Download PDF to Word Converter, phần mềm chuyển PDF sang Word không lỗ | Technetvietnam

PDF to Word Converter – Phần mềm chuyển đổi PDF sang Word

Solid Converter PDF hay PDF to Word Converter là phần mềm hỗ trợ chuyển đổi từ pdf sang word trên máy tính hiệu quả. Các tập tin Word sau khi được chuyển đổi từ tập tin PDF trên PDF to Word Converter có thể được chỉnh sửa một cách dễ dàng, không bị lỗi font. Đặc biệt PDF to Word Converter hỗ trợ chuyển đổi file PDF dung lượng lớn không giới hạn như một số phần mềm hay ứng dụng trực tuyến.

tải xuống PDF to Word Converter

Tải xuống PDF to Word Converter – Phần mềm chuyển đổi PDF sang Word

Phần mềm Công cụ chuyển đổi PDF Solid giúp chuyển đổi, trích xuất tài liệu, hình ảnh và các nội dung khác từ tài liệu PDF sang tài liệu Word với định dạng DOC, RTF. Solid PDF Converter không có giới hạn về số lượng tệp được chuyển đổi. Người dùng có thể chuyển đổi các tệp PDF nhiều trang lớn sang tệp Word mà không gặp bất kỳ lỗi nào.

Được biết đến với tính bảo mật nghiêm ngặt, PDF không cho phép bất kỳ ai chỉnh sửa nó. Để chỉnh sửa tài liệu, bạn thường sử dụng chương trình gõ văn bản nổi tiếng MS Word, nhưng để chuyển nội dung từ tệp PDF sang tệp Word, cách tốt nhất là thay đổi định dạng. PDF to Word sẽ giúp bạn làm điều đó, nó phát hiện đâu là tệp DOC thông thường và đâu là tệp RTF, dễ dàng và hiệu quả cho mọi người.

Các bản cập nhật mới nhất trong PDF to Word Converter 9.2 Build 7478:

– Tăng tốc độ chuyển đổi tệp PDF sang định dạng tệp Word

– Sửa một số lỗi nhỏ trong các phiên bản trước.

Solid PDF Converter là phần mềm chuyển đổi PDF sang Word tốt nhất hiện nay. Ngoại trừ tập tin PDF là tập tin ảnh quét, hầu như tất cả các tập tin pdf đều được chuyển sang dạng word mà không bị lỗi font. Ở phiên bản mới nhất, Solid PDF Converter cải tiến và nâng cao nhiều tính năng.

Trong hàng đợi chương trình, bạn có thể xem thông tin chi tiết của tệp cần chuyển đổi như đường dẫn chứa tệp nguồn, kích thước, số trang. Phần mềm cho phép bạn lưu tệp đã chuyển đổi vào một thư mục mặc định được cung cấp hoặc bạn có thể lưu tệp đó vào vị trí bạn muốn. PDF to Word Converter là một chương trình độc lập không yêu cầu sự hỗ trợ của phần mềm bên thứ 3.

Tải xuống Solid PDF Converter giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa tài liệu bằng cách chuyển đổi PDF sang Word, bởi vì PDF chỉ là một định dạng tốt để lưu giữ, bảo mật, chia sẻ nhưng chống lại việc chỉnh sửa. Phần mềm hỗ trợ phương pháp kéo thả tập tin giúp tiết kiệm thời gian, giữ nguyên đồ họa và nội dung và không gây lỗi font như một số ứng dụng khác. Sau khi chuyển đổi, bạn có thể tự do chỉnh sửa tài liệu của mình.

PDF to Word Converter hiển thị quá trình chuyển đổi theo trình tự

Phần mềm Solid PDF Converter sẽ hiển thị các trang PDF theo trình tự chuyển đổi trên giao diện và người dùng có thể xem như trên trình xem PDF thông thường. Thời gian chuyển đổi phụ thuộc vào dung lượng của tệp gốc mà bạn đã đưa vào, nhưng nhìn chung nó được đánh giá là tốc độ cao.

