Download PCHunter 1.4 Build 10240 | Technetvietnam


Phần mềm PCHunter có khả năng phát hiện và loại bỏ virus, trojan hiệu quả trên máy tính. Sử dụng PCHunter, máy tính của bạn sẽ được bảo vệ an toàn, tránh các phần mềm gián điệp, mã độc đánh cắp thông tin, dữ liệu để trục lợi.

Trong quá trình sử dụng máy tính, việc sử dụng mạng internet hay USB để sao chép dữ liệu là một trong nhiều nguyên nhân khiến máy tính của bạn bị nhiễm virus gây ra tình trạng hoạt động chậm chạp, vì vậy việc diệt virus là điều cần làm. thực hiện thường xuyên để đảm bảo máy tính hoạt động ổn định, ngăn chặn sự xâm nhập của virus, phần mềm độc hại vào máy tính


PCHunter

Tải xuống PCHunter – phần mềm diệt vi rút mạnh mẽ

Phần mềm diệt vi rút PCHunter được thiết kế với các thuật toán thông minh giúp thực thi quá trình diệt vi rút mạnh mẽ, phần mềm diệt vi rút PCHunter có khả năng dừng các quy trình đang hoạt động và phần mềm nếu nghi ngờ tệp bị nhiễm vi rút, để dừng các quy trình đang hoạt động người dùng chỉ cần nhấp chuột phải và chọn Kill hoặc Force Kill quá trình sẽ bị xóa khỏi hệ thống ngay lập tức, nếu bạn nghi ngờ quá trình bị gây ra bởi virus, bạn có thể sử dụng lệnh Force Kill và Delete để loại bỏ các tập tin thực thi khỏi hệ thống máy tính ngay lập tức, tránh lây lan. vi-rút và mã độc hại đến các tệp và thư mục khác trên máy tính.

PCHunter có thể được cài đặt trên hầu hết các hệ điều hành Windows như Windows 2000, Windows 2003, Windows xp, Windows Vista, Windows 7, Windows 8… phần mềm quản lý các tiến trình hệ thống và dừng các tiến trình đó ngay lập tức. Nếu bạn nghi ngờ nó chứa virus, với tính năng này, máy tính của bạn sẽ luôn an toàn, ngăn chặn tốt nhất sự lây lan của virus.

pchunter tai

Ngoài khả năng diệt và ngăn chặn virus, phần mềm độc hại và phần mềm độc hại, PCHunter còn quản lý các mô-đun nhân hoặc phím tắt hệ thống, quản lý tài nguyên mạng và các tệp hệ thống khác.

Với những tính năng ưu việt của PCHunter, người dùng hoàn toàn yên tâm bởi việc bảo vệ máy tính khỏi các loại virus độc hại như spyware, đánh cắp thông tin, trojan, spyware, hỗ trợ máy hoạt động ổn định hơn. cho máy tính

PCHunter hỗ trợ một số khả năng diệt virus, để an toàn hơn, bạn nên sử dụng phần mềm nổi tiếng như Avast .. để bảo vệ dữ liệu quan trọng của mình, phần mềm Antivirus Avast đã được biết đến với khả năng phát hiện và tiêu diệt virus hiệu quả. Tải Avast xuống máy tính của bạn và sử dụng các tính năng phát hiện và chống vi-rút của Avast để bảo vệ máy tính của bạn tốt hơn.

Ngoài ra, Avira cũng là một trong những đối thủ khá khó chịu của Avast. Avira hiện có một lượng lớn người dùng với các tính năng diệt virus hữu ích. Với tính năng phát hiện và diệt virus nhanh chóng, số lượng người dùng tải avira và sử dụng để bảo vệ máy tính ngày càng nhiều.

PCHunter là một trong những phần mềm diệt virus, được phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bảo mật, phần mềm diệt virus đã mang lại hiệu quả cao cho người dùng trong việc loại bỏ virus, trojan, spyware, worm, và các loại sâu khác để bảo vệ máy tính cá nhân của bạn.

Các tính năng chính của PCHunter:

– Ngăn chặn virus, trojan, spyware, spyware …

– Tương thích với nhiều hệ điều hành Windows

– Dừng các quy trình đang hoạt động

– Hỗ trợ hệ thống điều khiển, đăng ký, phân hệ …

Csss