Download phần mềm iTools 4 full crack mới nhất 2022 | Technetvietnam

iTools là phần mềm quản lý thiết bị iPhone, iPad được phát hành lần đầu tiên vào năm 2011. Nhờ giao diện window-style và tính năng drag -and -drop thông minh, ứng dụng này luôn được người dùng đánh giá cao và sử dụng. được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tính năng của ứng dụng này, cũng như hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm iTools 4 full crack phiên bản mới nhất.

ITools là gì?

iTools là một giải pháp thay thế mạnh mẽ cho iTunes. Ứng dụng mang đến trải nghiệm đơn giản, hỗ trợ hàng loạt tính năng hữu ích cho người dùng mà ngay cả iTunes cũng không có.

iTools 4 là phiên bản cập nhật mới nhất của phần mềm. Phần mềm được nâng cấp với các tính năng mới có thể giúp người dùng quản lý tập tin hiệu quả hơn.

Nếu bạn cảm thấy không gian màn hình của iPhone không đủ lớn để quản lý tệp, đừng quên chuyển sang màn hình máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay để có trải nghiệm tốt hơn. Tất cả những gì bạn phải làm là kết nối iPhone và máy tính của mình thông qua phần mềm iTools.

Giao diện thân thiện với người dùng có lẽ là ưu điểm lớn nhất khiến người dùng thích thú về iTools 4. Với phiên bản mới nhất này, bạn có thể tìm và tải xuống các tập tin âm thanh, hình ảnh và video một cách dễ dàng. Dễ dàng. Phần mềm này có đầy đủ các phiên bản cho Windows và MacOS.

Các tính năng của ITools 4

Công cụ hình ảnh

Tính năng này sẽ giúp bạn chia sẻ ảnh giữa các thiết bị với nhau dù là các hệ điều hành khác nhau như Windows, Mac, iPhone và iPad. Phần mềm cũng cho phép người dùng xem ảnh ở độ phân giải gốc. Ngoài ra, công cụ hình ảnh sẽ giúp bạn tạo đường viền, di chuyển, xóa hình ảnh, sắp xếp lại album và thư mục.

Bậc thầy về pin

Biết về thông số kỹ thuật pin của thiết bị sẽ giúp bạn có kế hoạch sử dụng pin tốt hơn. Tính năng iTools 4 Battery Master sẽ giúp cung cấp một báo cáo đầy đủ về tình trạng pin, bao gồm các thông số như nhiệt độ, chu kỳ sạc, dung lượng thực tế, …

Hướng dẫn cài đặt iTools 4 full crack phiên bản 2020

Trong phần dưới đây, GofaZone sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt phiên bản crack đầy đủ của iTools 4 phổ biến, bao gồm: 4.3.4.5, 4.4.0.6 và 4.4.5.6.

Cài đặt 4.4.5.6 2020 mới nhất

Đây là phiên bản mới nhất có thể crack thành công hiện nay.

Lưu ý tắt phần mềm diệt virus và tường lửa trước khi cài đặt, 2 phiên bản khác không bắt buộc.

Tải xuống iTools 4.4.5.6 GOOGLE DRIVE

Chạy tệp cài đặt. Sau khi hoàn tất cài đặt, hãy đóng phần mềm.

Vào thư mục Crack, sao chép tệp bộ nạp vào thư mục cài đặt iTools 4.

Sao chép nó ở đây.

Chọn Tiếp tục.

Bây giờ mỗi khi bạn sử dụng phần mềm, bạn sẽ chạy tệp bộ nạp này. Bạn nên chạy với tùy chọn Run as administrator. Bạn có thể tạo một biểu tượng trên màn hình Desktop để dễ sử dụng hơn như trong hình bên dưới.

Cài đặt iTools 4.4.0.6

Tải xuống iTools 4.4.0.6 GOOGLE DRIVE

Sau khi tải và giải nén, bạn sẽ nhận được 3 file như hình bên dưới.

Tiếp theo, bạn chạy file cài đặt itools4_setup_4406.

Cách cài đặt iTools 4.4.0.6 được thực hiện tương tự như cách cài đặt 4.3.4.5. Bạn có thể xem thêm hướng dẫn bên dưới.

Để kích hoạt iTools 4.4.0.6, bạn cần sao chép tất cả các tập tin có trong thư mục crack vào thư mục c: / programdata / thinkky / itools 4 / configs

Theo mặc định, thư mục dữ liệu chương trình sẽ bị ẩn. Để làm cho nó hiển thị, bạn cần làm theo hướng dẫn trong hình ảnh bên dưới. Chuyển đến ổ C, nhấp vào tab View và đánh dấu vào hộp Hidden items.

Tiếp theo, bạn copy tất cả các file trong thư mục crack vào c: / programdata / thinkky / itools 4 / configs

Cài đặt iTools 4.3.4.5

Bước 1: Tải xuống và cài đặt iTools 4

Tải xuống tệp cài đặt từ liên kết bên dưới và giải nén nó

Chạy tệp thiết lập Setup như hình minh họa

Nhấp vào Tiếp theo để tiếp tục cài đặt

Nhấp vào Tôi đồng ý

Hộp thoại bên dưới xuất hiện. Bây giờ bạn có thể thay đổi đường dẫn để lưu tệp cài đặt. Ở đây chúng tôi để mặc định. Nhấp vào Cài đặt để bắt đầu cài đặt.

Chỉ mất vài giây để phần mềm hoàn tất quá trình cài đặt. Nhấp vào Kết thúc để hoàn tất cài đặt.

Lần đầu tiên mở phần mềm iTools 4, bạn sẽ thấy biểu tượng phím Kích hoạt như hình. Điều này cho thấy rằng phần mềm chưa được kích hoạt.

Bước 2: Kích hoạt iTools 4 bằng tệp đã crack

Sao chép tệp iTools4 trong thư mục FULL Fixed vào thư mục cài đặt phần mềm

Thư mục cài đặt phần mềm

sao chép toàn bộ tập tin crack itools vào thư mục cài đặt
sao chép toàn bộ tập tin crack itools vào thư mục cài đặt

Lựa chọn Thay thế các tập tin trong các điểm đến để ghi đè.

Bấm Tiếp tục để đồng ý ghi đè

Phần mềm iTools 4 đã được crack thành công, bây giờ bạn có thể sử dụng đầy đủ các tính năng. Biểu tượng Kích hoạt màu vàng bị thiếu.

Năm 2020

Csss