Download PDF Pro 10.3 – Tạo hay chuyển đổi định dạng PDF -taimienphi.v | Technetvietnam

PDF Pro hỗ trợ người dùng tạo tập tin từ bất kỳ ứng dụng nào, chuyển đổi tài liệu MS Word, Excel và PowerPoint sang định dạng PDF để bảo mật tốt hơn; và chuyển đổi PDF trở lại Word để chỉnh sửa văn bản dễ dàng.

Nói đến chức năng xử lý file PDF thì Foxit Reader được nhiều người đánh giá cao nhờ tích hợp đầy đủ các chức năng như xem, chỉnh sửa, chuyển đổi, tạo chữ ký số an toàn cho file … ngoài ra Foxit Reader cũng được đánh giá rất cao vì giữa giao diện trực quan và dễ sử dụng.

PDF Pro cung cấp các tính năng chỉnh sửa phong phú, cho phép chỉnh sửa hình ảnh (chèn, xóa, di chuyển, thay đổi kích thước), tùy chỉnh văn bản (thay đổi cỡ chữ, màu chữ, sửa chính tả), chèn thêm siêu liên kết, tệp đính kèm. Ngoài ra, PDF Pro Nó cũng giúp bảo vệ các tài liệu PDF quan trọng của bạn bằng cách đặt mật khẩu và hạn chế quyền truy cập.

Hay Nitro Pro cũng là một lựa chọn tốt cho các công việc liên quan đến định dạng PDF, bao gồm tạo, chuyển đổi, chỉnh sửa, đánh dấu tài liệu, ngoài ra Nitro Pro còn giúp bảo vệ tài liệu bằng mật khẩu, hỗ trợ chức năng nhận dạng ký tự quang học.

Các tính năng chính của phần mềm PDF Pro:

– Tạo và chuyển đổi tài liệu PDF từ nhiều định dạng khác

– Trích xuất PDF sang Word để chỉnh sửa dễ dàng

– Chỉnh sửa hình ảnh, sửa phông chữ, sửa lỗi chính tả

– Nhập thêm siêu liên kết, tệp đính kèm

– Bảo vệ tài liệu PDF bằng mật khẩu và giới hạn

Csss