Download Outlook 2016 32bit, 64bit | Technetvietnam


Ứng dụng quản lý và theo dõi email Outlook 2016 là phiên bản mới nhất mang đến cho người dùng nhiều tính năng hữu ích. Ưu điểm của ứng dụng Outlook 2016 là tích hợp đám mây giúp liên kết, lưu trữ dữ liệu hiệu quả và làm việc nhóm tốt hơn.

Giới thiệu về Microsoft Outlook 2016-Theo dõi email, quản lý email

Đánh giá năm 2016 là công cụ quản lý hộp thư, email mới nhất, ngoài những tính năng được kế thừa ở phiên bản cũ Outlook 2016 còn được thiết kế với nhiều tính năng mới nhằm phục vụ tốt hơn cho công việc và nghiên cứu của người dùng, Những cải tiến trong phiên bản tải xuống của Outlook 2016 mang đến công việc, công việc email chuyên nghiệp người quản lý, lịch hoặc người quản lý liên hệ với người dùng.

2016 lượt xem

Outlook 2016 32bit, 64bit – Phần mềm quản lý email trên Windows 10

Microsoft Đánh giá năm 2016 là phiên bản mới nhất của Outlook được tích hợp trong bộ công cụ văn phòng 2016, với chức năng quản lý và theo dõi email được cải tiến. Giao diện Outlook 2016 đã được cải tiến hơn nữa, cho phép bạn tập trung vào những thứ quan trọng với một cái nhìn rõ ràng về email, lịch và danh bạ. Outlook 2016 là phiên bản mới nhất của ứng dụng quản lý email Outlook với nhiều chức năng như theo dõi thư đến, bảo mật tài khoản, tìm kiếm email nhanh chóng và chính xác. Outlook 2016 cũng được tích hợp với các dịch vụ đám mây để liên kết và lưu trữ dữ liệu, đồng thời tính năng làm việc nhóm cũng được nâng cao.

Microsoft Outlook 2016 được thiết kế để giúp người dùng sắp xếp và quản lý email, lịch và danh bạ. Đặc biệt, phần mềm Microsoft Outlook 2016 có nhiều tính năng hữu ích như phản hồi nhanh email nội tuyến, gắn cờ, xóa thư hay đánh dấu thư là đã đọc hoặc chưa đọc bằng các lệnh đơn giản trong danh sách. tin nhắn, truy cập nhanh vào lịch trình, cuộc hẹn hoặc thông tin về những người đang trao đổi email.

Outlook 2016 hỗ trợ quản lý thư

Microsoft Outlook 2016 hỗ trợ các tính năng quản lý thư hiệu quả, thêm chế độ “Hộp thư đến Ưu tiên” trong các ứng dụng di động quản lý email quan trọng nhất vào một thư mục chia sẻ. Đặc biệt, Outlook 2016 tự động suy luận các email quan trọng theo thói quen sử dụng phần mềm của người dùng.

Outlook 2016 giúp người dùng quản lý tốt hơn email, gửi và nhận mail cho người dùng, ngoài những tính năng cơ bản của phiên bản Outlook cũ như nhận mail, quản lý tác vụ, quản lý tác vụ, quản lý danh bạ thì ở phiên bản mới này ứng dụng còn có nhiều cái mới. nhiều tính năng hấp dẫn người dùng.

2016 lượt xem

Outlook 2016 cho phép dễ dàng đăng bài, quản lý danh bạ

Outlook 2016 tích hợp các tính năng đám mây

Ngoài ra, Microsoft Outlook 2016 còn tích hợp nhiều tính năng đám mây cho phép người dùng thêm tài khoản người dùng khác, không chỉ Microsoft mà còn cả Gmail, iCloud và liên kết dữ liệu hồ sơ lưu trữ đám mây như Dropbox, GoogleDrive và Box hoặc OneDrive. Nếu người dùng cần liên kết đến tài liệu được lưu trữ trong OneDrive hoặc được lưu trữ trong Office365, Outlook 2016 sẽ hỗ trợ chèn liên kết đến tệp.

Microsoft Outlook 2016 có thể làm việc theo nhóm, với tính năng này người dùng có thể tạo nhóm hoặc nhóm và chia sẻ cuộc trò chuyện đến tất cả các thành viên trong nhóm, các thành viên trong nhóm sẽ làm việc và cộng tác. Có quy mô và tổ chức, đây là một tính năng nổi bật của Outlook 2016 vì với nó, bạn có thể làm việc với đồng nghiệp dễ dàng hơn.

Tính năng tìm kiếm thông minh giúp tìm ra địa chỉ email cụ thể hoặc tin nhắn đã nhận và gửi trên hệ thống, với tốc độ tìm kiếm nhanh chóng và chính xác, người dùng không phải mất thời gian chờ đợi để tìm ra địa chỉ liên hệ cụ thể, bằng cách tải Outlook 2016 phiên bản mới phông chữ mặc định có thêm phông chữ Nhật Bản và Trung Quốc.

EAI là một trong những tính năng mới cho phép bạn gửi thư đến hoặc nhận email từ bất kỳ địa chỉ email, địa chỉ quốc tế với bất kỳ ngôn ngữ mặc định nào khác, Microsoft Outlook 2016 đi kèm với nhiều tính năng mới hơn giúp người dùng có thể quản lý email và sử dụng cho các mục đích trao đổi công việc giữa các thành viên.

thủ thuật liên quan

Khi sử dụng Microsoft Outlook 2016 có khả năng Outlook 2016 bị treo khi khởi động, đây là lỗi thường gặp do nhiều nguyên nhân khác nhau, cách khắc phục Outlook 2016 bị treo cũng khá đơn giản, bạn có thể tham khảo hướng dẫn ở trên. các mục tiền boa của chúng tôi.

Một trong những tính năng tự động lưu Email đã gửi trong Outlook 2016 được mọi người rất ưa chuộng, tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp không thích tính năng này, bạn hoàn toàn có thể dừng lưu Email đã gửi trong Outlook 2016 để không phải lo lắng về vấn đề này. quan trọng. tính năng một lần nữa.

Các tính năng chính của Outlook 2016:

– Quản lý, gửi và nhận email

– Làm việc với danh sách liên hệ nhóm

– Cung cấp ngôn ngữ mặc định tiếng Trung và tiếng Nhật

– Tìm thư nhanh chóng và chính xác

– Gửi tệp đính kèm bằng cách chia sẻ

Ứng dụng liên quan

Nếu bạn đã từng sử dụng phiên bản Outlook 2010 hoặc Outlook 2013 thì sẽ thấy rõ sự khác biệt sau khi sử dụng phiên bản mới nhất này, hiện phiên bản Outlook 2010 được rất nhiều người dùng với các tính năng dễ sử dụng và phù hợp với số đông.

Csss