Download pdfFactory 8.12 – Tạo, chỉnh sửa, bảo mật file PDF -taimienp | Technetvietnam


pdfFactory là công cụ hỗ trợ người dùng tạo file PDF với nhiều tính năng thú vị như thêm, thay đổi bình luận trong tài liệu, hạn chế quyền truy cập tài liệu, chống sao chép hình ảnh, ký tự. , tự động thay đổi liên kết URL.

Sau khi tải pdfFactory và thực hiện cài đặt nhanh, ứng dụng sẽ được hiển thị trên menu “Print” của ứng dụng Windows, cũng như thông qua phần “Devices and Printers” trong “Control Panel” của hệ thống. Đặc biệt, pdfFactory hỗ trợ tính năng gửi các trang tải về qua email, giúp người dùng khai thác chuyên sâu hơn tính năng in PDF.

pdffactory

Chọn lệnh “Print” và chọn máy in ảo pdfFactory, màn hình máy tính sẽ hiển thị giao diện đơn giản của ứng dụng, cho phép người dùng theo dõi tài liệu kỹ hơn, thay đổi tiêu đề, cũng như thực hiện các tác vụ khác.

Nổi tiếng nhất trong lĩnh vực xem và chỉnh sửa tài liệu PDF không thể không kể đến Foxit Reader với nhiều chức năng xử lý PDF hiệu quả, đặc biệt theo nhiều người đánh giá thì Foxit Reader có giao diện và ccsh dễ sử dụng hơn. phần mềm tương tự.

Trong menu “Cài đặt” của pdfFactory, người dùng có thể khai thác các tính năng rất hữu ích như xem và chỉnh sửa thông tin tài liệu, chọn phông chữ để nhúng vào tài liệu hoặc mã hóa để bảo vệ tài liệu PDF, không cho phép sao chép hình ảnh và văn bản, thêm và thay đổi chú thích và định hình tài liệu, chặn quyền truy cập để in và thực hiện các thay đổi đối với tài liệu.

Ngoài ra, Adobe Reader còn có lượng user tương đương, giúp bạn mở và đọc file PDF dễ dàng, đặc biệt Adobe Reader có nhiều chức năng tạo chữ ký số và bảo mật file PDF được nhiều người dùng tin tưởng. .

Ngoài ra, pdfFactory hỗ trợ chuyển đổi liên kết URL tự động sang các dạng khác, với đường viền tùy chỉnh, kiểu dòng và kích thước hoặc tùy chỉnh màu sắc cũng như khả năng lưu tài liệu tự động hoặc giới hạn số lượng tài liệu. đã lưu trang.

Các tính năng chính của pdfFactory:

– Giao diện làm việc đơn giản.

– Xem và chỉnh sửa thông tin tài liệu.

– Mã hóa bảo vệ tài liệu.

– Tự động thay đổi liên kết URL.

– Hạn chế quyền truy cập in.

Csss