Download Paint 2009.1 – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh hiệu quả -taimienphi.vn | Technetvietnam

1. Giới thiệu về RealWorld Paint

RealWorld Paint là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí, nhẹ và dễ sử dụng. Nó có thể được sử dụng để thiết kế logo, biểu tượng trang web, chỉnh sửa hình ảnh tĩnh hoặc hoạt ảnh và thay đổi định dạng. RealWorld Paint bao gồm 3 trọng tâm chính: công cụ chỉnh sửa hình ảnh, công cụ vẽ và công cụ hoạt hình. Nếu bạn muốn thể hiện sự sáng tạo của mình bằng hình ảnh hoặc muốn thiết kế đồ họa và hoạt ảnh chuyên nghiệp cho blog hoặc trang web của mình, RealWorld Paint chắc chắn là một lựa chọn bạn không thể bỏ qua.

sơn thế giới thực

Tải phần mềm chỉnh sửa ảnh RealWorld Paint

Một số tính năng đáng chú ý của RealWorld Paint bao gồm hỗ trợ hoạt ảnh, công cụ tô màu, hình dạng có và không có hiệu ứng, bàn chải có và không có hiệu ứng, công cụ cắt, loại bỏ mắt đỏ, hỗ trợ hình mờ, chuyển đổi định dạng hình ảnh, thay đổi độ sáng / độ tương phản và hơn thế nữa. Nó cũng hỗ trợ nhiều loại định dạng ảnh khác nhau như PSD, JPEG, GIF, PNG, XCF, PDN, WEDP … Một trong những tính năng nổi bật của chương trình mà người dùng thích nhất là khả năng tương thích với phần mềm. chỉnh sửa ảnh tiêu chuẩn công nghiệp như Photoshop và Gimp, có nghĩa là bạn có thể dễ dàng nhập và xuất ảnh giữa các chương trình.

Ngoài các công cụ và tính năng chỉnh sửa ảnh cơ bản, trong RealWorld Paint, bạn cũng có thể áp dụng các hiệu ứng cho từng lớp giống như Photoshop. Chương trình cung cấp một số hiệu ứng cổ điển như Shadow, Glow, Satin, Fill, Bevel và Shadow. Paint cho phép người dùng thêm các hiệu ứng đặc biệt vào các lớp cho đến khi họ nhận được kết quả mong muốn. Bí quyết ở đây là sử dụng các hiệu ứng theo đúng thứ tự. RealWorld Paint có thể không cung cấp nhiều tùy chọn mà bạn tìm thấy trong nhiều phần mềm đồ họa chuyên nghiệp, nhưng là một chương trình miễn phí, các bộ công cụ và tính năng của nó rất ấn tượng.

2. Các tính năng chính của RealWorld Paint

– Tương thích với nhiều phong cách đồ họa khác nhau. Paint kết hợp đồ họa vector và raster để giúp bạn vẽ nhiều đối tượng khác nhau bao gồm biểu tượng web, nút và biểu trưng tùy chỉnh.

– Chỉnh sửa ảnh: Cắt hoặc thay đổi kích thước ảnh cho nhiều mục đích khác nhau, xóa nhược điểm và thậm chí thực hiện một số chỉnh sửa ảnh nâng cao.

– Tạo ảnh động GIF: Công cụ này tạo ảnh động GIF, chuyển ảnh động GIF sang phim và ngược lại, cũng như tối ưu hóa ảnh động GIF để tiết kiệm dung lượng lưu trữ.

– Tương thích với nhiều định dạng tập tin khác nhau như .jpg, .png, .bmp, .gif, .psd …

– Khả năng sử dụng cử chỉ chuột để gọi lệnh.

Tham khảo top những công cụ chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho máy tính hiện nay để lựa chọn cho mình phần mềm phù hợp.

Xem thêm: Top phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất.

Csss