Download Photo Pos Pro – Phần mềm chỉnh sửa ảnh hiệu quả, phần mềm chỉ | Technetvietnam


Photo Pos Pro cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa hình ảnh hiệu quả, hỗ trợ nhiều định dạng tệp tin, máy quét và máy ảnh kỹ thuật số. Phần mềm tích hợp các hiệu ứng hình ảnh đặc biệt để bạn sử dụng trên hình ảnh, công cụ thiết kế đồ họa, văn bản, mặt nạ lớp và quản lý hình ảnh hiệu quả.

Photo Pos Pro thực hiện chỉnh sửa ảnh hoàn toàn tự động, giúp thay đổi màu sắc, kích thước và độ phân giải của ảnh. Bạn có thể xóa ảnh đỏ, mắt tối và xóa các vết xước và các vật thể không mong muốn khỏi ảnh của mình. Ngoài ra, hình ảnh chân dung của bạn sẽ sắc nét hơn.

Photo Pos Pro còn được tích hợp các công cụ thiết kế đồ họa máy tính như bút vẽ, công cụ đường kẻ và hình dạng, cho phép thêm văn bản với nhiều dạng văn bản khác nhau vào hình ảnh như văn bản dọc theo dòng. hình tròn, đường cầu vồng, dạng sóng, … Phần mềm hỗ trợ thực hiện đồng thời nhiều thay đổi đối với hình ảnh.

PhotoScape cũng là phần mềm chỉnh sửa ảnh thay thế Photoshop với nhiều tính năng phong phú đáp ứng đầy đủ nhu cầu xử lý ảnh của người dùng PhotoScape hỗ trợ lọc, xem ảnh, thay đổi định dạng, cắt ảnh, thêm hiệu ứng ảnh.


Tải xuống Photo Post Pro

Tải xuống Photo Pos Pro – Phần mềm chỉnh sửa ảnh và ảnh ghép

Photo Pos Pro hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh, bao gồm hình ảnh được bảo vệ bằng mật khẩu, quét hình ảnh từ nhiều thiết bị kỹ thuật số khác nhau như máy quét, máy ảnh kỹ thuật số, v.v. Bạn có thể nhận thấy sự khác biệt giữa ảnh trước và sau khi chỉnh sửa nhờ các công cụ loại bỏ khuyết điểm trên ảnh, vùng mờ và loại bỏ mắt đỏ trên ảnh chân dung.

Photo Pos Pro là một trong những ứng dụng có công cụ tạo văn bản khá phong phú, như tạo văn bản dọc đường tròn, văn bản dọc theo đường cầu vồng, văn bản dọc theo đường dạng sóng, .. kiểu văn bản. có màu sắc khác nhau. Hiệu ứng đặc biệt, công cụ Selection mạnh mẽ, lớp layer, mặt nạ cho hình ảnh.

Người dùng cũng có thể sử dụng các công cụ phác thảo bổ sung như bút vẽ, đường kẻ và hình dạng hình học. Photo Pos Pro còn cho phép thực hiện cùng lúc nhiều thao tác trên nhiều file ảnh, sử dụng trình duyệt ảnh, thay đổi định dạng ảnh.

Photo Pos Pro cũng giúp người dùng chuyển đổi giữa các định dạng ảnh, duyệt ảnh bằng trình duyệt ảnh và tạo chức năng mới cho phần mềm. Nói đến công cụ chỉnh sửa ảnh thì hiện nay có rất nhiều phần mềm như Photoshop, PhotoShine, GIMP, … tùy theo lựa chọn của bạn mà bạn có thể tải GIMP hoặc một trong những phần mềm còn lại để tiện cho việc chỉnh sửa ảnh của mình.

Các tính năng chính của Photo Pos Pro:

– Chỉnh sửa hình ảnh tự động và hiệu quả
– Loại bỏ các điểm không hoàn hảo trong ảnh
– Nhiều hiệu ứng đặc biệt
– Thêm văn bản vào hình ảnh
– Thay đổi định dạng hình ảnh

Csss