Download Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng eBiz Mới nhất | Technetvietnam

Thay vì quản lý chuỗi cửa hàng bằng sách như cách truyền thống, thường tốn nhiều thời gian, công sức và không tránh khỏi thất thoát, phần mềm quản lý cửa hàng eBiz sẽ hỗ trợ các nhà đầu tư và quản lý quản lý toàn diện tất cả các khía cạnh của hoạt động kinh doanh chuỗi cửa hàng. Bộ chia được thiết kế linh hoạt, phù hợp với mọi hình thức kinh doanh khác nhau, có thể sử dụng trực tiếp trên máy tính, điện thoại, giúp người quản lý theo dõi, giám sát hoạt động của cửa hàng mọi lúc, mọi nơi. .

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Sever Nam Việt cũng có chức năng tương tự, giúp theo dõi hệ thống cửa hàng kinh doanh ở nhiều lĩnh vực trên dữ liệu thống nhất, Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Sever Nam Việt có tính năng linh hoạt, có thể tùy biến theo nhu cầu của người dùng.

hồ sơ chính thức hang động ebiz

Tải phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng eBiz

Ngoài ra, các nhà quản lý có thể tin tưởng khi sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng eBiz. Bởi phần mềm còn hỗ trợ người dùng quản lý nhân viên, chấm công, tính lương, quản lý bán hàng và xuất kho thông qua công nghệ quét mã vạch sản phẩm. Tình hình doanh thu, thu chi cũng như số lượng hàng hóa tồn kho của từng cửa hàng đều có thể tra cứu dễ dàng chỉ với vài thao tác tự động trên máy tính.

Bên cạnh đó, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng eBiz Nó còn có chức năng tạo thẻ thành viên và tích điểm cho khách hàng để giữ chân khách hàng rất hiệu quả. Điều này sẽ hỗ trợ chuỗi cửa hàng bạn quản lý luôn có lượng khách hàng thường xuyên ổn định. Ngoài phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng eBiz, phần mềm quản lý sửa chữa, bảo hành eBizWarrranty’s hiện đang được nhiều đơn vị xem xét để hỗ trợ việc bảo hành, sửa chữa trong kinh doanh. eBizWarrranty là một trong những phần mềm cần thiết trong hoạt động kinh doanh mà bạn không thể bỏ qua.

Csss