Download OpenIV 2.9 – Quản lý, chỉnh sửa MOD GTA V trên PC -taimienphi | Technetvietnam


OpenIV là một ứng dụng được thiết kế để giúp các game thủ, chính xác hơn là những người hâm mộ các trò chơi Grand Theft Auto IV, Grand Theft Auto V và Max Payne 3 chỉnh sửa, nhập, xuất và lưu các tệp trò chơi. . Với OpenIV, người chơi giờ đây có toàn quyền kiểm soát việc chỉnh sửa các tệp trò chơi nhờ trình soạn thảo văn bản tích hợp sẵn cũng như xuất sang định dạng META / XML.

OpenIV có giao diện thân thiện, cho phép người chơi tải và quản lý tất cả dữ liệu cần thiết cho chế độ GTA 5 một cách nhanh chóng, cách mở các thư mục trong OpenIV giống như cách lưu tệp và đồng thời, ứng dụng cung cấp hộp thoại xác nhận xóa, đảm bảo người chơi không xóa nhầm tệp trò chơi.

OpenIV giúp các chế độ đồ họa, nhân vật, xe cộ… hoạt động ổn định và lâu hơn trong GTA 5, đối với những game thủ yêu thích game GTA thì đây là công cụ không thể thiếu trong quá trình chơi game.


OpenIV

Tải xuống Phần mềm quản lý và chỉnh sửa OpenIV – GTA V MOD trên PC

Ngoài ra, OpenIV đưa ra một giải pháp đơn giản giúp người chơi cài đặt tất cả các tập tin mod cho các trò chơi trên miễn là chúng có phiên bản trò chơi tương thích với ứng dụng. Tính năng Điều hướng liên tục hỗ trợ duyệt các thư mục lưu trữ tương tự như các thư mục khác.

Ngoài ra, trong GTA Vice City Mod cũng có phím tắt gta để sử dụng khi chơi game, đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng để chơi game tốt hơn, các bạn tham khảo hệ thống phím tắt gta 5 và khi đã thành thạo mới nhé. gta. 5 phím tắt có thể “phá đảo” trò chơi thú vị này.

Các tính năng chính của OpenIV:

– Chỉnh sửa, nhập, xuất và lưu các tập tin trò chơi.

– Xuất tệp sang định dạng META / XML.

– Giao diện thân thiện.

– Thiết lập hộp thoại xác nhận xóa.

– Hỗ trợ cài đặt các tập tin chế độ cho trò chơi.

Csss