cũng sẽ được hỗ trợ cài đặt đĩa cứng từ file ISO, file ảnh định dạng CD / DVD hoặc GHO lên đĩa flash USB, hỗ trợ nhiều ổ, ổ lai HHD như IDE / SATA / SCSI, phân vùng hỗn hợp như FAT16 / FAT32 / NTFS / exFAT, Windows không phân tầng và phân vùng ẩn, hỗ trợ nhiều phiên bản và hệ điều hành Windows.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng OneKey Ghost trên Ghost Win XP – một phiên bản hệ điều hành khá cũ. Phần mềm Onekey Ghost sẽ giúp đơn giản hóa việc sử dụng Ghost Win XP theo hướng dẫn cụ thể mà không phải thêm mục mới vào Windows registry cũng như không để lại dấu vết tập tin sau khi chương trình đã được gỡ bỏ trên máy tính của bạn.

Download OneKey Ghost để được hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành

Download OneKey Ghost để được hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành

Đặc biệt, Onekey Ghost còn có khả năng chạy trực tiếp trên Windows để người dùng không phải gõ DOS hoặc sử dụng các công cụ phụ trợ như đĩa khởi động của Hirent. Sau khi khởi động lại máy tính, phần mềm sẽ tự động chạy giúp bạn khôi phục Windows hoặc tạo 1 bản sao lưu theo ý muốn của bạn. Chính vì vậy, Onekey Ghost còn được biết đến với vai trò khôi phục hệ điều hành cần thiết.

>> Có thể bạn chưa biết: ý nghĩa các lệnh trong autocad, hãy tìm hiểu.

Các bug File Ghost cũng được tạo ra từ Onekey Ghost

Download Onekey Ghost có nghĩa là người dùng sẽ được hỗ trợ tạo và gỡ lỗi file Ghost để hệ điều hành tiến hành ghost windows máy tính ở trạng thái ban đầu. Với phần mềm này, việc tạo file Ghost và tạo backup Ghost hoàn toàn tự động, không yêu cầu người dùng phải thực hiện quá nhiều thao tác phức tạp, vì có thể tạo và giải nén máy tính không cần ổ cứng, USB hoặc khởi động lại máy tính.

Onekey Ghost cho phép tạo, sao lưu và phân vùng máy tính

Khi download OneKey Ghost, các file Ghost sẽ được sao lưu và khôi phục phân vùng hệ thống hiện tại theo mặc định, tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn một phân vùng khác nếu muốn. Ngoài ra, phần mềm này cho phép bạn dễ dàng duyệt qua các tệp hình ảnh GHO và ISO hiện có trên ổ cứng, hỗ trợ tốt nhất việc tạo ra các file Ghost mà bạn mong muốn.

Thực hiện nhiều tiện ích là vậy xong phần mềm này hỗ trợ người dùng Ghost Win tự động và tiết kiệm thời gian, điều này đặc biệt còn hữu ích cho những người không có nhiều kiến ​​thức kỹ thuật. Để dễ hình dung hơn về quá trình sao lưu, bạn có thể lần lượt làm theo các bước:

  • Tiến hành cài đặt Onekey Ghost bằng các đường dẫn an toàn
  • Mở phần mềm để xác nhận các ổ và file Ghost bạn đã lưu trước đó
  • Nếu thiết bị chưa sao lưu file Ghost nào thì nhấn Backup, chọn đường dẫn cần lưu rồi nhấn Yes
  • Click Yes khi phần mềm gửi thông báo để khởi động lại máy và sao lưu.

Onekey Ghost cho phép tạo, sao lưu và phân vùng máy tính dựa trên file Ghost

Onekey Ghost cho phép tạo, sao lưu và phân vùng máy tính dựa trên file Ghost

Liệt kê chính xác đường dẫn của các file Ghost sẵn có

Onekey Ghost sẽ liệt kê đường dẫn chính xác của file Ghost nếu máy tính của bạn đã có file Ghost, sau đó khôi phục hệ thống bằng cách khởi động và chọn phân vùng. Trường hợp Windows không có tiện ích này, nếu bạn có bản Ghost và muốn tạo bản sao thì Onekey Ghost cũng sẽ tạo bản sao lưu và thiết lập một đường dẫn lưu trữ riêng cho file Ghost của bạn.

Không chỉ vậy, tiêu chí của Onekey Ghost là chỉ với một cú click chuột, bạn đã có thể quay trở lại Windows, sau khi chọn xong file gốc cần Ghost và nhấn Confirm Ghost một lần nữa. Mọi công việc sẽ được Onekey Ghost Have Norton thực hiện tự động dựa trên các lệnh lập trình từ trước và giữ cho nó chạy cho đến khi bạn có thể sử dụng phiên bản Windows mới.

Link tải onekey ghost download mới nhất 

Dưới đây là link tải onekey ghost download an toàn, miễn phí bạn có thể tham khảo:

Link Download Onekey Ghost chính Tại đây

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm onekey ghost 64bit

Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách cài đặt onekey ghost 64bit qua video.

Như vậy, khi tiến hành download Onekey Ghost, bạn sẽ được sở hữu nhiều tiện ích nổi bật của phần mềm này, đồng thời thao tác dễ dàng hơn với công việc Ghost Windows. Technetvietnam chúc bạn sẽ thành công và thư giãn hơn với việc sử dụng phần mềm Onekey Ghost!

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss