Download Outlook on the Desktop 4.0.267 | Technetvietnam


Outlook trên Máy tính để bàn là ứng dụng quản lý Email thay đổi và làm mới màn hình của bạn đồng thời bằng cách thêm các tùy chọn trên màn hình như lịch, thời gian, email. Bạn có thể quản lý các thay đổi về giao diện lịch của mình bằng các tùy chọn có sẵn trong chương trình và nhanh chóng chuyển đổi giữa các cửa sổ chức năng Email, lịch và danh bạ.

1. Giới thiệu về Outlook trên Máy tính để bàn

Outlook trên Máy tính để bàn là một chương trình đơn giản lấy dữ liệu từ Outlook và hiển thị lịch Outlook đầy đủ chức năng trên máy tính của bạn, để cung cấp thông tin liên quan đến các cuộc hẹn, nhiệm vụ và sự kiện một cách nhanh chóng trong tương lai. Ứng dụng chạy trong khay hệ thống, cho phép bạn truy cập cài đặt của nó từ menu ngữ cảnh để tùy chỉnh một số tùy chọn nâng cao. Mục đích của chương trình là giúp bạn tổ chức các công việc của mình một cách hiệu quả và luôn có sẵn các công cụ lập lịch và nhắc nhở.

Outlook cho máy tính

Tải xuống Outlook trên Máy tính để quản lý Thư trên máy tính của bạn

Ngoài lịch, Outlook trên Máy tính để bàn cũng có thể hiển thị ghi chú Outlook, hộp thư đến, danh sách liên hệ và danh sách việc cần làm. Bạn có thể chuyển đổi giữa các dạng xem Outlook này bất cứ lúc nào bạn muốn, chỉ với một cú nhấp chuột. Điều thú vị là tất cả các cửa sổ Outlook đều có thể chỉnh sửa, có nghĩa là bạn có thể thêm các cuộc hẹn sắp tới vào lịch, thay đổi màu sắc và chế độ xem được chỉ định (hàng tuần, hàng tháng, v.v.), mời bạn bè tham gia sự kiện, in lịch và quản lý lịch biểu, và xóa các mục từ sự thoải mái trên máy tính của bạn mà không cần phải thực sự khởi chạy Microsoft Outlook.

Các liên hệ mới cũng có thể dễ dàng được thêm vào danh sách, trong khi các liên hệ hiện có có thể được lọc hoặc sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái, tương tự như vậy đối với các tác vụ hiện có. Trên thực tế, bạn có thể làm bất cứ điều gì để sửa đổi ghi chú, nhiệm vụ và mục lịch mà không cần mở Outlook.

2. Các tính năng chính của Outlook trên Máy tính để bàn

– Mang đầy đủ chức năng của Lịch Microsoft Outlook: Outlook trên Máy tính để bàn mang tất cả các chức năng của lịch Outlook vào máy tính của bạn. Bạn có thể tạo mục nhập, chỉnh sửa mục, xóa mục và hơn thế nữa.

– Ghim lịch vào màn hình: Lịch được ghim vào màn hình, vì vậy không có cửa sổ nào có thể bị kẹt phía sau chúng.

– Có thể tùy chỉnh: Bạn có thể thay đổi vị trí, điều chỉnh kích thước và độ mờ của lịch một cách dễ dàng.

– Hỗ trợ HiDPI và chế độ đa màn hình: Cho phép bạn đặt các cửa sổ chương trình trên tất cả các màn hình của mình.

– Biểu tượng trên khay hệ thống (hiển thị ngày hiện tại trong tháng): Cấu hình các tùy chọn nâng cao hơn trong chương trình.

– Sử dụng bất kỳ chế độ xem Outlook nào: Khả năng chuyển đổi giữa mọi chế độ xem Outlook bao gồm lịch, hộp thư đến, danh bạ, nhiệm vụ và ghi chú.

Csss