Download PDF Annotator 8.0.0.834 – Chỉnh sửa PDF hiệu quả -taimienphi | Technetvietnam


PDF Annotator là chương trình mang đến cho người dùng những công cụ cơ bản để chỉnh sửa các tập tin FPD theo ý muốn, đáp ứng các nhu cầu công việc khác nhau một cách chính xác và dễ dàng.

PDF Annotator cho phép người dùng thực hiện các thao tác chỉnh sửa cơ bản trên tệp PDF của họ như thêm ghi chú, chỉnh sửa chữ ký, tô sáng, chèn hình ảnh hoặc văn bản, v.v. Từ công cụ tiện dụng này Bạn hoàn toàn có thể sửa đổi các tập tin PDF theo ý muốn để phù hợp với các công việc khác nhau.

Với PDF Annotator, người dùng cũng có thể khôi phục trạng thái của tệp PDF gốc sau khi nó đã được chỉnh sửa bất kỳ lúc nào khi họ không hài lòng với sửa đổi của mình. Bạn sẽ không lo mất dữ liệu hay dàn trang tài liệu PDF khi đã chỉnh sửa xong vì chương trình hỗ trợ tính năng khôi phục file gốc rất hiệu quả.

Ngoài ra, PDF Annotator còn hỗ trợ người dùng chèn các trang trống vào tài liệu PDF để có thể sử dụng thêm nội dung hoặc thông tin khi cần thiết. Tính năng này rất hữu ích cho người biên tập nội dung hoặc nhà báo vì họ có thể nhập thông tin hoặc các mục một cách dễ dàng và đảm bảo bố cục văn bản.

Các tính năng chính của PDF Annotator:

– Hỗ trợ chỉnh sửa tập tin PDF như thêm ghi chú, chỉnh sửa chữ ký, tô sáng, chèn hình ảnh hoặc văn bản, …
– Khả năng khôi phục trạng thái của tệp PDF gốc trong khi chỉnh sửa.
– Tính năng chèn trang trống vào tập tin PDF.

Csss