Download PaintTool SAI 2 2022.01.05 Preview | Technetvietnam


PaintTool SAI là phần mềm hỗ trợ vẽ và hình ảnh đáng kinh ngạc nhờ bộ công cụ đa dạng như bút lông, cọ vẽ, màu nước, bút chì, tẩy… để bạn thỏa sức sáng tạo với tác phẩm của mình. PaintTool SAI dùng để vẽ hình Chibi, vẽ truyện tranh Manga, hoạt hình không yêu cầu bạn phải có nhiều kinh nghiệm.

Giới thiệu phần mềm PaintTool SAI

PaintTool SAI cung cấp một công cụ khá đầy đủ giúp người dùng vẽ chibi và chỉnh sửa hình ảnh 2D, 3D với nhiều định dạng chất lượng cao và dễ dàng thao tác. Dung lượng cài đặt của PaintTool SAI cũng là một ưu điểm lớn của PaintTool SAI khi phần mềm chỉ có dung lượng download hơn 2MB và tương đối dễ cài đặt và sử dụng.

Painttool sai

PaintTool SAI, một phần mềm vẽ manga tuyệt vời

Các tính năng nổi bật của phần mềm PaintTool SAI

1. Hỗ trợ đầy đủ cho bộ số hóa màn hình tương tác áp suất

PaintTool SAI cung cấp đầy đủ các công cụ chỉnh sửa ảnh, vẽ, tạo lớp, thêm hiệu ứng. Thậm chí nếu bạn biết cách áp dụng các lớp, bạn có thể thêm các hiệu ứng sáng tạo và thú vị cho tác phẩm nghệ thuật của mình.

2. Bí danh ảnh tuyệt vời

Khử răng cưa trong hình ảnh rất quan trọng nếu người dùng muốn hình ảnh trông mịn và đẹp hơn. Với PaintTool SAI, bạn hoàn toàn có thể khử bí danh một cách dễ dàng để tạo ra những bức tranh chibi đẹp lung linh hơn.

3. Tái tạo gam màu chi tiết và trung thực nhờ kênh màu ARGB 16 bit

Kênh màu ARGB 16 bit là kênh màu được sử dụng làm kênh Độ mờ và thêm màu alpha. Là kênh màu cho chất lượng màu sắc tươi sáng, trung thực và dễ ghép ảnh hơn.

tải sai painttool

PaintTool SAI mang đến cho bạn một bộ sưu tập phong phú các công cụ vẽ tranh, tạo ra các bức tranh

4. Giao diện thân thiện, tích hợp nhiều chức năng hữu ích

Nếu bạn đã sử dụng nhiều công cụ như Photoshop, Illustrator hoặc PhotoScape, bạn sẽ thấy rằng giao diện PaintTool SAI thoạt đầu có vẻ khó hiểu, nhưng khi bạn đã quen với chức năng này, bạn sẽ nhận thấy PaintTool SAI dễ dàng thao tác hơn và đặc biệt là các vị trí chức năng được bố trí rất khoa học và đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

5. Bảo vệ dữ liệu, tránh các vấn đề lỗi

Chức năng bảo vệ dữ liệu là một chức năng rất hay trên PaintTool SAI. Thông qua chức năng này, tất cả dữ liệu hình ảnh sẽ luôn được lưu trữ và bảo vệ cẩn thận, tránh những sai sót, hỏng hóc khiến người dùng mất đi một kết quả công việc ưng ý.

Nó là một công cụ lý tưởng cho những ai muốn học vẽ chibi và sử dụng phần mềm đồ họa để trình bày các công việc thiết kế và sáng tạo. Đáng tiếc là PaintTool SAI chỉ cho người dùng 31 ngày sử dụng phiên bản dùng thử, sau thời gian này, nếu không mua bản quyền (cô gái 53 USD), bạn sẽ không thể lưu lại shot hình hoàn chỉnh. điều chỉnh.

Tuy nhiên, PaintTool SAI Nó thực sự là một phần mềm đáng để sử dụng bởi những công cụ và tiện ích cung cấp cho người dùng trong PaintTool SAI gần như đầy đủ để tạo ra những bức vẽ, hình ảnh 2D, 3D tuyệt vời không thua gì Photoshop, Adobe Illustrator, …

Các tính năng chính của PaintTool SAI

– Hỗ trợ đầy đủ các công cụ chỉnh sửa, thiết kế đồ họa

– Khử răng cưa trên những bức ảnh tuyệt vời

– Tái tạo gam màu chi tiết và trung thực nhờ kênh màu ARGB 16 bit

– Giao diện thân thiện, tích hợp nhiều chức năng hữu ích

– Bảo vệ dữ liệu, tránh sự cố mất dữ liệu

Phần mềm liên quan

Wizardbrush cũng là ứng dụng vẽ trên máy tính cung cấp nhiều công cụ hữu ích như bút chì, phấn, cọ sơn dầu, bút màu nước… để bạn tạo ra những bức tranh như ý muốn, Wizardbrush cho phép bạn lưu lại bức tranh. ở nhiều định dạng tệp bao gồm: JPG, TGA, GIF và PNG có thể được sử dụng làm hình nền máy tính.

Csss