Download PDF XChange Viewer 2.5.322.10 | Technetvietnam


PDF-XChange Viewer là một chương trình cung cấp cho người dùng những tính năng đáng kinh ngạc trong việc chuyển đổi các tệp PDF của họ sang các định dạng văn bản khác nhau một cách chính xác và nhanh chóng.

PDF-XChange Viewer có khả năng chuyển đổi tệp PDF sang một số định dạng văn bản hoặc hình ảnh phổ biến như: DOC, RTF, JPG, GIF, PNG, BMP, TIF, PCX, TGA, HTML, TXT. Có thể thấy đây là một tính năng mạnh mẽ của chương trình giúp người dùng có thể chủ động trong việc chuyển đổi các tập tin PDF sang các định dạng khác nhau để đáp ứng yêu cầu công việc.

Các tính năng mới của PDF XChange Viewer 2.5.317:


XChange PDF Viewer

Tải xuống PDF XChange Viewer – Phần mềm chuyển đổi PDF sang các định dạng văn bản khác

Với PDF-XChange Viewer, bạn cũng có thể chuyển đổi an toàn bất kỳ tài liệu PDF nào mà bạn sở hữu, kể cả tài liệu được bảo vệ bằng mật khẩu hoặc có quyền hạn chế sao chép, in, lưu tài liệu. Phiên bản … Tính năng này giúp đảm bảo chuyển đổi hiệu quả mà không bỏ qua bất kỳ tài liệu PDF nào.

Ngoài ra, chương trình PDF-XChange Viewer còn hỗ trợ người dùng một số công cụ để đọc hoặc truy xuất dữ liệu từ tệp PDF như: xuất bản nội dung tệp PDF như trang web HTML, chụp tài liệu PDF, tìm kiếm đoạn văn, v.v. trích xuất các tập tin PDF… Công cụ này rất cần thiết để người dùng chia sẻ dữ liệu tập tin PDF một cách dễ dàng.

Các tính năng chính của PDF-XChange Viewer:

– Hỗ trợ các định dạng đầu ra để chuyển đổi các tệp PDF: DOC, RTF, JPG, GIF, PNG, BMP, TIF, PCX, TGA, HTML, TXT.
– Khả năng chuyển đổi bất kỳ tệp PDF nào bao gồm các tệp có mật khẩu hoặc các hạn chế được đặt.
– Cung cấp một số công cụ cho phép truy xuất dữ liệu dễ dàng :: Xuất bản nội dung tệp PDF như trang web HTML, chụp tài liệu PDF, tìm đoạn văn, trích xuất tệp PDF …

Csss