Download OptiFine 1.16.5 – Bản mod game Minecraft -taimienphi.vn | Technetvietnam

OptiFine ra mắt đúng thời điểm mà nhiều game thủ tưởng tượng rằng đồ họa của game Minecraft không phù hợp với độ ấm của game hiện tại. Đây là Game Mode với chức năng nâng cấp đồ họa mang đến chất lượng hình ảnh độc đáo trong môi trường game, ngoài ra còn giúp tối ưu hóa tốc độ game, tăng FPS và giảm lag khi chơi game Minecraft.


tải về tối ưu

Tải xuống OptiFine – Phần mềm chế độ trò chơi Minecraft

OptiFine có khả năng kiểm soát đồ họa trong quá trình chơi game, đảm bảo kết cấu và phông chữ của hình ảnh HD luôn giữ được sự ổn định và chất lượng. Ưu điểm của chế độ này là nó hỗ trợ nhiều xử lý khác nhau, đặc biệt là Anisotropic Filtration (AF – lọc dị hướng) và Antialiasing (AA – răng cưa). Trong đó, bộ lọc AF được coi là kỹ thuật lọc ảnh tiên tiến nhất hiện nay, được sử dụng rộng rãi trong các game hiện đại, tăng điểm nhấn, tạo hình ảnh đẹp nhưng không làm chậm tốc độ của game. Hiệu ứng răng cưa AA cũng được xử lý tốt, tạo ra các đường thẳng và rắn tự nhiên. Nhìn chung, đồ họa của game sau khi xử lý sẽ mượt mà hơn, đặc biệt thể hiện rõ nét với đồ họa hình chữ nhật 8-bit của game. Minecraft.

Hòa cùng với các phần mềm cheat game hiện nay thì phiên bản Game Mode cũng được đông đảo game thủ sử dụng. Nếu các trò chơi ngày nay gian lận, thường là các ứng dụng, Động cơ gian lận Để giúp người chơi gian lận điểm số và các giá trị khác trong game, Mod đã hỗ trợ tốt hơn về đồ họa.

OptiFine sẽ giúp bạn có được những hiệu ứng đẹp mắt như tạo ra các cấp độ sương mù, nâng cao tính bí ẩn trong trò chơi hoặc làm cho nước trong suốt để bạn có thể nhìn thấy đáy của nó. Bạn cũng có thể vô hiệu hóa các hình ảnh động, điều chỉnh độ cao của đám mây, thay đổi màu sắc và chế độ tuyệt vời này cho minecraft để khám phá nhiều điều thú vị trong game. Ngoài ra, người dùng có thể tạo kết cấu phủ tuyết, làm mịn các khối cỏ xung quanh nó. Chế độ chi tiết được sử dụng ngẫu nhiên, có thể mặc định ngày giờ, kiểm soát ngày và đêm.

Các tính năng chính của OptiFine:

– Đồ họa tốt hơn trong trò chơi Minecraft
– Tăng FPS, tăng độ phân giải màn hình
– Kiểm soát tốc độ của trò chơi
– Hình ảnh mượt mà và trong suốt
– Hỗ trợ cấu hình hoạt ảnh
– Kiểm soát thời gian

Csss