Download Pazera Free Audio Extractor 2.11 | Technetvietnam


Pazera Free Audio Extractor là phần mềm hỗ trợ người dùng trích xuất âm thanh từ các tập tin video và chuyển thành tập tin nhạc để người dùng có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như in ra đĩa hay sao lưu vào máy tính.

Pazera Free Audio Extractor là phần mềm được phát triển nhằm cung cấp dịch vụ cho người dùng trong việc trích xuất âm thanh từ video clip sang âm thanh một cách dễ dàng. Phần mềm được phát triển bởi Jacek Pazera, một lập trình viên máy tính chuyên phát triển phần mềm máy tính cá nhân nổi tiếng như Free Zune Video Converter hoặc các trình tải xuống video miễn phí.

Pazera Free Audio Extractor cho phép người dùng trích xuất âm thanh trong phim, trong clip nhạc và lưu thành tập tin với các định dạng âm thanh phổ biến như MP3, AAC, AC3, WMA, FLAC, OGG Vorbis, OGG FLAC hay WAV. Pazera Free Audio Extractor cũng cho phép người dùng tạo các cấu hình tùy chỉnh và hệ thống sẽ tự động lưu chúng để trích xuất âm thanh sau này. Pazera Free Audio Extractor không cần cài đặt, bạn chỉ cần tải về và kích hoạt một tập tin có tên AudioExtractor.exe là có thể sử dụng.

Cũng giống như các phần mềm khác, Pazera Free Audio Extractor cũng được tích hợp chế độ thông báo cập nhật phiên bản mới. Khi có phiên bản mới, Pazera Free Audio Extractor sẽ gửi thông báo đến người dùng khi họ bật phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn một nút chấp nhận cài đặt để có thể sử dụng phiên bản mới nhất của tiện ích. Được biết, Pazera Free Audio Extractor sẽ ra mắt phiên bản mới với một số tính năng đáng chú ý như tích hợp một số ngôn ngữ giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn, tăng tốc độ chuyển đổi tập tin và tích hợp với hệ điều hành. mới nhất, thêm nhiều định dạng video và âm thanh mới.

Dưới đây là các tính năng nổi bật của Pazera Free Audio Extractor:

– Chuyển đổi từ định dạng video sang âm thanh dễ dàng.

– Cho phép cấu hình dễ dàng.

– Cấu hình được xác định trước cho tất cả các loại trình phát Microsoft Zune.

– Hỗ trợ một số ngôn ngữ phổ biến.

– Tốc độ chuyển đổi tập tin nhanh chóng.

Csss