PDF to Word Converter không bị lỗi font tiếng Việt

Cũng là công cụ chuyển đổi pdf, Solid PDF Converter giúp bạn chuyển đổi các tài liệu PDF sang Word, Excel, HTML … tuy nhiên, điều mà Solid PDF Converter khiến người dùng muốn sử dụng là không bị lỗi font tiếng Việt trong quá trình chuyển đổi.

Sử dụng Solid PDF Converter để chuyển PDF sang Word khá dễ dàng, bạn hãy tham khảo bài viết chuyển PDF sang Word bằng Solid PDF Converter mà Taimienphi.vn đã chia sẻ để có cái nhìn trực quan hơn về vấn đề, sau đó tiến hành tự động nhé. chuyển đổi PDF sang Word với Solid PDF Converter trong máy của tôi

MẹoChuyển PDF sang Word bằng phần mềm PDF to Word Converter

Sau khi cài đặt thành công phần mềm vào máy, PDF to Word Converter có giao diện như hình bên dưới.

Công cụ chuyển đổi PDF Solid

Một cửa sổ giao diện xuất hiện với các tùy chọn

Mở PDF: Mở tệp PDF để xem trước.
chuyển PDF sang văn bản: Thực hiện nhiệm vụ chuyển đổi file PDF sang định dạng Word.

nhấp chuột chuyển PDF sang văn bản để chọn thư mục chứa tệp PDF cần chuyển đổi.

Công cụ chuyển đổi PDF sang Word

Sau khi chọn tệp PDF, hãy nhấp vào biểu tượng chuyển PDF sang văn bản

Tải xuống trình chuyển đổi PDF sang Word

Chọn vị trí chứa tệp Word sau khi chuyển đổi. nhấp chuột Cứu

Công cụ chuyển đổi PDF sang Word

Thời gian chuyển đổi phụ thuộc chủ yếu vào dung lượng của tệp PDF gốc, sau khi quá trình chuyển đổi kết thúc, tệp Word sẽ tự động mở ngay lập tức.


Công cụ chuyển đổi PDF sang Word

Sau khi hoàn tất cài đặt tiện ích chuyển PDF sang Word, bạn đã có thể sử dụng tiện ích với các tính năng có sẵn tùy theo mục đích sử dụng.

Công cụ chuyển đổi PDF sang Word giúp chuyển đổi tệp PDF sang định dạng tài liệu Word dễ dàng và nhanh chóng, đặc biệt hữu ích khi bạn cần chỉnh sửa tài liệu của mình. PDF to Word Converter chuyển đổi nhanh chóng mà không có bất kỳ lỗi phông chữ nào, trong khi vẫn duy trì các yếu tố nội dung quan trọng nhất của tệp PDF.

So sánh PDF to Word Converter với một số phần mềm chuyển đổi tập tin khác

Phần mềm Solid PDF Converter (PDF to Word Converter) hỗ trợ sửa lỗi font tiếng Việt không hiệu quả hiện nay. Sử dụng Solid PDF Converter, bạn có thể chuyển đổi các tập tin pdf nhiều trang lớn sang các tập tin word mà không gặp bất kỳ trở ngại nào, đây là một ưu điểm mà Solid PDF Converter có được so với Free PDF to Word Converter hay bất kỳ phần mềm nào khác. Ngoài Solid PDF Converter, bạn có thể tham khảo và sử dụng nhiều phần mềm khác như Free PDF to Word Converter .. tại đây Free PDF to Word Converter có tốc độ chuyển đổi tương đối nhanh, so với Solid PDF Converter thì không. nhưng với file PDF dung lượng nhỏ thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng Free PDF to Word Converter để sử dụng.

Nếu bạn chỉ muốn chuyển đổi pdf, bạn chỉ cần sử dụng PDF to Word Converter, còn nếu bạn muốn chuyển đổi sang pdf và in cùng một lúc thì doPDF sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Phần mềm doPDF không chỉ hỗ trợ chuyển đổi file PDF mà còn cho phép bạn in tài liệu đó bằng máy in kết nối với máy tính. Tải xuống doPDF và cài đặt trên máy tính sẽ giúp bạn lấy các tệp PDF từ tệp Word để chia sẻ trên các dịch vụ lưu trữ trực tuyến.

Csss